Mua nhà phụ nữ đứng tên

Trong thế giới ngày nay nó đã trở nên ngày càng phổ biến đối với phụ nữ để giữ cho tên riêng của họ khi kết hôn và nó thường xảy ra rằng phụ nữ đã riêng của họ trước khi kết hôn.
Giữa ly hôn (trong đó một người phụ nữ lại trở về tên thời con gái hoặc giữ tên khi lấy chồng sau khi ly hôn), mua tài sản ở một tên thời con gái, mua sau khi kết hôn nhưng trong tên gọi khác nhau, đôi khi có một số nhầm lẫn khi muốn bán tài sản, Lanice nói Steward, MD của Anne Porter knight Frank .

 

nha mat tien go vap 61 Mua nhà phụ nữ đứng tên

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

“Về cơ bản, nó rất đơn giản, nếu một người phụ nữ mua một tài sản ở một tên thời con gái và cô muốn bán tài sản đó ở giai đoạn sau, cô phải ký hợp đồng dưới tên kết hôn của cô, với một bản sao của giấy chứng nhận hôn nhân gắn liền với hợp đồng bán hàng hoặc ký vào tài liệu tên thời con gái của bà, “Steward nói.

 

Go vap Mua nhà phụ nữ đứng tên

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Gò Vấp – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

 

Về mặt pháp lý cả những cái tên này có giá trị như họ đã được trao cho cô, cô nói.

 

“Nếu bạn có một tên họ nòng đôi, giữ tên thời con gái của bạn và thêm vào tên của chồng bạn, bạn có thể đăng tên nòng đôi hoặc tên thời con gái.”

 

Steward cho biết có ba kịch bản cho phụ nữ khi kết hôn: việc giữ lại tên thời con gái, giả sử tên của người chồng hoặc giả định một tên họ nòng đôi và trong trường hợp ly hôn, cô ấy có thể hoặc là trở lại với tên thời con gái hoặc giữ tên chồng.

 

ban nha mat pho Mua nhà phụ nữ đứng tên

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

 

Không có vấn đề gì tùy chọn cô lựa chọn, cô không phải thay đổi Deeds Tiêu đề, nhưng chỉ cần tiếp tục như là, cô nói.

 

“Tất cả những chữ ký được chấp nhận, phụ nữ có các tùy chọn khác nhau có sẵn cho họ, miễn là bất cứ tên cô ký được hỗ trợ bởi hoặc là một cuộc hôn nhân hoặc giấy chứng nhận ly hôn nếu tên là khác nhau với tên trên Title Deed”, Steward nói.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 Mua nhà phụ nữ đứng tên

 

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">