Những bức ảnh phản ánh về tình trạng kinh tế thế giới hiện nay

Mark Zuckerberg, nhà sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, rung chuông mở cửa phiên giao dịch tại Nasdaq, từ trụ sở của Facebook ở Menlo Park, California ngày 18/5. Tuy nhiên, lỗi hệ thống tại Nasdaq hôm đó đã khiến các giao dịch cổ phiếu của Facebook trở nên hỗn loạn ngay trong ngày IPO.

IPO thất bại của Facebook, biểu tình chống tăng giá xăng ở Indonesia, tình trạng thất nghiệp tại Mỹ hay mặt nghèo nàn của Thượng Hải đều được thể hiện rất ấn tượng trong loạt ảnh do Wall Street Journal bình chọn.

1 thu hoi nha the chap 1367497795 500x0 Những bức ảnh phản ánh về tình trạng kinh tế thế giới hiện nay

Một em bé trượt ván trên con đường vắng vẻ tại dự án nhà dang dở có tên Enclave ở DeLand, bang Florida (Mỹ) ngày 24/1. DeLand thuộc Hạt Volusia, một trong những nơi có tỷ lệ bị thu hồi nhà thế chấp lớn nhất bang Florida. (Ảnh: Wall Street Journal)

2 bieu tinh tai ni 1367497795 500x0 Những bức ảnh phản ánh về tình trạng kinh tế thế giới hiện nay

Cảnh sát đứng thành rào chắn trước lối vào Văn phòng Nội các Bỉ khi bị các lính cứu hỏa phun nước trong cuộc biểu tình chống cải cách lương hưu hồi tháng 2. Bỉ là một trong 17 nước thuộc khu vực đồng tiền chung châu Âu và cũng phải thực hiện các biện pháp thắt lưng buộc bụng khi cuộc khủng hoảng nợ tại đây đã kéo dài sang năm thứ 4. (Ảnh: Zuma Press)

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.

3 thuong hai 1 1367497796 500x0 Những bức ảnh phản ánh về tình trạng kinh tế thế giới hiện nay

Một phụ nữ đạp xe chở đầy thùng xốp trên đường phố Thượng Hải (Trung Quốc). Kinh tế Trung Quốc đã tăng trưởng ì ạch suốt 7 quý qua khi cả nhu cầu nội địa và quốc tế, đặc biệt từ Âu – Mỹ, giảm sút. (Ảnh: AFP)

4 an do that nghiep 1367497796 500x0 Những bức ảnh phản ánh về tình trạng kinh tế thế giới hiện nay

Người dân Ấn Độ chen chúc nộp đơn tại một trung tâm giới thiệu việc làm ở Allahabad. Ấn Độ cũng tăng trưởng yếu hơn dự kiến do lãi suất cao, khủng hoảng nợ châu Âu và đầu tư giảm sút khi các nhà đầu tư lo ngại về tham nhũng và chính sách. (Ảnh: AP)

5 ben bernanke 1367497796 500x0 Những bức ảnh phản ánh về tình trạng kinh tế thế giới hiện nay

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Ben Bernanke phát biểu trong một phiên điều trần trước Quốc hội Mỹ hồi tháng 3. Ông cho biết bài kiểm tra năng lực tài chính (stress test) gần đây với hệ thống ngân hàng là để đảm bảo họ không che giấu những khoản lỗ khổng lồ. (Ảnh: AP)

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

6 bom xang indonesia 1367497796 500x0 Những bức ảnh phản ánh về tình trạng kinh tế thế giới hiện nay

Một quả bom xăng bị ném ra đường khi cảnh sát Jakarta (Indonesia) ngăn cản sinh viên nước này biểu tình phản đối kế hoạch tăng giá xăng gần 30% của chính phủ. Sau đó, Indonesia đã phải hủy bỏ kế hoạch này. Nhờ chính sách trợ giá, giá xăng tại đây hiện vẫn thuộc hàng thấp nhất thế giới. (Ảnh: Wall Street Journal)

7 thuong hai 2 1367497797 500x0 Những bức ảnh phản ánh về tình trạng kinh tế thế giới hiện nay

Một người đàn ông kéo chiếc xe chở đầy ghế mây trên đường phố Thượng Hải. (Ảnh: AFP)

8 facebook ipo 1367497797 500x0 Những bức ảnh phản ánh về tình trạng kinh tế thế giới hiện nay

Mark Zuckerberg, nhà sáng lập mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, rung chuông mở cửa phiên giao dịch tại Nasdaq, từ trụ sở của Facebook ở Menlo Park, California ngày 18/5. Tuy nhiên, lỗi hệ thống tại Nasdaq hôm đó đã khiến các giao dịch cổ phiếu của Facebook trở nên hỗn loạn ngay trong ngày IPO. (Ảnh: AP)

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">