Nhà từ thiện Leila Janah – Hãy tạo nên sự khác biệt

Janah giải thích: “Tôi cho rằng, nếu chúng tôi giúp sinh viên kiếm thêm được 1.000 USD hay 2.000 USD cho mỗi học kỳ, có sẽ có thêm cơ hội có thể tốt nghiệp đại học. Thậm chí nếu họ có bỏ học giữa chừng, họ cũng có được một chút kinh nghiệm và . Tôi lạc quan cho rằng đây là một mô hình cần được áp dụng rộng rãi trên đất nước Mỹ”.

điều hành Samasource không phải vì lợi nhuận, mà là vì một tạo nên một sự khác biệt.

 1 5 Nhà từ thiện Leila Janah – Hãy tạo nên sự khác biệt

 

Leila tạo công việc cho phụ nữ và thanh niên tại những thị trường mới nổi, bao gồm vùng cận Sahara tại châu Phi, Nam Á và vùng Caribe. Samasource hợp tác với những đối tác tại đất nước đó để tuyển dụng những người có triển vọng làm việc liên quan đến gia tăng dữ liệu, chuyển dữ liệu thành dữ liệu kỹ thuật số, đính nhãn hàng và học tập về máy móc.

 

Bình quân mỗi công nhân của Samasource sẽ được tăng lương gấp đôi chỉ sau một vài tháng làm việc, 92% số người được giúp đỡ đều thoát khỏi nghèo kho sau khi rời khỏi tổ chức phi lợi nhuận này.

Sau 6 năm thành lập, Samasource đặt tại San Francisco đã tuyển dụng trực tiếp được hơn 4.000 người trên toàn cầu, tổ chức cũng thu được tổng số tiền hợp đồng lên đến 5 triệu USD từ các doanh nghiệp và viện học thuật bao gồm Google, eBay, Microsoft, LinkedIn, Eventbrite và đại học Stanford. Đầu năm 2013, tổ chức đã thông báo chính thức về mức tăng 400% các khoản thanh toán so với năm tài chính 2011.

Janah tốt nghiệp Harvard và làm việc tại Ngân hàng thế giới, chỉ sau đó một thời gian ngắn, bà đã lên ý tưởng về tổ chức phi chính phủ Samasource, cái tên bắt nguồn từ “sama” – một từ Sanskirt với nghĩa “bình đẳng”.

Samasource đã trả hơn 4 triệu USD cho những công nhân tại 9 quốc gia trên thế giới, tổ chức còn nhận được hỗ trợ tài chính từ MasterCard, eBay, quỹ Cisco và Phòng liên bang Mỹ. Bây giờ, trọng tâm của Janah tập trung nhiều hơn về quê nhà Mỹ.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Năm ngoái, bà đã khởi động chương trình thử nghiệm cung cấp cơ hội làm việc online 80 giờ cho những sinh viên cao đẳng cộng đồng ở những vùng thu nhập thấp xung quanh San Francisco, Merced, California, đồng thời cũng giúp họ tìm được những công việc làm thêm online khác.

Janah giải thích: “Tôi cho rằng, nếu chúng tôi giúp sinh viên kiếm thêm được 1.000 USD hay 2.000 USD cho mỗi học kỳ, có sẽ có thêm cơ hội có thể tốt nghiệp đại học. Thậm chí nếu họ có bỏ học giữa chừng, họ cũng có được một chút kinh nghiệm và kỹ năng làm việc. Tôi lạc quan cho rằng đây là một mô hình cần được áp dụng rộng rãi trên đất nước Mỹ”.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">