Thiết kế tủ bếp theo hình dáng nào phù hợp với nhà bếp hẹp dài?

chữ I
Sở hữu một gian bếp hẹp khiến bạn cảm thấy băn khoăn trong việc thiết kế , sao cho vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo công năng đầy đủ của một gian bếp hiện đại. Và tủ chữ bếp chữ I chính là hình mẫu hoàn hảo đáp ứng được yêu cầu ấy. chữ I thường được đặt sát tường theo chiều dài của nhà bếp, giúp gia chủ tận dụng được không gian chết góc tường, không ảnh hưởng đến chiều rộng, tạo khoảng không di chuyển tương đối rộng thoáng khi nấu nướng.

Thiết kế tủ bếp chữ L giúp tiết kiệm diện tích triệt để
Với kiến trúc bếp hẹp dài, bạn có thể tham khảo thêm theo hình dáng chữ L. Mẫu tủ này góc tủ thường sẽ uốn sát theo tường, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ mềm mại, tinh tế mà vẫn mang đến công năng sử dụng cao, cung cấp không gian lưu trữ tốt, không ảnh hưởng đến việc di chuyển hay nấu nướng. Có thể thoải mái không gian để đặt bàn ăn hay các vật dụng nội thất khác, dễ điều chỉnh độ dài của bếp hay phân chia bếp thành nhiều khu vực chức năng phục vụ cho việc nấu nướng.

large tu bep chu u c02 Thiết kế tủ bếp theo hình dáng nào phù hợp với nhà bếp hẹp dài?Tủ bếp song song

  • Chúng tôi sẽ cung cấp và phân vùng cho bạn các loại Tủ Bếp Theo Hình Dạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng lựa chọn. Bạn muốn mua Tu Bep Theo Hinh Dang nào, điều đó sẽ không là vấn đề khó khăn nữa, vì chúng tôi sẽ tư vấn loại nào là phù hợp với bạn.
  • Showroom Tủ Bếp đang bày bán rất nhiều sản phẩm Tủ Bếp với nhiều kích thước và Hình Dạng Tủ Bếp khác nhau, đủ chủng loại để khách hàng lựa chọn.
Kiểu dáng tủ bếp song song thường thiết kế chạy theo chiều dài của bếp nên cũng là gợi ý lựa chọn bạn có thể tham khảo cho những gian bếp hẹp dài. Ưu điểm lớn nhất của tủ bếp song song là gọn gàng, không gian hoạt động chính của bếp được gói gọn hơn, giúp người nội trợ không phải đi lại nhiều trong quá trình chuẩn bị đồ ăn, nấu nướng. Thiết kế tủ bếp dạng hai hàng này giúp chúng ta tối ưu hóa điều kiện làm việc, di chuyển sang khu vực khác dễ dàng hơn,chỉ bằng động tác xoay người.

Cũng giống như những mẫu tủ bếp theo hình dáng chữ U hay tủ bếp chữ G, khoảng cách giữa các hàng tủ song song cũng phải tối thiếu 120 cm, đảm bảo có đủ không gian để mở các ngăn kéo hay cửa của hệ thống tủ khi mở cùng một lúc. Nếu gian bếp nhà bạn có cửa sổ và cửa ra vào đối diện nhau thì dạng tủ bếp song song sẽ là gợi ý lựa chọn ấn tượng cho phòng bếp gia đình.

Tủ Bếp Hình Chữ L

Tủ Bếp Hình Chữ G

Tủ Bếp Hình Chữ U

Tủ Bếp Có Quầy Bar

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">