Mazda, Isuzu hợp tác cùng phát triển BT-50

Sự hợp tác của Isuzu và Mazda bắt đầu từ cách đây hơn 10 năm, với thỏa thuận cung cấp dòng xe tải nhẹ Isuzu N-Series cho Mazda. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Isuzu mới đồng ý để Mazda sử dụng tên gọi BT-50 trên dòng xe bán tải D-Max thế hệ mới.

Mazda và Isuzu đạt thỏa thuận hợp tác phát triển thế hệ tiếp theo của dòng xe bán tải phổ biến từ Mazda.

mazdabt50front Mazda, Isuzu hợp tác cùng phát triển BT 50

BT-50 và Isuzu D-Max sẽ cùng phát triển từ một dòng xe trong thời gian tới.

♣ Làm sao để có thể mua xe hơi hoặc bán xe hơi nhanh chóng hơn? Đừng lo,  Xe Hơi Việt sẽ giúp bạn làm mọi thứ dễ dàng hơn!

Sự hợp tác này mang đến lợi ích cho cả 2 bên bởi chi phí nghiên cứu và phát triển sẽ giảm đi. Từ đó, Mazda có thể tập trung thêm nguồn lực vào phát triển các dòng xe du lịch khác như MX-5 hay CX-3.

♣Tìm ở đâu kinh nghiệm và thông tin mua bán xe hơi? Chỉ có website Xe Hoi Viet mà thôi, cực đa dạng và cập nhật cực nhanh!

Sản phẩm mới của Isuzu và Mazda vẫn sẽ cạnh tranh với các đối thủ khác trong phân khúc như Toyota Hilux, Nissan NP300 Navara, Chevrolet Colorado… Mặc dù vậy, thời điếm sản phẩm chung của 2 hãng xe ra đời chắc còn khá lâu: năm 2018 hoặc 2019.

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Mazda, Isuzu hợp tác cùng phát triển BT 50

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">