Tất cả mọi người nên biết gì về quyền sở hữu căn hộ

Tôi lấy một cái nhìn tại nhà bếp mới lấp lánh và ưa thích khảm backsplash, và tôi đã sẵn sàng để đăng nhập cuộc sống của tôi đi. Giống như nhiều người mua, tôi đã có một danh sách các tiêu chuẩn cho các chung cư mới của tôi: một phòng ngủ, máy giặt và máy sấy trong các đơn vị, được giao bãi đậu xe, và nó đã được khá. Như là một chủ nhà chịu trách nhiệm của một căn hộ đẹp, tôi đã tham dự hội nghị thường niên đầu tiên của tôi. Tôi đã được đề cử và bầu ra để phục vụ ngày hội đồng quản trị làm chủ tịch. Nhanh chóng chuyển tiếp một năm sau đó, và tôi là ít hơn nhiệt tình về tiêu đề của tôi là chủ sở hữu nhà và tổng thống.

can ho binh thanh 14 Tất cả mọi người nên biết gì về quyền sở hữu căn hộ

Tin chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Sau 8 năm trên diễn đàn của tôi, tôi bắt đầu sự nghiệp của tôi như một người quản lý Hiệp hội cộng đồng, và tôi đã bị sốc để khám phá các tòa nhà khác hoạt động như thế nào. Đó là rất nhiều tôi không biết khi tôi mua căn hộ của tôi rằng tôi muốn người nào đã nói với tôi. Cho dù bạn sở hữu một căn hộ hoặc kế hoạch mua một, có là nhiều hơn bóng bàn bạn cần phải nhận thức được. Hãy bắt đầu.
Họ không thể làm điều đó!

Bạn đang phải, họ có thể không- nhưng đó không có nghĩa là họ sẽ không. Thật không may, tôi nghe thấy điều này tất cả thời gian. Quản lý, hội đồng quản trị, hoặc cả hai đang đang các quy tắc hoặc pháp luật. Chủ nhà thường tham khảo tài liệu quản trị của họ và của pháp luật như là mặc dù họ là đủ để truyền cảm hứng cho phù hợp. Đó là giống như giả sử rằng tốc độ giới hạn sẽ ngăn cản người từ tăng tốc.

binh thanh1 Tất cả mọi người nên biết gì về quyền sở hữu căn hộ

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Ai là để đổ lỗi cho điều này? Một nhóm kiến thờ ơ hơn của chủ nhà để lại gánh nặng của quản lý Hiệp hội để chọn một vài — hoặc tồi tệ hơn, quản lý. Nó không phải là việc của quản lý để phục vụ như là tàu của bạn. Nhóm duy nhất mà có thể có hiệu quả “thi hành” các quy tắc là các chủ sở hữu, và nếu họ lùi lại và không làm gì cả, bọn họ chỉ là có tội.
Nếu bạn nghi ngờ rằng. Hội đồng quản trị hoặc quản lý của bạn không phải là họp nghĩa vụ của họ, nó sẽ vào bạn và hàng xóm của bạn để khắc phục sự cố. Điều này có thể dẫn đến việc loại bỏ các thành viên hội đồng quản trị, quản lý hoặc cả hai. Nếu bạn đang “gọi số nó trong” và giả định ai sẽ chăm sóc nó, bạn không có chỗ để phàn nàn khi thủ quỹ của bạn bỏ qua thị trấn với tiền của bạn. Điều này áp dụng cho các nhà đầu tư cũng như. Anh không miễn phục vụ trong hội đồng quản trị và bảo vệ đầu tư của bạn.
Joe Blow là chạy của chúng tôi

Xin chúc mừng, bạn bầu ông! Bạn đang gặp sự cố ghi nhớ khi đó là? Tôi chắc rằng bạn đã có một lý do tốt để bỏ qua các cuộc họp thường niên; Tất cả mọi người luôn luôn làm. Trong hầu hết trường hợp, các Hiệp hội phải có một cuộc họp thường niên của các thành viên. Thông thường, khung thời gian được xác định trong quy chế của bạn, do đó, nó không nên đến như là một cú sốc khi bạn nhận được thông báo hàng năm. Tôi nói: “thông báo”; nó không phải là một lời mời để bạn xem xét.

Khi chủ sở hữu bỏ qua các cuộc họp, đôi khi các chàng ở phía sau các tình nguyện viên cho hội đồng quản trị bởi vì có không có ai khác trong phòng mà sẵn sàng. Thường xuyên hơn không, Hiệp hội hiếm khi làm một đại biểu. Đôi khi nó là những người cùng xuất hiện tháng sau khi tháng, sau năm năm, và nhiều người trong số họ đã phục vụ trên tàu. Điều đó, bạn bè của tôi, là cách Joe Blow trở thành tổng thống thổi. Tất cả các ông muốn là thức uống giải khát miễn phí, và bây giờ ông là phụ trách tập đoàn phi lợi nhuận của bạn.
ban can ho chung cu1 Tất cả mọi người nên biết gì về quyền sở hữu căn hộ

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Bạn không cần phải có bất kỳ kỹ năng để phục vụ trên tàu, và thường không có không có bằng cấp khác với quyền sở hữu. Đáng sợ. Trong thế giới công ty, thành viên hội đồng là thường rất chuyên nghiệp, đào tạo cá nhân đã thu được những thành tựu giáo dục cụ thể đó đủ điều kiện để ở vị trí mà Joe Blow được bầu. Tôi không gợi ý rằng Hội đồng thành viên có được một văn bằng về kinh doanh hoặc tài chính. Tuy nhiên, sự quen thuộc với luật pháp liên quan đến các Hiệp hội là thận trọng.

Dòng dưới cùng là sự vắng mặt của bạn là những gì cho phép điều này xảy ra. Nếu bạn không có kế hoạch hoạt động tình nguyện cho hội đồng quản trị trong quá trình của bạn quyền sở hữu, làm cho tất cả chúng ta một ưu và mua một ngôi nhà.
Tự quản lý là phá hoại

Tôi một khi đã qua một tòa nhà tự quản lý đã không thử nghiệm hệ thống hỏa lực của họ trong bảy năm. Trong hầu hết các nước, đây là một yêu cầu hàng năm. Báo cáo kiểm tra lửa không được bao gồm trong giấy chứng nhận bán lại, và hầu hết mọi người giả định các nhiệm vụ như thế này đang được đưa về chăm sóc. Bạn có thể tưởng tượng trách nhiệm Hội đồng quản trị sẽ phải đối mặt nếu chủ nhân đã thiệt mạng trong một đám cháy có thể đã được ngăn chặn? Hiệp hội không có khả năng loại rủi ro cũng như bạn có thể là một chủ nhà trong tương lai.

Nếu không có sự hướng dẫn của một cộng đồng Hiệp hội quản lý giống như bản thân mình, thành viên hội đồng quản trị có thể không biết những gì cần thiết để vận hành một tòa nhà, dẫn đến sự giám sát nghiêm trọng. Trong trường hợp này, không có ai vào hội đồng quản trị biết rằng thử nghiệm hàng năm được yêu cầu.

Quản lý xây dựng của riêng bạn là giống như làm thuế riêng của bạn — bạn tiết kiệm chi phí chuyên nghiệp, nhưng bạn có khả năng để trả tiền cho tất cả các lỗi mà bạn thực hiện bằng cách chỉ đơn giản là không biết.

Nếu bạn đang suy nghĩ, “Đó là nó?!” sau đó chơ cho phần hai. Tôi sẽ thảo luận về một vòng của chủ đề mà ngay cả các tốt nhất không chuẩn bị bạn cho.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Tất cả mọi người nên biết gì về quyền sở hữu căn hộ

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">