Ưu điểm và nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn gỗ công nghiệp cho thiết kế trong chung cư của mình. Gỗ công nghiệp giá thành tương đồi phải chăng, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu khác nhau bởi vì được gia công đơn giản, phôi rẻ nên so với gỗ tự nhiên là phù hợp hơn rất nhiều.

  • Dù cho Tu Bep Theo Phong Cach gì đi nữa thì công dụng và chức năng của nó đều khá là quan trọng cho căn bếp. Phong Cách Tủ Bếp di động độc đáo đang là xu hướng mới do có tính linh động, dễ dàng thay đổi vị trí mọi lúc mọi nơi.
  • Tủ Bếp hiện nay không còn là kiểu tủ truyền thống mà đã được biến tấu và thiết kế khá công phu và đẹp mắt, Tủ Bếp Theo Phong Cách hiện đại hay Tủ Bếp Phong Cách cổ điển đều được khai thác triệt để chức năng của từng loại để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân người sử dụng.

ngày nay đang dần thay thế gỗ tự nhiên trong , so với gỗ tự nhiên thì gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm khác. Vì vậy việc lựa chọn tự nhiên hay công nghiệp cũng đặt ra nhiều vấn đề trong lựa chọn tủ bếp. Bài viết sau đây sẽ nếu rõ được những đặc điểm của công nghiệp, góp phần giúp cho bạn lựa chọn một cách tốt hơn.

  • Ưu điểm

tu bep go cong nghiep 1 500x367 Ưu điểm và nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ Bếp Cổ Điển

Tủ Bếp Hiện Đại

Tủ Bếp Độc Đáo

Tủ Bếp Di Động

Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn gỗ công nghiệp cho thiết kế tủ bếp trong chung cư của mình. Gỗ công nghiệp giá thành tương đồi phải chăng, phù hợp với từng đối tượng và nhu cầu khác nhau bởi vì được gia công đơn giản, phôi rẻ nên so với gỗ tự nhiên là phù hợp hơn rất nhiều.

tu bep go cong nghiep 2 500x375 Ưu điểm và nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

Ưu điểm tiếp theo của gỗ công nghiệp là quá trình sản xuất nhanh hơn bởi trong quá trình sản xuất không phải mất cong xẻ gỗ, bào và gia công bề mặt. Gỗ công nghiệp được chế biến từ dăm gỗ hoặc từ những lát gỗ mỏng nên trường hợp cong vênh ít xảy ra.

Ngoài ra, bề mặt còn được phù thêm lớp Melamine, laminate hay acrylic, khiến cho bề mặt sáng bóng, an toàn với môi trường, dễ làm sạch. Làm tăng tính thẩm mỹ của tủ bếp chung cư.

  • Nhược điểm

tu bep go cong nghiep 3 500x375 Ưu điểm và nhược điểm của tủ bếp gỗ công nghiệp

Mặc dù gỗ công nghiệp có tính chống ẩm mốc, nhưng cấu tạo của chúng là sử dụng keo dán, nên khi tiếp xúc với nước quá nhiều sẽ dẫn tới keo bị bong ra. Nên để tăng tuổi thọ sử dụng của tủ thì nên hạn chế nước. Thêm nữa, chỉ có thể có các thiết kế trơn, đơn giản, không có hoa văn, trạm khắc cầu kỳ tỉ mỹ như gỗ tự nhiên.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">