Mercedes-Benz S-Class Pullman – Kẻ kế nhiệm Maybach

Mới đây, một hình ảnh được cho là của S63 AMG đã “vô tình” xuất hiện, khi chiếc xe rời dây truyền sản xuất. Và theo thông tin mới nhất được Blog Mercedes-Benz Passion đăng tải, chiếc S-Class Pullman, chiếc xe thay thế Maybach trong phân khúc sẽ được trình làng vào tháng 5 năm 2014.

Pullman, chiếc xe thay thế Maybach trong phân khúc xe siêu sang sẽ được trình làng vào tháng 5 năm 2014.

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Autopro Mercedes Benz S Class Pullman %281%29 6639d Mercedes Benz S Class Pullman   Kẻ kế nhiệm Maybach
Phác họa . Ảnh:X-Tome

Cách đây hơn một tháng, Mercedes-Benz đã chính thức trình làng chiếc S-Class thế hệ mới, và những chiếc Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới đã chính thức được đưa vào sản xuất. Bây giờ, mọi sự quan tâm dành cho S-Class lại hướng đến những phiên bản đặc biệt và các biến thể của dòng xe này.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

Mới đây, một hình ảnh được cho là của S63 AMG đã “vô tình” xuất hiện, khi chiếc xe rời dây truyền sản xuất. Và theo thông tin mới nhất được Blog Mercedes-Benz Passion đăng tải, chiếc S-Class Pullman, chiếc xe thay thế Maybach trong phân khúc xe siêu sang sẽ được trình làng vào tháng 5 năm 2014.

Chiếc S-Class tiêu chuẩn có khoảng cách trục cơ sở là 3.035 mm, trong khi chiếc S-Class phiên bản trục cơ sở dài – S-Class LWB, có khoảng cách trục cơ sở 3.165 mm.

Theo thông tin được Blog Mercedes-Benz Passion đăng tải, chiếc S-Class Pullman sẽ đượcc trình làng vào năm tới sẽ có trục cơ sở được kéo dài thêm khoảng 300-350 mm so với chiếc S-Class LWB. Cùng với trục cơ sở khoảng 3.465 mm đến 3.515 mm, S-Class Pullman còn có chiều dài tổng thể vào khoảng 6 mét.

Trước đây có tin cho rằng sẽ có hai phiên bản Mercedes-Benz S-Class Pullman được phát triển để thay thế những chiếc Maybach đã bị khai tử, nhưng hiện tại thông tin này vẫn chưa được xác nhận.

Theo những nguồn tin không chính thức, có thể có tới năm hoặc sáu biến thể thuộc dòng xe S-Class thế hệ mới, trong đó bao gồm chiếc S-Class phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn, S-Class trục cơ sở dài, S-Class Coupe, S-Class Cabriolet và S-Class Pullman, bên cạnh đó có thể còn có S-Class Convertible hoặc S-Class Coupe bốn cửa.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mercedes Benz S Class Pullman   Kẻ kế nhiệm Maybach

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">