Tìm kiếm mua một ngôi nhà gạch có kết cấu độc đáo ở ngoại ô

tìm tài sản dẫn đến: South Hobart, TAS 7004
cư dân của chúng tôi, giáo sư Peter tài sản Koulizos sẽ xem xét đầu tư vào Nam Hobart.

Nam Hobart là chỉ có 1 từ trung tâm của thành phố km. Nó là khá nhiều đồi núi và tầm nhìn ngoạn mục của khu vực trung tâm, khu vực ngoại ô xung quanh và nước. Những ngôi nhà là ngôi nhà gạch chủ yếu là lớn nhưng có một số khu nhà ván che trên cửa sổ.

ch4 Tìm kiếm mua một ngôi nhà gạch có kết cấu độc đáo ở ngoại ô

Tin đăng bán căn hộ cao cấp trên website NhaDatSo.com

Việc mua sắm ở Nam Hobart là đủ. Macquarie St có một số cửa hàng nhỏ nhưng các khu vực mua sắm chính là ở nước láng giềng Sandy Bay, trong đó có một vài siêu thị lớn. Có hai trường ở ngoại ô này. Trường Tiểu học Nam Hobart là trường công lập địa phương. Collegiate Trường St. Michael là một ngày và nội trú trường Anh giáo cho con gái. Nam Hobart có một dịch vụ xe buýt. Bệnh viện tư nhân Thánh Gioan nằm trên Cascade Rd.
Tại sao bạn nên mua ở đây?

ngoại ô bị đánh giá thấp gần thành phố.
Một đoạn đi bộ ngắn từ tranh vẽ Salamanca Place với thị trường thứ bảy phổ biến của nó và các tòa nhà ngoạn mục.
Nó tiếp giáp với các khu vực ngoại ô thủ của Sandy Bay và gần Battery Point, hai trong số những khu vực ngoại ô đắt nhất ở Hobart. Sandy Bay nổi tiếng với các “Golden Mile ‘, một phần của Sandy Bay Rd trong đó có một số các ngôi nhà đắt nhất ở Tasmania.
Do có nhiều nhà lịch sử lớn trong khu vực, có những cơ hội cho các nhà đầu tư và các chủ sở hữu nhà để nâng cấp, cải tạo các thuộc tính nhân vật nhỏ hơn và được hưởng lợi từ hiệu ứng gợn tích cực của việc sở hữu ở các vùng lân cận của các biệt thự.

nha dat ban Tìm kiếm mua một ngôi nhà gạch có kết cấu độc đáo ở ngoại ô

Danh mục trên website NhaDatSo.com

Đại học Tasmania là đi bộ khoảng cách từ Nam Hobart. Điều này cung cấp cho các nhà đầu tư với một hồ bơi thêm của người thuê nhà và chủ nhà có cơ hội để cải thiện dòng tiền của họ bằng cách tham gia vào nội trú.
Có rất nhiều giường và bữa ăn sáng tài sản trong Sandy Bay và Battery Point, phục vụ cho khách du lịch nhưng cũng có những cơ hội cho các nhà đầu tư để mua tài sản B & B thích hợp ở Nam Hobart. Lý tưởng nhất là các đặc tính này nên được nhà vật có thể đến nhà lên đến 10 hoặc nhiều người cùng một lúc.
Khu vực để tập trung vào

nhà vật trên đường phố rộng với tầm cao là tài sản lý tưởng. Nếu bạn đang xem xét cung cấp chỗ ở sinh viên hoặc các nơi ăn nghỉ B & B, bạn nên mua bất động sản với tối thiểu là 4 phòng ngủ và phòng tắm nhiều.

Go vap1 Tìm kiếm mua một ngôi nhà gạch có kết cấu độc đáo ở ngoại ô

Tìm kiếm trên website NhaDatSo.com

Khu vực để tránh

Có một khu vực công nghiệp nhẹ cùng với Hobart lạch. Ngoài ra các khu vực khó khăn từ bệnh viện có thể nhận được khá lạnh và ẩm ướt.

Happy House Hunting!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

1111111 Tìm kiếm mua một ngôi nhà gạch có kết cấu độc đáo ở ngoại ô

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">