Tỷ phú Trung Quốc – Liu Yiquan được cấp vé bay miễn phí suốt đời

Liu hiện có 1,4 tỷ USD tài sản, theo Forbes. Ông không chỉ được bay hạng sang miễn phí, mà còn có thể mua sắm tại website của AmEx với các mặt hàng xa xỉ như vòng tay kim cương 26 carat giá 33 triệu điểm, chùm đèn pha lê 10 triệu điểm hay áo lông chồn giá 8,5 triệu điểm.

cho biết sẽ dùng thẻ tín dụng của American Express để trả cho bức tranh 170 triệu USD, giúp ông được bay miễn phí nếu sử dụng điểm tích lũy.

Đầu tháng này, ông đã đấu giá thành công bức tranh Reclining Nude của Amedeo Modigliani. Với giá 170,4 triệu USD, đây là bức tranh đắt giá thứ nhì trong các cuộc đấu giá tác phẩm nghệ thuật.

Liu là nổi tiếng về sưu tầm cổ vật và nghệ thuật. Đây cũng không phải lần đầu ông sử dụng thẻ AmEx để trả tiền đấu giá. Mới năm ngoái, này còn chi 36 triệu USD để mua một chiếc chén có từ thời Minh. Đầu năm nay, ông cũng mua nhiều cổ vật bằng thẻ này.

Liu sở hữu thẻ Express Centurion Card, còn được gọi là “AmEx đen”. Thẻ này không có hạn mức chi tiêu. Và cũng như thẻ thường, nó có hệ thống tích điểm. Đây là loại thẻ mời của AmEx, chỉ dành cho các khách hàng chi tiêu lớn nhất, như Liu chẳng hạn.

  • Theo khảo sát thì có rất nhiều Ứng ViênNgười Tìm Việc truy cập vào website Tìm Việc Làm của chúng tôi, điều đó cho thấy chất lượng về tin tức tuyển dụng cũng như việc làm rất chân thực và hiệu quả.
liu 7798 1448871467 Tỷ phú Trung Quốc   Liu Yiquan được cấp vé bay miễn phí suốt đời

Liu và vợ trong một buổi nhận chứng nhận của Christie’s. Ảnh: AFP

  • Những Người Tìm Việc 24h qua đa số đã có được cho mình những lựa chọn công việc phù hợp, vậy bạn có muốn là một trong những Nguoi Tim Viec đó không? Hãy nhanh tay truy cập vào website của chúng tôi.

Mỗi chiếc thẻ AmEx phát hành tại mỗi nước đều có cách cộng điểm khác nhau. Tuy nhiên, nếu tính theo công thức 1 USD bằng 1 điểm, mà American Express sử dụng cho thẻ US Platinum và Centurion Card, Liu sẽ có hơn 170 triệu điểm, chưa bao gồm thuế hay phí trả cho nhà đấu giá Christie’s. Những lần mua trước cũng sẽ giúp Liu có hàng chục triệu điểm. Đấy là chưa kể Liu còn dùng thẻ này cho các chi tiêu hàng ngày.

Trong một cuộc phỏng vấn với New York Times, Liu cho biết ông và vợ có kế hoạch dùng số tiền này để đưa cả gia đình đi du lịch. Zach Honig – chủ biên website tích điểm du lịch ThePointsGuy.com ước tính với số điểm này, cả gia đình Liu có thể đi bất kỳ nơi nào. Liu có thể bay 3.000 lần từ Mỹ đến châu Âu trong khoang siêu sang của Singapore Airlines (khoảng 17.8000 USD vé khứ hồi).

Liu hiện có 1,4 tỷ USD tài sản, theo Forbes. Ông không chỉ được bay hạng sang miễn phí, mà còn có thể mua sắm tại website của AmEx với các mặt hàng xa xỉ như vòng tay kim cương 26 carat giá 33 triệu điểm, chùm đèn pha lê 10 triệu điểm hay áo lông chồn giá 8,5 triệu điểm.

Dù vậy, Liu không dùng thẻ tín dụng chỉ để tích điểm. chỉ cho phép người dân mang không quá 50.000 USD ra nước ngoài mỗi năm. Vì thế, quẹt thẻ tín dụng chính là cách giúp Liu lách giới hạn này.

>> Xem thêm tin tuyển dụng các ngành nghề phổ biến:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">