Tìm hiểu đâu là khắc tinh của 12 Cung hoàng đạo

Song Ngư đào hoa lại thích nói dối. Bạch Dương không thích nhìn bộ dạng nói dối của Song Ngư nên thường bóc mẽ, phá hoại chuyện tốt của Song Ngư.

Thiên Bình thích bóc mẽ lời nói của Sư Tử nên đôi bên như nước với lửa. Cùng boi.vn tìm hiểu khắc tinh của  nhé!

khac tinh cua 12 cung hoang dao Tìm hiểu đâu là khắc tinh của 12 Cung hoàng đạo

Khắc tinh của 12

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Cự Giải

Bạch Dương thành thật, nói lời thẳng thắn, thường đắc tội với mọi người. Cự Giải ghét nhất là kiểu người vô tình đắc tội như Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Ma Kết

Kim ngưu coi trọng tiền bạc, họ chăm chỉ kiếm tiền nhưng không biết cách tiêu tiền. Ma Kết thì chi tiền vào việc cần thiết, họ không quan trọng số lượng tiền phải bỏ ra.

Song Tử (21/5 – 21/6) – Nhân Mã

Song Tử thông minh, luôn cho mình là nhất nên không ngần ngại phô bày sự tài năng. Nhân Mã thì thích bắt bẻ và tìm ra cái sai của Song tử.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Thiên Bình

Cự Giải có nhiều bí mật, khi đã thật lòng kết bạn thì sẽ đem toàn bộ bí mật sâu kín kể cho bạn biết. Thiên Bình thuộc kiểu hồn nhiên, không biết giữ mồm giữ miệng, nhiều lúc vô tình lộ ra bí mật khiến Cự Giải chán ghét.

Sư Tử (23/7

– 22/8) – Kim Ngưu

Sư Tử bá đạo, đến đâu cũng yêu cầu người khác nghe theo mình. Tính cách của Kim Ngưu vốn không thích phục tùng nên khiến Sư Tử không vui.

Xử Nữ (23/8 – 23/9) – Bảo Bình

Xử Nữ theo đuổi sự hoàn mỹ, đối với mọi việc đều bới móc, yêu cầu rất cao. Bảo Bình tùy hứng, không có yêu cầu đặc biệt với mọi người.

khac tinh cua 12 cung hoang dao 2 Tìm hiểu đâu là khắc tinh của 12 Cung hoàng đạoThiên Bình (24/9 – 22/10) – Sư Tử

Thiên Bình công bằng, thích “nói thẳng nói thật”. Sư Tử ưa thể hiện nên hay khoác lác. Thiên Bình thích bóc mẽ lời nói của Sư Tử nên đôi bên như nước với lửa.

Thần Nông (23/10 – 21/11) – Song Tử

Bò Cạp lạnh nhạt, giỏi che đậy bản thân, không thích cùng mọi người nói chuyện. Song Tử thông minh có thể nhìn thấu được tâm tư khiến Bò Cạp lo sợ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Xử Nữ

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Nhân Mã ngây thơ, dễ tin người. Xử Nữ thích nói lời bịp bợm khiến Nhân Mã bị quay như quay dế

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Song Ngư

Ma Kết chung tình, cảm thấy tình cảm là thiêng liêng không thể xâm phạm. Song Ngư đào hoa, thay người yêu như thay áo. Ma Kết nhìn thấy Song Ngư thì nổi lên kích động muốn uýnh người.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Bò Cạp

Bảo Bình nhiệt tình, vui vẻ giúp mọi người, hay chủ động chào hỏi. Bò Cạp thường trưng ra bộ mặt lãnh đạm, điều này khiến Bảo Bình không vui.
 
Song Ngư (19/2 – 20/3) – Bạch Dương
 
Song Ngư đào hoa lại thích nói dối. Bạch Dương không thích nhìn bộ dạng nói dối của Song Ngư nên thường bóc mẽ, phá hoại chuyện tốt của Song Ngư.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">