Sẽ ra sao nếu Ford Mustang đấu với Lamborghini?

Cầm cương hai “mãnh thú” này là Vaughn Gittin trên chiếc RTR 2016 5.0L 550 mã lực, một tay đua drift chuyên nghiệp Mỹ có tài năng khá thú vị khi tự mình học lái xe chuyên nghiệp mà không qua trường lớp nào. Hiện Gittin đang tham gia giải Formula D series với chiếc Monster Energy Nitto Tire Ford Racing Mustang RTR do chính mình tham gia tư vấn thiết kế.

Một cuộc tranh đầy thú vị được thực hiện giữa hai chiếc siêu xe thể thao, bởi không chỉ so kè về thời gian, về tốc độ mà hơn thế, nó còn là cuộc so tài của hai tay đua drift nổi tiếng thế giới.

 

♣ Bạn muốn tìm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ, vào ngay website Xehoiviet.com để biết Giá Xe Tải và Giá Xe Khách mới  nhất!

xem ford mustang do suc cung lamborghini Sẽ ra sao nếu Ford Mustang đấu với Lamborghini?

♣ Website Xehoiviet cung cấp rất nhiều tin về Xe Khach Xe Tai, tham khảo ngay nhé!

Địa điểm của cuộc tranh tài này được tổ chức trên đoạn đường từ Tokyo lên vùng núi Niigata phía tây bắc của Nhật Bản với hầu hết địa hình đường đất đá kết hợp các đoạn cua gắt.

Cầm cương hai “mãnh thú” này là Vaughn Gittin trên chiếc Ford Mustang RTR 2016 5.0L 550 mã lực, một tay đua drift chuyên nghiệp Mỹ có tài năng khá thú vị khi tự mình học lái xe chuyên nghiệp mà không qua trường lớp nào. Hiện Gittin đang tham gia giải Formula D series với chiếc Monster Energy Nitto Tire Ford Racing Mustang RTR do chính mình tham gia tư vấn thiết kế.

Trong khi đó với chiếc Murcielago V12 dung tích 6.2L công suất 650 mã lực do tay đua Daigo Saito (sinh năm 1983) điều khiển. Đây là tay đua drift chuyên nghiệp người Nhật Bản, người đầu tiên giành chiến thắng ở hai giải đua chuyên nghiệp danh giá của thể thức này là D1GP trong năm 2008 và Formula D trong năm 2012 và hiện đang thi đấu tại D1 Grand Prix và World Championship.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Sẽ ra sao nếu Ford Mustang đấu với Lamborghini?

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">