Tại sao chúng tôi nên tuyển bạn?

Điều quan trọng nhất là rèn luyện cách thể hiện thật tự nhiên và linh hoạt trước các câu hỏi nhà tuyển dụng đưa ra. Sự ngập ngừng hay căng thẳng chỉ làm họ nghi ngờ về độ chân thực của những thông tin bạn muốn truyền đạt.

b%283%29 Tại sao chúng tôi nên tuyển bạn?

Đây thường là câu hỏi cuối cùng – thử thách cuối cùng bạn phải vượt qua trong buổi . Hãy sẵn sàng để đưa ra câu trả lời ấn tượng nhất

Nhà tuyển dụng với câu hỏi này muốn đưa tới cho bạn cơ hội để khẳng định một lần nữa các kỹ năng tương xứng nhất cho yêu cầu công việc.

Chuẩn bị trước phương án trả lời và trình bày câu trả lời một cách rõ ràng, ngắn gọn, chính xác và đầy tự tin.

1. Xác định mục tiêu của các nhà tuyển dụng cho vị trí bạn ứng tuyển

Việc này phải được thực hiện trong suốt quá trình bạn tìm hiểu về công ty và đặc biệt là vị trí bạn mong muốn đảm nhiệm. Nếu có thể, trò chuyện với những nhân viên làm việc trong công ty.

Nếu bạn không rõ ràng về điểm nào, mạnh dạn đưa ra câu hỏi với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

2. Thể hiện những kỹ năng bạn có để đáp ứng nhu cầu công việc

Dựa trên những yêu cầu của nhà tuyển dụng với vị trí bạn ứng tuyển, xác định xem các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn có thể hỗ trợ cho việc đáp ứng các nhu cầu đó.

3. Liên kết các giá trị được chia sẻ

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Nhìn vào những nhiệm vụ, mục tiêu mà công ty bạn nộp đơn hướng tới. Giải thích tại sao những mục tiêu, nhiệm vụ này lại có thể hòa hợp với những mục tiêu và giá trịcủa bạn.

4. Khẳng định niềm yêu thích và hứng thú đối với vị trí bạn ứng tuyển

Hãy tỏ ra nhiệt tình và đầy cảm hứng khi nói về cơ hội được làm cho công ty. Hãy chắc chắn rằng các nhà tuyển dụng biết rõ về việc bạn thực sự mong muốn công việc này.

Điều quan trọng nhất là rèn luyện cách thể hiện thật tự nhiên và linh hoạt trước các câu hỏi nhà tuyển dụng đưa ra. Sự ngập ngừng hay căng thẳng chỉ làm họ nghi ngờ về độ chân thực của những thông tin bạn muốn truyền đạt.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">