Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

Treo những giỏ hoa xinh xắn với loài hoa mà bạn hoặc những thành viên trong gia đình yêu thích là cách để mọi người thêm yêu cuộc sống, yêu tổ ấm của mình mỗi ngày. Hơn nữa, những giỏ hoa được treo dọc lối vào nhà với vẻ đẹp rực rỡ, tràn đầy sức sống như lời đón chào thân thiện của gia chủ đến những vị khách ghé thăm nhà. Chỉ cần gắn mắt xích dọc theo trần lối vào để treo hoa, không gian nhỏ xinh này sẽ trở nên thu hút bất ngờ.
Treo đồ trang trí hay đồ nội thất một cách sáng tạo là giải pháp vô cùng tuyệt vời và tiện ích dành cho những không gian nhỏ. Một không gian chức năng nào đó của gia đình bạn sẽ được mọi người cảm thấy yêu hơn, nhớ hơn khi bạn tạo điểm nhấn, tạo thêm những “nhiệm vụ” mới hữu ích.
Hãy yêu hơn từng góc nhỏ, yêu hơn tổ ấm của mình đang sống bằng việc tham khảo và thực hiện những ý tưởng treo đồ độc đáo trong bài viết dưới đây.
treo do trang tri 15 163549635 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

Ý tưởng treo đèn lồng trong phòng bé

Với các bé sơ sinh, sẽ có khoảng diện tích “hoạt động” nhất định. Bạn có thể tạo hứng thú cho bé bằng cách treo nhiều loại đèn lồng với kích cỡ và màu sắc bắt mắt. Chắc chắn bé yêu sẽ vô cùng thích thú và hứng khởi với “thành quả” trang trí của bạn.
Những sắc màu, những hình dáng, họa tiết trên đèn lồng sẽ là bài học đầu đời của bé. Hơn nữa, “cụm” đèn lồng sẽ thay những vật trang trí khác, tạo vẻ đẹp nổi bật và ấn tượng cho tổng thể không gian của bé.
treo do trang tri 4 163549604 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

Treo đĩa màu trang trí cho phòng tắm

Căn phòng tắm táp, thư giãn của gia đình bạn được trang trí với gam màu trầm tạo nét đẹp yên bình, tĩnh lặng cho không gian. Để tăng thêm nét đẹp bắt mắt, bạn có thể “chèn” thêm sắc màu ấn tượng cho căn phòng bằng cách khéo léo treo đĩa màu làm đẹp cho một bức tường. 
treo do trang tri 3 163549635 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

  • Showroom Nội Thất 2017 là nơi tập hợp tất cả những Xu hướng nội thất năm 2017 được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng dự kiến, hứa hẹn sẽ trở nên đặc sắc và phổ biến nhất trong năm tới. Nội thất năm 2017 sẽ có những nét riêng, làm nên sự nổi bật và mới mẻ cho không gian nhà bạn.

Treo đèn nhỏ xinh cho góc đọc sách trong phòng ngủ

Căn phòng ngủ của bạn đang sở hữu khung cửa sổ rộng thoáng và đầy ánh sáng, bạn có thể lắp đặt đèn tạo sáng đầy đủ cho không gian đọc sách với ý tưởng độc đáo, thêm dây thừng treo đèn ngay cạnh khung cửa. Thật đơn giản để phòng ngủ của bạn trở nên bắt mắt, và khung cửa sổ cũng thêm tiện ích và lãng mạn nhờ ý tưởng treo đèn độc đáo này.
treo do trang tri 2 163549635 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

Treo tranh, ảnh trên tường

Không gắn ảnh cố định lên tường như cách làm thông thường, bạn có thể mang đến làn gió mới cho không gian nghỉ ngơi riêng tư của mình bằng cách kết nối tranh ảnh bằng những đoạn dây chắc chắn. Treo những bức tranh, ảnh mà bạn yêu thích lên tường đầu giường để tạo nên nét đẹp đắc sắc, đáng yêu cho không gian nhỏ thêm xinh.
treo do trang tri 14 163549635 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

Treo lồng chim trong nhà

Bỏ ra một số tiền không nhỏ để mua đèn chùm trang trí cho bất kỳ không gian nào cũng có thể tốn chi phí đáng kể của gia đình. Bên cạnh đó, sử dụng đèn chùm sẽ dễ khiến căn phòng nhỏ của gia đình bạn thêm chật chội, rối mắt. Hãy thử tận dụng những chiếc lồng chim nhỏ xinh và lắp đặt đèn phía trong, treo chúng ở những góc nhỏ mà bạn và mọi người yêu thích. Nét đẹp bình dị của những chiếc lồng chim sẽ mang đến không khí vui vẻ, thư giãn cho các thành viên trong gia đình mỗi ngày.
treo do trang tri 13 163549635 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

Sử dụng ghế treo

Đôi khi, ở một không gian nào đó, có thể là patio nhỏ xinh hay khoảng sân thượng, một góc nhỏ trong căn phòng của bạn sẽ được mọi người cảm thấy yêu hơn, thích thú hơn khi có sự xuất hiện của ghế treo. Ghế treo với bất kỳ chất liệu gì, màu sắc như thế nào đều không quan trọng bởi sự hiện diện của chúng trong không gian đủ sức tạo nên cảm hứng bất tận cho mọi người khi được sử dụng.
treo do trang tri 12 163549697 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp
treo do trang tri 11 163549713 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

Sử dụng giỏ treo đồ bằng lưới nhựa

Một hoặc một vài chiếc giỏ treo đồ bằng lưới nhựa với nhiều tầng được bạn gắn ở một góc phòng không chỉ giúp mọi người cất trữ đồ gọn gàng, cho không gian nhỏ luôn ngăn nắp mà màu sắc của giỏ treo sẽ trở thành điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng.
treo do trang tri 5 163549729 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

  • Xu hướng nội thất 2017 đang được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn để thiết kế cho không gian nhà mình đi kịp thời đại. Nếu bạn là người ưa chuộng sự mới mẻ, hãy tham khảo cách thiết kế Noi That 2017, điều sẽ làm nên hơi thở mới cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng giường treo

Giường treo là một trong những nội thất được lựa chọn khá phổ biến trong những không gian hẹp. Bên cạnh đó, giường treo có chi phí khá rẻ với nhiều kiểu dáng, kích thước giúp bạn dễ dàng chọn cho căn phòng một chiếc phù hợp. Sự hiện diện của giường treo còn mang đến cảm giác mới mẻ, vui mắt cho các thành viên trong gia đình khi sử dụng.
treo do trang tri 9 163549713 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

Treo đồ trang trí bằng giấy

Nếu bạn có nhiều thời gian, bạn có thể sử dụng giấy với nhiều màu khác nhau để gấp thành những hình thù mà bạn yêu thích như cánh hoa, cánh bướm, hạc… Treo chúng lên phía trần của bất kỳ không gian nào. Màu sắc nổi bật, rực rỡ của những tác phẩm nghệ thuật trên trần sẽ mang lại vẻ đẹp bất ngờ cho căn phòng mà chúng hiện diện.
treo do trang tri 1 163549713 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

Treo những giỏ hoa làm đẹp lối vào nhà

Treo những giỏ hoa xinh xắn với loài hoa mà bạn hoặc những thành viên trong gia đình yêu thích là cách để mọi người thêm yêu cuộc sống, yêu tổ ấm của mình mỗi ngày. Hơn nữa, những giỏ hoa được treo dọc lối vào nhà với vẻ đẹp rực rỡ, tràn đầy sức sống như lời đón chào thân thiện của gia chủ đến những vị khách ghé thăm nhà. Chỉ cần gắn mắt xích dọc theo trần lối vào để treo hoa, không gian nhỏ xinh này sẽ trở nên thu hút bất ngờ.
treo do trang tri 8 163549791 Những ý tưởng treo đồ trang trí ấn tượng cho nhà hẹp

Bạn có thể tham khảo thêm những xu hướng thiết kế cũng như cách trang trí nội thất đang được ưa chuộng nhất năm nay:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">