Mua so với việc xây dựng một ngôi nhà mới

Những người đang tìm kiếm một ngôi nhà mới thường hỏi: lựa chọn tốt hơn là những gì, để xây dựng một ngôi nhà từ đầu hoặc mua một hiện hữu?
“Trong quá khứ nó đã được coi là hiệu quả chi phí để xây dựng một ngôi nhà mới, nhưng gần đây các cuộc suy thoái và giảm giá cùng với chi phí xây dựng tăng đồng nghĩa với việc mua một căn nhà hiện tại là thường là lựa chọn hiệu quả chi phí hơn,” Goslett nói .

nha mat tien go vap 36 Mua so với việc xây dựng một ngôi nhà mới

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Điều này được hỗ trợ bởi một báo cáo phát hành bởi kê SA trong đó cho thấy rằng, xây dựng chi phí đã tăng lên đáng kể trong những năm qua. Điều này nếu phản ánh thực tế rằng giá trị của kế hoạch xây dựng thông qua các thành phố lớn tăng 4,9% trong giai đoạn từ tháng đến tháng 6 năm 2011, so với cùng kỳ năm 2010. Tính toán này kết thúc vào giá xây dựng hiện hành. Sự gia tăng lớn nhất trong chi phí xây dựngS báo cáo đã cho các tòa nhà dân cư, trong đó tăng R1,12 triệu hoặc 8,9% trong cùng thời kỳ.

Jacques du Toit, một nhà phân tích bất động sản cao cấp tại Absa, nói rằng nhà hiện đang rẻ hơn so với những ngôi nhà mới trên thị trường hiện nay là 29,5%. Ông nói rằng việc xây dựng một căn nhà trung bình sẽ chi phí trong khu vực của R1,5 triệu, trong khi giá trung bình một căn nhà hiện có với các thông số kỹ thuật tương tự là khoảng R1,1 triệu người. Ông cho rằng sự chênh lệch giữa các tòa nhà và chi phí mua để giảm giá nhà ở đáng kể trong vài năm qua, trong khi xây dựng các nhà thầu đã không thể làm giảm chi phí của họ chủ yếu là do chi phí của các mặt hàng như vật liệu và lao động.

“Không phải mọi người sẽ đưa ra quyết định về việc có nên xây dựng hoặc mua hoàn toàn dựa vào chi phí và một số vẫn còn lựa chọn để xây dựng một ngôi nhà thông số kỹ thuật cụ thể của họ. Và mặc dù sự suy giảm của thị trường có nghĩa là người mua tha hồ lựa chọn với số lượng lớn các tài sản hiện có bán tại giá thị trường, các câu hỏi để xây dựng hoặc mua vẫn không phải là một điều dễ dàng để trả lời, “Goslett nói.

Go vap Mua so với việc xây dựng một ngôi nhà mới

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Một mặt, nhiều người sẽ thích điều khiển sáng tạo và tự do để thiết kế và xây dựng nhà riêng của họ. Flipside để tiền xu,Tuy nhiên, đó là hầu hết mọi người có kiến thức khá hạn chế về thiết kế hoặc xây dựng một ngôi nhà. Ngoài ra còn có các nguy cơ của tòa nhà có bị ảnh hưởng bởi các khía cạnh khác bên ngoài như sự chậm trễ do mất điện và thời tiết xấu. Có thể giá xăng dầu tăng sẽ làm tăng chi phí vận chuyển, do đó sẽ làm tăng chi phí của các vật liệu xây dựng hoặc lao động.

ban nha mat pho Mua so với việc xây dựng một ngôi nhà mới

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

  • Bạn có thể tham khảo thêm các danh mục Nha Dat Ban riêng khác :

Bán Trang Trại
Bán Kho, Nhà Xưởng
Bán Biệt Thự

Theo Goslett, một thách thức mà người mua có thể phải đối mặt là thực tế là ở các khu vực thành lập nhất có rất ít khán đài trống trên đó để xây dựng nhà ở – nếu có bất kỳ ở tất cả. Ông cho biết thêm rằng trong khi một căn nhà mới xây có thể có lợi ích của việc duy trì ban đầu thấp và những bảo đảm khác nhau đi kèm với tay nghề mới, không có bảo đảm về tương lai của một khu phố mới và hoàn vốn đầu tư. “Cho dù kế hoạch xây dựng hoặc mua một căn nhà hiện tại, vị trí của ngôi nhà và gần gũi với tiện nghi là cái gì đó nên luôn luôn được coi là” Goslett nói.

“Tài sản nên được xem như là một sự đầu tư lâu dài, như vậy cho dù mua một nhà hiện tại hoặc xây dựng riêng của bạn, nó luôn luôn là quan trọng để làm các nghiên cứu cần thiết và đưa ra quyết định phù hợp nhất với yêu cầu của bạn, cả trong hiện tại và trong tương lai,” Goslett kết luận.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua so với việc xây dựng một ngôi nhà mới

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">