Nhấn mạnh đại lý biện minh cho định giá của bạn

Nhiều người , bất chấp cảnh báo liên tục từ các cơ quan bất động về chủ đề này, vẫn đánh giá cao nhà của họ.
Đây là theo Lanice Steward, Giám đốc điều hành của Anne PorterKnight Frank , người nói rằng khi phân tích số liệu của Propstats cho phần lớn các bán đảo Cape vùng ngoại ô, đây sẽ là xu hướng quan sát tài sản kết luận sẽ được dẫn đến.

can ho binh thanh 85 Nhấn mạnh đại lý biện minh cho định giá của bạn

Tin bán nhà chung cư trên
website: NhaDatSo.com

Lấy ví dụ khu vực Hout Bay / Llandudno trong đó APKF là đặc biệt tích cực, Steward nói rằng trong ba năm qua giá vẫn nhiều hơn hoặc ít hơn tĩnh – giá trung bình hiện nay cho Hout Bay là ± R2 760 000. Tuy nhiên, cô giải thích , thời gian trung bình thực hiện để bán nhà tăng trong giai đoạn ba năm từ 128 ngày trong năm 2009 lên 155 ngày trong năm 2011.
“Điều này cho thấy rằng một số người bán vẫn không chấp nhận việc tăng giá không còn là chuẩn mực và giá thực tế hiện nay ở khoảng 2007 độ.”
Chính điều này, không phải là thiếu nhu cầu, cô nói, đó là lý do chính cho các tài sản ở trên thị trường trong thời gian dài như vậy.
Mặc dù các đại lý APKF cấm bởi mã của công ty về đạo đức từ overvaluing, một số đại lý, nói Steward, vẫn đang làm điều này để có được nhiệm vụ.
Người bán phỏng vấn các đại lý trên hunt cho nhiệm vụ duy nhất, nói Steward, nên nhấn mạnh rằng các đại lý biện minh cho mình định giá bằng cách sản xuất con số doanh thu gần đây của đặc tính tương tự trong khu vực.
Họ cũng nên được yêu cầu tiết lộ sự khác biệt giữa chào bán và giá cả đạt được trên chục doanh nửa cuối cùng của họ. Nếu đây là trên mức trung bình của khu vực, có được, cô nói, chắc chắn phòng để nghi ngờ.
Tương tự như vậy, nếu lần thực hiện để bán nhà là trên trung bình, đó cũng là một chỉ số không chỉ của bất nhưng cũng có thể là những phương pháp mà họ đã sử dụng để có được đến nhiệm vụ.

binh thanh1 Nhấn mạnh đại lý biện minh cho định giá của bạn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận Bình Thạnh – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Nếu một đại lý không thể sản xuất con số như vậy, Steward khuyên, mà bản thân nó là một dấu hiệu chắc chắn rằng người đó thiếu tính chuyên nghiệp.
“Những người không chịu khuất phục trước hội chứng đánh giá cao trong chín trường hợp trong số mười kinh nghiệm bán hàng của họ bị chấn thương. ”

ban can ho chung cu1 Nhấn mạnh đại lý biện minh cho định giá của bạn

Thư mục tìm kiếm bán nhà chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Cô nói rằng nó không bao giờ là dễ chịu để có người lạ tò mò traipsing thông qua nhà và khu vườn của bạn và nếu điều này diễn ra trong nhiều tháng ngày cuối cùng nó có thể làm giảm người bán đến một tình trạng tuyệt vọng.
“Người bán phải mất con bò bằng sừng, có được những đánh giá thực tế và không bị lừa bởi các đại lý ủy nhiệm đói chuẩn bị thỏa hiệp toàn vẹn của họ để có được nhiệm vụ”, Steward nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Nhấn mạnh đại lý biện minh cho định giá của bạn

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">