Những chủ sở hữu tòa nhà gặp rắc rối

Mặc dù phục hồi bên trong thành phố, một số tòa nhà đang trong trạng thái như vậy đổ nát mà thành phố dự định có hành động pháp lý để buộc các chủ sở hữu để cải tạo họ.
nr q1 55 Những chủ sở hữu tòa nhà gặp rắc rối

Tin trên website: NhaDatSo.com

Người đứng đầu của việc xây dựng quản lý phát triển tại thành phố Cape Town , Peter Henshall-Howard, cho biết bốn tòa nhà hiện đã bị điều tra bởi các thành phố, và các hành động pháp lý chống lại chủ sở hữu sẽ được bắt đầu nếu họ không tuân theo một thông báo ban đầu.
Henshall-Howard sẽ không đặt tên cho các tòa nhà hoặc tiết lộ vị trí của họ như ông không muốn “thành kiến” các thành phố.
Nhưng có thể có nhiều tòa nhà có thể phải đối mặt với kiện tụng thành phố.
Thành phố Chambers Parliament Street đã lên đến gần đây đã thoát khỏi sự chú ý của chính quyền thành phố mặc dù nó đã xấu đi đến mức mà nó là hầu như không có người ở.
quan 1 Những chủ sở hữu tòa nhà gặp rắc rối

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Tường bị nứt, bong tróc sơn, cửa sổ bị hỏng và hoạt động không thuộc hệ thống vệ sinh đặc trưng của tòa nhà ba tầng nằm ở trung tâm của miền Trung thành phố.
Cải thiện chủ Thành phố Chambers, Peter Muller , cho biết ông đã nhận thức rằng xây dựng của mình đã bị đổ nát nhưng đổ lỗi cho tình trạng của mình vào một không đúng tiêu chuẩn thuê người đã chạy nó như một du khách ba lô, cho thuê phòng tại một tỷ lệ cắt giảm giá của R30 mỗi đêm.
Muller cho biết ông đã nhận thức được rằng người của ông đã “quá đông tòa nhà” và đã hủy bỏ hợp đồng thuê của mình. Ông nói rằng ông đã sở hữu tòa nhà trong ba năm và lần cuối cùng tòa nhà đã được cải tạo đã được sáu năm trước đây.
“Tôi không hài lòng với việc thuê nhà. Tôi đã hủy hợp đồng thuê của mình và sẽ làm sạch các tòa nhà. Ông (bên thuê) đang chuyển động ra vào cuối tháng này. ”
người quản lý hành chính đối với nhà Herold Gie tiếp giáp với Thành phố Chambers cho biết tòa nhà là một” nhà nước khủng khiếp và đáng ghê tởm “.
ban nha rieng2 Những chủ sở hữu tòa nhà gặp rắc rối

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

” tôi cứ than phiền với các chủ sở hữu, anh cứ nói anh đang đi để làm sạch nơi “, cho biết các nhà quản lý, những người muốn được giấu tên.
Người đứng đầu Central City Improvement District hoạt động, Tasso Evangelinos, cho biết ông đã nhận thức của tòa nhà nhưng nó không được trong thẩm quyền của mình để hành động.
Nhưng Evangelinos nói sơ suất bằng cách xây dựng các chủ sở hữu có một tác động tiêu cực trên các tòa nhà xung quanh và “khuôn mặt của thành phố”.
Henshall-Howard cho biết việc xây dựng sẽ được thêm vào danh sách hiện có bốn chống lại mà hành động pháp lý là sắp xảy ra. Ông cho biết pháp luật như Quy chế xây dựng quốc gia và tiêu chuẩn xây dựng luật, No 103 của năm 1977, và thành phố Cape Town Building bởi-Luật sẽ có hiệu lực.
Ông cho biết hai văn bản pháp luật chỉ xử lý các khía cạnh kỹ thuật của tòa nhà nhưng không cung cấp để đối phó với hoạt động tội phạm, hành vi chống đối xã hội hoặc tình trạng quá tải khi có luật khác mà bị xử lý các hoạt động này.
Trong khi đó, ông cho biết, pháp luật của thành phố đã được tái xây dựng “để làm cho nó hiệu quả hơn và áp dụng trên tàu điện ngầm “. – Peter Luhanga

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Những chủ sở hữu tòa nhà gặp rắc rối

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">