Nhận ngay nhiều ưu đãi khi mua căn hộ The EverRich Infinity

tọa lạc tại 290 An Dương Vương, phường 4, quận 5, TP HCM do Công ty CP phát triển Phát Đạt làm chủ đầu tư. Đặc biệt, Phát Đạt đã mạnh tay trang bị bộ nội thất cao cấp thương hiệu Teka, Kohler trị giá 400 triệu đồng tại mỗi .

Thời gian này, khách mua sẽ được áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt khi chỉ cần thanh toán trước 20% là có thể sở hữu căn hộ. Ngoài ra, chủ đầu tư còn hỗ trợ khách hàng vay vốn đến 70% giá trị căn nhà (lãi suất và phí trả nợ trước hạn là 0%, được ân hạn không phải trả vốn gốc trong vòng 12 tháng đầu).

17 10 201640 4437 1476701503 Nhận ngay nhiều ưu đãi khi mua căn hộ The EverRich Infinity

Khách hàng có cơ hội nhận gói nội thất 400 triệu đồng từ chủ đầu tư.

được Teckcombank bảo lãnh nên ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm quản lý nguồn vốn và đảm bảo được mọi quyền lợi của khách hàng đúng như cam kết với nhà đầu tư. Tiềm lực tài chính vững mạnh cùng sự chuyên nghiệp, uy tín, sự bảo lãnh của Teckcombank với The EverRich Infinity – “resort trong phố” cũng là yếu tố làm tăng mức độ tín nhiệm của .

Nhờ nằm tại vị trí đắt giá của quận 5, chỉ cần vài bước chân, cư dân dễ dàng tiếp cận với các khu vực sôi động, các trung tâm thương mại, giải trí – văn hóa – giáo dục hiện nay của thành phố. Cư dân cũng thuận tiện di chuyển, lưu thông đến các địa điểm khác như quận 3, quận 4, quận 10, huyện Bình Chánh…

Bên cạnh đó là các tiện ích kế cận như các trung tâm mua sắm cao cấp Pakson Hùng Vương, An Đông Plaza, Now Zone, Zen Plaza… hay các trường đại học danh tiếng và các bệnh viện uy tín của thành phố. Theo chủ đầu tư, chỉ riêng ưu điểm về vị trí địa lý đã giúp The EverRich Infinity chiếm lợi thế cạnh tranh trên bất động sản.

 Nhận ngay nhiều ưu đãi khi mua căn hộ The EverRich Infinity

rợp bóng cây xanh của The EverRich Infinity.

Được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng về một khu nghỉ dưỡng 5 sao, The EverRich Infinity mang đến một không gian sống chan hoà với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư và an ninh.

8.000 m2 diện tích dự án được dành cho không gian xanh và lối đi bộ, tạo ra một môi trường sống trong lành giữa lòng thành phố. Dù vậy, cư dân vẫn không tách biệt với những tiện ích vượt trội của cuộc sống hiện đại, năng động như trung tâm mua sắm, nhà hàng, coffee, hồ bơi Infinity, khu vực sân chơi dành cho trẻ em, phòng tập gym, trung tâm spa, hệ thống an ninh 24/24, khu BBQ…

Ngoài những điểm cộng về vị trí, không gian sống, The EverRich Infinity còn thu hút cư dân bởi đa dạng diện tích, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của cư dân.

17 10 201645 5837 1476701503 Nhận ngay nhiều ưu đãi khi mua căn hộ The EverRich Infinity

Hotline: 090 168 7979. Website:http://theeverrichinfinity.com.vn

Bên cạnh các căn hộ dành cho gia đình hoặc người độc thân, The EverRich Infinity còn có căn hộ dạng officetel (căn hộ văn phòng). Cư dân có thể vừa sinh sống vừa biến căn hộ của mình thành văn phòng công ty để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng cũng như phù hợp với việc kinh doanh.

Chủ đầu tư cho biết, trong ngày 19/10 này, The EverRich Infinity sẽ cất nóc dự án và mở bán. Căn hộ được cam kết bàn giao trong quý I/2017, nếu trễ tiến độ, khách hàng được hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán.

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">