Phố Đông Sài Gòn đón cú hích tổng lực

Dự án đất nền Đông Tăng Long nằm tại phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM, có quy mô 160ha, được quy hoạch và thiết kế hoàn chỉnh với nhiều phân khu chức năng hiện đại và tiện lợi. Sau 2 đợt mở bán cuối năm 2014, đến nay đã có hơn 270 nền đất tại Đông Tăng Long được khách hàng chọn mua với mức giá từ 6,9 triệu đồng/m2 cùng cam kết bàn giao sổ đỏ sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán tiền đất.

mu ban bat dong san 324 Phố Đông Sài Gòn đón cú hích tổng lực

Cùng với lực đẩy từ sự bùng nổ hạ tầng trong suốt năm 2014, trục đô thị phía Đông TP.HCM còn hưởng lợi từ nhiều chính sách hỗ trợ thị trường trong năm 2015. Trong khi phố nhà giàu quận 2 có giá đất cao và định hình bộ khung các công trình cao cấp sẽ ít điều chỉnh về giá thì quận 9, Thủ Đức được đánh giá sẽ là khu vực có biến động giá mạnh mẽ trong năm mới. Đặc biệt khu Đông Sài Gòn còn được dự báo là khu vực hấp dẫn nhà đầu tư nhất TP.HCM trong vòng 12 tháng tới.

­­Xét về hạ tầng, khu Đông liên tục là vùng trọng điểm của các tuyến giao thông huyết mạch suốt năm 2014. Giai đoạn 2012-2020, khu Đông của TP.HCM có 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng kinh phí thực hiện lên đến gần 250.000 tỷ đồng, trong đó khủng nhất là các tuyến Vành đai 2, 3, 4 và tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Tính đến năm 2015, khu Đông Sài Gòn đang tiếp tục phát triển: Cầu Rạch chiếc 2 đang thi công đây là hạng mục rất quan trọng nhằm khép lại hoàn toàn tuyến đường Vành đai 2 (Vành Đai Đông); Đường Vành đai 3 dự kiến sẽ triển khai vào đầu năm 2015, tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây đã hoàn thành 4km đầu tiên để kết nối từ đường Mai Chí Thọ lên thẳng cao tốc.

Đua theo hạ tầng là hàng loạt dự án tại khu Đông, từ căn hộ (Vista Verde – Q2, Masteri – Q2; Vinhome Central Park – Bình Thạnh…), sắp đến là dự án Sala (Đại Quang Minh cũ) chuẩn bị tung hàng… đến phân khúc đất nền như Mega Ruby – Q.9. Đặc biệt là Đông Tăng Long – Q.9 với giá bán rẻ, cạnh tranh nhất khu Đông, thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm… và hiện tại đang mở bán giai đoạn 3: Khu phố Công viên & Trường học.

Bảng giá đất trên địa bàn TP.HCM áp dụng từ ngày 1/1/2015 có mức cao nhất áp dụng cho đất phi nông nghiệp là 162 triệu đồng/m2, thấp nhất 1,5 triệu đồng/m2, tăng bình quân 1,6 lần so với năm 2014 có thể khiến đất nền chịu áp lực tăng giá trong năm 2015 do chi phí đóng tiền sử dụng đất sẽ tăng gấp đôi. Tại TP.HCM, đất ở các quận 9, 12, Bình Tân, Thủ Đức, Hóc Môn, Nhà Bè và Bình Chánh sẽ chịu áp lực tăng giá trung bình 10-20% vì đất các khu vực này còn rẻ. Nhờ hưởng lợi từ sự bùng nổ hạ tầng, điều chỉnh bảng giá đất, cộng thêm chủ đầu tư có thương hiệu uy tín, đất nền dự án Đông Tăng Long quận 9 có thêm lợi thế cạnh tranh mới về giá trong năm 2015 vì mặt bằng giá dự án này thuộc hàng thấp nhất khu vực.

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Kho, Nhà Xưởng
Bán Biệt Thự
Bán Căn Hộ Chung Cư
Bán Nhà Riêng

Ngoài ra, hiện nay các chính sách tháo gỡ của Chính phủ rất đồng bộ: Mở van tín dụng, cho người nước ngoài , giải ngân gói 30.000 tỷ… càng giúp cung cầu dễ gặp nhau hơn. Các cú hích từ chính sách sẽ hỗ trợ đầu ra cho thị trường trong khi hạ tầng từng bước hoàn thiện rút ngắn khoảng cách, giá cả cạnh tranh đã cải thiện đáng kể tâm lý nhà đầu tư giúp Đông Tăng Long hút khách từ cuối năm 2014 đến nay.

Hạ tầng đang được thi công gấp rút để kịp bàn giao cho khách hàng trong năm 2015

Dự án đất nền Đông Tăng Long nằm tại phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM, có quy mô 160ha, được quy hoạch và thiết kế hoàn chỉnh với nhiều phân khu chức năng hiện đại và tiện lợi. Sau 2 đợt mở bán cuối năm 2014, đến nay đã có hơn 270 nền đất tại Đông Tăng Long được khách hàng chọn mua với mức giá từ 6,9 triệu đồng/m2 cùng cam kết bàn giao sổ đỏ sau khi khách hàng hoàn tất thanh toán tiền đất.

Đông Tăng Long được quy hoạch là đô thị xanh, hiện đại và đầy đủ tiện ích với hệ thống 14 công viên nội khu, 08 khu trường học từ mầm non đến phổ thông trung học, điểm thu hút nhất của dự án mà không có bất kỳ dự án nào tại TP.HCM có được là hồ sinh thái rộng 7ha cùng với diện tích khuôn viên xung quanh hồ hơn 12ha tất cả tạo nên một quần thể hài hoà đang được định hình đóng vai trò như lá phổi xanh toàn khu vực dự kiến hoàn thành vào năm 2015. Nơi đây quy tụ nhà điều hành, sân bóng đá, hồ bơi, sân quần vợt, trung tâm hội nghị, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, quảng trường trung tâm, khu vui chơi trẻ em, bến và câu lạc bộ du thuyền…

Hình ảnh thực tế công viên lớn tại dự án vừa hoàn thành cuối năm 2014

Hình ảnh thực tế một trong số 14 công viên hiện hữu tại dự án

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Phố Đông Sài Gòn đón cú hích tổng lực

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">