Thực hiện theo quy tắc cơ bản của giao dịch bất động sản

Bất chấp những cảnh báo thường xuyên về chủ đề này từ hầu hết các cơ quan bất động lớn, người mua và người bán vẫn thường xuyên bỏ qua một số các quy tắc cơ bản của giao dịch .
Vì vậy, nói Lanice Steward, MD của Anne Porter Knight Frank (APKF) cũng thêm rằng điều này có thể nhân dịp dẫn đến những khó khăn nghiêm trọng và thủ tục tố tụng pháp lý tốn kém.

biet thu quan 9 68 Thực hiện theo quy tắc cơ bản của giao dịch bất động sản

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Nó phải được nhấn mạnh nhiều lần rằng một hợp đồng đã ký là hoàn toàn ràng buộc. Vì những lý do mà tôi đã không bao giờ thực sự hiểu rõ, một số người ký tên, kể cả những người giàu có ở các vị trí trong ngành công nghiệp hàng đầu, có vẻ để tin rằng nếu họ thay đổi suy nghĩ của mình xuống dòng một cuộc thảo luận thân thiện và có lẽ một khoản thanh toán bù trừ nhỏ sẽ dẫn đến thỏa thuận bán bị hủy bỏ.
“Thật đáng tiếc, mặc dù điều này đã được biết đến xảy ra, hầu hết bargainers, đặc biệt là ở các thị trường hiện tại, là cứng mũi và sẽ chỉ đơn giản là nhấn mạnh vào các thỏa thuận đã được quan sát thấy. “
Tương tự như vậy, Steward nói, một số người mua và người bán sẽ thuyết phục bản thân rằng một thỏa thuận bằng lời nói giản dị là hoàn toàn ràng buộc.
” Họ sẽ về nhà trong trạng thái hưng phấn, nghĩ rằng thỏa thuận này là bây giờ là một việc đã rồi , chỉ để tìm ra một hoặc hai ngày sau đó rằng đây không phải là trường hợp – người bán đã thay đổi tâm trí của mình hoặc nhận được một lời đề nghị tốt hơn hoặc người mua đã tìm thấy một cái gì đó ông thích “.
quan 91 Thực hiện theo quy tắc cơ bản của giao dịch bất động sản

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Hai Bà Trưng – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Steward cho biết cô và các đại lý của mình thường xuyên cần để nhắc nhở khách hàng rằng không có thỏa thuận có tính ràng buộc cho đến khi nó là bằng văn bản và có chữ ký của cả hai bên.
“Điều này có vẻ hoàn toàn rõ ràng cho bất cứ ai đã từng làm việc trong ngành công nghiệp trong một thời gian, nhưng nó là tuyệt vời như thế nào ngây thơ và tin tưởng một số khách hàng là trong vấn đề này , đặc biệt là khi họ không đi kèm với một kinh nghiệm đại lý bất động . ” một thông thường để cho xuống, Steward cho biết, là những gì cô gọi là” hội chứng kiểm tra không đủ “.
” Khi một người mua là ở nhà người khác nó là tự nhiên để tôn trọng riêng tư của họ – và có một số người bán hàng sẽ khai thác tình huống này. Nó phải được nhớ rằng người bán không có quyền ngăn chặn việc người mua nhìn thấy tất cả các phần của ngôi nhà, thậm chí nếu đó là nơi ông làm việc hoặc nơi hàng hóa bí mật nào đó được lưu trữ, hoặc cho bất kỳ lý do nào khác. Nếu người mua không kiểm tra tài sản từ các hầm để mái vòm ông có thể tìm thấy chính mình với một bức tường nứt, ẩm tăng, mục nát gỗ hoặc tương tự -. Và thật đáng tiếc này đã được biết đến xảy ra quá thường xuyên “
ban biet thu1 Thực hiện theo quy tắc cơ bản của giao dịch bất động sản

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Trong tình huống này, Steward cho biết, nó là rất thường xuyên nên sử dụng một định giá chuyên nghiệp để kiểm tra tài sản trước khi ký hợp đồng. một cái bẫy đối mặt với người mua, Steward nói, là họ có thể thấy rằng sự thay đổi đã được thực hiện mà không cần sự chấp thuận của Hội đồng.
“Đôi khi, một chủ nhà sẽ thêm một căn phòng hay thậm chí xây dựng một ngôi nhà vườn mà không nhận ra rằng ông có để có được kế hoạch của mình đã được phê duyệt. Sau đó người mua có thể phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng khi chính ông muốn thực hiện thay đổi và thấy rằng các kế hoạch với Hội đồng không thể hiện đầy đủ các tòa nhà hiện có. “
Vấn đề này, Steward cũng cho biết, có thể phát sinh nếu người mua còn nợ trên tiền thuế. Tất cả giao dịch bất động sản đề nghị được xem xét kỹ lưỡng bởi các nhận của Doanh thu, người sẽ nhấn mạnh vào được trả tiền đầu tiên trước khi cho phép bán để đi trước.
“Điều này có trên nhiều hơn một lần bị trật bánh một bán tốt,” Steward cho biết.
“Khi một nhân viên có kinh nghiệm tham gia rõ ràng là ông sẽ bảo vệ khách hàng của mình trong những điều này và các vấn đề khác. Nhưng cho đến khi Quốc Bằng Khung Level 4 trở nên chấp nhận toàn ngành công nghiệp, người mua và người bán phải nhận ra rằng có thể có các đại lý vẫn không đủ điều kiện để tư vấn cho họ thành thạo về các vấn đề này. Ngay bây giờ phần lớn các đại lý đang tiến triển tốt với đào tạo của họ, nhưng chúng tôi vẫn có một số cách để đi trước khi NQF Cấp 4 đã đạt được bởi tất cả các đại lý. “

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Thực hiện theo quy tắc cơ bản của giao dịch bất động sản

 

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">