Rolls-Royce Hà Nội: Hai phiên bản Hòa bình & Vinh quang

Rolls-Royce Hà Nội không tiết lộ mức giá của phiên bản đặc biệt này. Trước đó, hồi đầu tháng 5, đại lý này cung cấp cho khách hàng bảng báo giá các mẫu xe của hãng từ sau 1/7, tăng mạnh bởi thuế TTĐB mới cho hay Ghost là 150%. Trong đó một phiên bản khác của Phantom là Đông A có giá gần 84 tỷ đồng.

Đại lý Rolls-Royce Hà Nội đưa hai phiên bản Hòa bình & Vinh quang (Peace & Glory) của Phantom VII dành cho khách Việt hôm 2/9.

Sau hai bản hàng thửa Mặt trời phương Đông (Oriental Sun) năm 2014 và Lửa thiêng (Sacred Fire) năm 2015, Phantom VII bản Hòa bình & Vinh quang (Peace & Glory) về nước và ra mắt đúng dịp Quốc khánh 2/9 theo đơn đặt hàng của đại gia trong nước. Các phiên bản đặc biệt đều được đại lý thống nhất với khách hàng về thiết kế, các chi tiết cá nhân hóa và giá bán, trước khi thực hiện lắp ráp ở nhà máy tại Anh quốc.

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Mua bán xe Mazda tại TpHCM, Mua xe Mazda tại TpHCM, Bán xe Mazda tại TpHCM, Xe Mazda ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Xe Mazda tại Tp.HCM để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Phantom Peace Glory 2 4011 1473050185 Rolls Royce Hà Nội: Hai phiên bản Hòa bình & Vinh quang

Rolls-Royce .> Ảnh chi tiết”> >> Ảnh chi tiết

Mẫu xe hàng thửa dành cho đại gia Việt là một trong những chiếc Phantom VII trục cơ sở dài cuối cùng bespoke trước khi đóng dây chuyền chuẩn bị cho thế hệ mới. Phantom Hòa bình & Vinh quang cũng như những chiếc Phantom khác, tốn 460 giờ sản xuất cơ bản nhưng cộng thêm 260 giờ cho thiết kế và chế tác các chi tiết bespoke thủ công.

Xe sử dụng màu sơn đỏ Madeira. Nội thất tạo điểm nhấn bằng các họa tiết theo cảm hứng hổ “Ông Ba mươi”. Bệ tì tay ở giữa và hai bên, tựa đầu lưng ghế hàng ghế sau tạo hình theo kiểu bộ lông hổ. Từng chi tiết thêu nhỏ trên chất liệu da để tạo mặt phẳng giống lưng hổ đòi hỏi mức độ tinh xảo cao từ các nghệ nhân.

Xuất hiện khắp nội thất là logo cặp đôi chữ H lồng vào nhau, một biểu tượng của chủ xe và vợ. Nghệ nhân hàng đầu của Rolls-Royce là Mark Court vẽ thủ công huy hiệu này trên mặt gỗ bảng điều khiển và đường coachline. Tựa đầu ghế xuất hiện logo H thêu tay. Các chi tiết khác trên xe đặc trưng như bầu trời sao, ghế bọc da cao cấp có đệm đỡ chân, thảm trải sàn, tất cả đều chung tông màu nâu.

Phantom Peace Glory 4 8963 1473050186 Rolls Royce Hà Nội: Hai phiên bản Hòa bình & Vinh quang

Nội thất với cảm hứng lưng hổ. > Ảnh chi tiết”> >> Ảnh chi tiết

Rolls-Royce Hà Nội không tiết lộ mức giá của phiên bản đặc biệt này. Trước đó, hồi đầu tháng 5, đại lý này cung cấp cho khách hàng bảng báo giá các mẫu xe của hãng từ sau 1/7, tăng mạnh bởi thuế TTĐB mới cho Phantom hay Ghost là 150%. Trong đó một phiên bản hàng thửa khác của Phantom là Đông A có giá gần 84 tỷ đồng.

Đại gia Việt nếu không đặt Phantom trước tháng 4 thì sẽ phải chờ tới ít nhất là giữa 2018, bởi thời điểm này nhà máy Goodwood (Anh quốc) đã đóng dây chuyền sản xuất Phantom để tập trung phát triển thế hệ mới. Từ nay đến khoảng giữa 2018, Ghost sẽ là dòng xe chủ đạo mà đại lý phân phối cho khách hàng Việt. Những mẫu xe này có mức giá tầm 40 tỷ trở lên từ sau 1/7.

♦ Đến với Xe Mazda tai Tp.HCM bạn sẽ tìm được những thông tin vô cùng chất lượng!

Xe Ford tại Tp.HCM

Xe Mercedes-Benz tại Tp.HCM

Xe Lexus tại Tp.HCM

Mua Bán Xe Hơi

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Rolls Royce Hà Nội: Hai phiên bản Hòa bình & Vinh quang

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">