Xem tử vi 2016 tuổi Qúy Sửu nữ mạng 44 tuổi (Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974)

Năm naỵ, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, cần phòng bệnh nạn. tiền bạc tốn hao, tình cảm cụng không được như y. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Qúy Cô, mạng Mộc cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.
 

Xem tử vi 2016 tuổi Qúy Sửu nữ mạng 44 tuổi (Sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974). Bản tính vô lo nhưng việc làm thì chăm chi, cư xử đứng đắn, phù hợp với các ngành dạy học, kế toán, văn phòng hơn là các việc nặng về tay chân.

tuoi suu 1 Xem tử vi 2016 tuổi Qúy Sửu nữ mạng 44 tuổi (Sanh từ 3 2 1973 đến 22 1 1974)

Năm 1973
Năm âm lịch: Quý Sửu
Giải thích: Lan Ngoại Chi Ngưu – Trâu ngoài chuồng
Mạng: Tang đố Mộc (Cây ơâu tầm) :
Hạn: Thiên la: Nhiều lo âu
Vận niên : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái), tốt
Thiên can : Quý gặp Bính: Khắc xuất, thắng lợi
Địa chi: Sửu gạp Thân: Sinh xuất, hao tổn
Màu sắc : Hạp màu: đen, xanh; kỵ: trắng, đò

♠ Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

Tổng quát:

Xem bói quý Cô tuổi Quý Sửu năm nay là người hiền lành, thật thà, ít muốn đua chen. Bản tính vô lo nhưng việc làm thì chăm chi, cư xử đứng đắn, phù hợp với các ngành dạy học, kế toán, văn phòng hơn là các việc nặng về tay chân.

Bói tình yêu nói rằng qúy Cô không có nhiều tham vọng nên tránh được phần nào sóng gió của bien đời, nhưng cũng khó tạo được sự nghiệp lớn.

 

Sự nghiệp:

 

Năm naỵ, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, cần phòng bệnh nạn. tiền bạc tốn hao, tình cảm cụng không được như y. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Qúy Cô, mạng Mộc cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe.
Nhìn chung, năm nay cống việc làm ăn có phần biến động,
mưu sự tiền hung hậu kiết, thành quả phải bị hao hụt phần nào.
Gia đình tình cảm cung có người ốm đau gây hao tốn. Nhờ phan phước đức, cuộc sổng vẫn có phan thăng tiôn. Mọt năm trung bình đối với Quý Cô.

Tình cảm:

Năm nay, công việc làm ăn có phần biến động, tiền bạc vào ra thắt thường, tình cảm cũng vì vậy mà khó được yên vui.
Nếu đã có gia đình, vợ chồng cầr bất đồng thuận trong việc liên quan đến tài chánh. Hơn nữa, Quý Cô là người vô lo, dễ tin người có thể sinh thất thoát không nho. Trong quan hệ làm ăn, đừng quá tin người mà bị lừa gạt, có thể khiến cho tình cảm vợ chông sinh bất hòa
Đối với Quý Cô độc thân, quan hệ tinh cảm năm nay cộ nhiều tốt đẹp nhưng đừng quá tin người, có thể bị thất vọng. Với Thiên hỷ, Hong loan, cuộc sống có thẻ đổi thay, gặp được người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân. Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Sức khỏe:

Năm nay Thiên Can bị khắc, Hạn có thiên la, Địa võng nên quan tâm giữ gìn sức khỏe khi giao mùa. Mọi việc cũng đửng nên quá lo nghĩ sinh mất ngủ, biểng ăn, dễ vương mang bệnh hoạn. Dù sao Mệnh có nhiều Phúc tinh, không có gì đáng ngại.

 
 

♠Bạn là người yêu thích Vat Pham Phong Thuy hoặc Phong Thủy thì những hình ảnh Phong Thủy Vật Phẩm sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới về lĩnh vực thú vị này!

Tỳ Hưu Phong Thủy

Thiềm Thừ Phong Thủy

Đá Quý Phong Thủy

Trang Sức Phong Thủy

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">