Mua căn hộ Sarimi và 8 điều cần lưu ý không thể bỏ qua

8 chú ý cần biết khi mua Căn hộ Sarimi

Những dự án bất động sản dạng căn hộ chung cư hiện nay đang là xu thế của mọi người.Tuy nhiên đã xảy ra những tình huống dở khóc dở cười do mua phải căn hộ không ưng ý, hoặc do chủ đầu tư không uy tín.Hãy cùng Căn hộ Sarimi tìm hiểu những phương thức nhằm tránh rủi ro khi mua căn hộ các bạn nhé

dc2ea6490e10dae4aa37f9c9dd54a97e Mua căn hộ Sarimi và 8 điều cần lưu ý không thể bỏ qua

Chú ý trong việc lựa chọn

+ Chỗ đỗ xe.Bạn cần dành thời gian nghiên cứu kỹ hợp đồng và thảo luận với chủ đầu tư về chủ đề này. Bên cạnh phí gửi xe, bạn cũng nên quan tâm đến tiêu chuẩn gửi xe ( mỗi căn hộ được gửi tối đa bao nhiêu xe máy, bao nhiêu ô tô…). Tất cả những thông tin này cần được làm rõ trong hợp đồng mua bán.

+ Hệ thống báo cháy và an ninh.Một trong những khía cạnh mà mọi người thường cân nhắc trước khi chọn mua một căn hộ chung cư là vấn đề phòng cháy chữa cháy.Bạn cần hỏi rõ về hệ thống phòng cháy chữa cháy ở trong tòa nhà và tự tìm hiểu xem đó có phải là hệ thống chất lượng không?Bên cạnh đó, để đảm bảo an ninh cho tòa nhà, một số chủ đầu tư còn trang bị thêm hệ thống camera quan sát an ninh, kiểm tra ra vào trong khu nhà.

+ Quy định quyền lợi và nghĩa vụ.Trong hợp đồng mua bán phải có điều khoản qui định cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ của bên mua và bên bán. Trong đó, đặc biệt chú ý đến các qui định về quyền lợi và nghĩa vụ của bên mua. Việc sửa đổi hợp đồng hiếm khi xảy ra, nhưng bạn cần yêu cầu chủ đầu tư làm rõ những chỗ nào chưa hiểu để trong trường hợp bạn không chấp nhận theo yêu cầu của họ thì bạn vẫn có thể tạm bỏ qua dự án này và chờ một dự án phù hợp hơn.

Chú ý về phong thủy Căn hộ Sala

+ Đá mắt hổ. Đá mắt hổ là giúp đem lại giàu có và may mắn, xua đuổi tà khí, giảm căng thẳng và tăng dũng khí. Mọi người hay chế tạo đá mắt hổ làm vòng đeo tay để bất ly thân.

+ Rèm cửa sáng màu.Nếu cửa sổ ở hướng Nam của văn phòng, bạn nên chọn loại rèm cửa màu sáng (như màu cam hoặc màu xanh). Tuy nhiên, sự cân bằng là quan trọng nhất trong phong thủy. Vi vậy, bạn cũng nên cẩn thận chọn màu đề phù hợp với các màu sắc khác trong phòng.

+ Hai cửa sổ không nên đối diện nhau.Hai cửa sổ trong căn hộ đối diện nhau sẽ tạo nên tình trạng khó tàng phong tụ khí. Hình thế này cũng gần giống như cửa sổ và cửa chính đối diện, không có lợi cho việc tích tụ nhân khí, tài khí, dễ hao tài tốn của.

+ Không để gương phía sau sofa. Nhiều gia đình hay bày gương to trong căn hộ để làm cho căn phòng nhìn rộng rãi hơn. Tuy nhiên, hãy chọn vị trí khác, tránh vị trí phía sau ghế sopha.

Những chú ý khi mua căn hộ, đặc biệt là Căn hộ Sarimi – là cơ sở để bạn đánh giá tất cả những căn hộ khác trong tương lai. Đây là kinh nghiệm thực tế của Căn hộ mà ít ai chỉ rõ. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với quý độc giả.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">