Tổng quan và quy mô Phước An: Đất nền giá cực rẻ, có nên mua?

Sân bay quốc tế Long Thành có quy mô 5.000ha với tổng vốn đầu tư gần 7 tỷ USD. Đây sẽ là cửa ngõ giao thông quốc tế quan trọng của khu đô thị mới Phước An khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.

Tổng thể Khu đô thị Phước An

Trong tổng thể 150ha, thì diện tích dành cho nhà ở trong Khu đô thị mới Phước An chỉ khoảng vào khoảng 66ha với hơn 3000 nền nhà cao cấp. Trong đó, nhà chung cư 5 tầng là 980 căn, nhà liên kế – song lập là 2.662 lô, nhà biệt thự là 512 lô.

Hướng đến một khu đô thị hiện đại và hoàn hảo các hệ thống được giao thông, cấp nước, chiếu sáng công cộng, cáp điện ngầm, cáp viễn thông ngầm… theo các tiêu chuẩn cao cấp hiện nay. Ngoài ra còn đặc biệt chú trọng đến các tiện ích công cộng như: Trường học, nhà trẻ, nhà mẫu giáo, trung tâm mua sắm, nhà hàng, siêu thị, sân tennis, công viên cây xanh,…

PH%E1%BB%90I C%E1%BA%A2NH 660x330 Tổng quan và quy mô Phước An: Đất nền giá cực rẻ, có nên mua?

Hạ tầng đã sẵn sàng

Được thiết kế với cơ sở hạ tầng xã hội đồng bộ, khu đô thị mới Phước An tự hào đem đến cho bạn cuộc sống an lành thịnh vượng.

Đây là khu đô thị kiểu mẫu, một khu dân cư hiện đại, với cơ sở hạ tầng hoàn hảo, môi trường cảnh quan trong lành, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí của dân cư trong khu đô thị.

Dự án do Công ty Cổ phần Địa ốc Thăng Long làm chủ đầu tư. Hiện đã hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng. Hiện Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang đang tiếp thị và phân phối nền nhà dự án khu dân cư Phước An với giá từ 2,35 triệu/m2, diện tích từ 92,5m2 – 200m2, thanh toán làm 8 đợt.

Địa bàn huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai hiện là địa chỉ “không thể thiếu trên bản đồ” của các nhà đầu tư. Các dự án nhà, đất, khu đô thị,… ở khu vực này mọc lên từng ngày, từng giờ và có xu hướng ngày càng “nóng” hơn. Nguyên nhân của hiện tượng trên là do Dự án Sân bay quốc tế Long Thành đã được duyệt quy hoạch và dự kiến sẽ được khởi công vào năm 2011. Chính vì yếu tố này nên các dự án mọc lên để đón đầu về hạ tầng và nắm bắt thời cơ. Khu đô thị mới Phước An cũng nằm trong số đó. Việc đón gió hạ tầng, nắm bắt thời cơ sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các chủ dự án, các nhà đầu tư và kể cả người dân muốn mua đất để định cư khi giá đất trong khu vực còn khá rẻ. Đây thật sự là kênh đầu tư hấp dẫn trong thời buổi lạm phát như hiện nay.

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">