Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

No Vacancy là quán bar được thiết kế mang phong cách quý tộc với tông màu, nội thất cũng như cách bày trí giống như những gì bạn vẫn thường thấy trong những cung điện hoàng gia Anh. Ban đầu, No Vacancy là một ngôi biệt thự cổ ở Hollywood và sau đó được mua lại và được chuyển đổi thành quán bar hạng sang nhất Hollywood.

bar221014 10 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

Không khó để bạn tìm được một quán bar trên đất Mỹ. Nhưng nếu bạn là người yêu thích sự mới lạ thì 5 quán bar có thiết kế độc đáo dưới đây có thể là điểm dừng chân lý tưởng khi bạn đến thăm quốc gia này.

Dưới đây là những quán bar có thiết kế độc đáo nhất nước Mỹ.

1. No Vacancy – Hollywood

bar221014 1 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

bar221014 2 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

No Vacancy là quán bar được thiết kế mang phong cách quý tộc với tông màu, nội thất cũng như cách bày trí giống như những gì bạn vẫn thường thấy trong những cung điện hoàng gia Anh. Ban đầu, No Vacancy là một ngôi biệt thự cổ ở Hollywood và sau đó được mua lại và được chuyển đổi thành quán bar hạng sang nhất Hollywood.

bar221014 3 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

2. Pour Vous – Los Angeles

Khi nhắc đến nước Pháp bạn sẽ nghĩ đến ngay phong cách lịch lãm quý phái và lãng mạn của người dân quốc gia này. Tuy nhiên không nhất thiết phải đến Pháp, bạn cũng có thể bắt gặp điều này ngay trong quán bar Pour Vous – Los Angeles.

bar221014 4 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

Được lấy cảm hứng từ phong cách sống của con người Pháp, quán bar được thiết kế theo lối vẫn thường thấy ở Paris. Sảnh chờ được chia thành nhiều khu khác nhau mà tiêu biểu là các khu Parfum, Potion và Sante là những khu thuộc hạng xa xỉ nhất của bar.

bar221014 5 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

3. Parasol Down, Las Vegas

 

Bạn sẽ lầm tưởng rằng mình đang bị lạc vào trong thiên đường khi bước vào quán bar Parasol Down, Las Vegas cho đến tận khi bạn nhận ra sự hiện diện của những chiếc giá đựng rượu cùng với những chiếc li bóng loáng.

bar221014 6 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

Không giống những quán bar khác, Parasol Down còn mở rộng ra không gian ngoài trời với thác nước và một chiếc hồ rộng lớn. Ông chủ quán bar đã tận dụng “món quà” của thiên nhiên bằng cách mở rộng không gian quán bar ra ngoài trời.

bar221014 7 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

Những “thượng đế” của Parasol Down sẽ được tận hưởng trọn vẹn hương vị của những loại rượu đắt tiền nhất cùng trong khi vẫn có thể đắm mình trong vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây.

4. Chandelier Bar – Las Vegas

bar221014 8 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

Đúng như tên gọi Chandelier (tạm dịch là đèn chùm), quán bar này được trang trí bởi 3 tầng đèn chùm được tạo nên từ hơn 2 triệu viên pha lê lấp lánh. Những viên đá pha lê này kết hợp với ánh sáng phát ra từ hệ thống đèn chùm tạo nên một ánh sáng huyền ảo trong quán bar.

bar221014 9 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

5. The Roof Top Bar – Los Angeles

bar221014 10 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

Được xây dựng ngay trên mái nhà của khách sạn Los Angeles, quán bar The Roof Top đã tạo nên sự khác biệt bằng cách kết hợp giữa bể bơi và quán bar. Điểm đặc biệt ở chỗ trong khi bơi, bạn vẫn có thể thưởng thức các loại rượu khác nhau. Ngoài ra bạn còn có thể xem những bộ phim Hollywood chiếu qua màn hình được đặt ngay bên cạnh bể bơi.

bar221014 11 Tham quan những quán bar độc đáo nhất nước Mỹ

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">