Liệt kê những gam màu đang “hot” trong phòng ngủ năm nay

Là kết tinh từ đất, màu hoa oải hương bạn lựa chọn cho đến từ thiên nhiên vì thế việc kết hợp với các màu sắc khác cũng nên là các tông màu tự nhiên như màu nâu, màu trắng… và để trung hoà nét mềm mại, nữ tính, cổ điển của hoa oải hương, bạn có thể kểt hợp sử dụng các đồ phụ kiện màu ánh kim.

Xu hướng sử dụng màu sắc trong phòng ngủ đang được các kiến trúc sư áp dụng.

1.Phòng ngủ tông màu tự nhiên

Những màu sắc của thiên nhiên được đưa vào phòng ngủ sẽ mang lại một bối cảnh yên bình, tĩnh lặng rất có lợi cho việc nghỉ ngơi thư giãn của bạn sau một ngày làm việc mệt nhọc.

anh1 Liệt kê những gam màu đang hot trong phòng ngủ năm nay

Màu nâu đậm và màu xanh lá cây nhạt chính là hai màu sắc được lựa chọn làm tông màu chính để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém phần ấm áp cho phòng ngủ nhà bạn.

2.Phòng ngủ màu xanh

Màu xanh luôn mang đến một cảm giác dễ chịu và tươi mới, xu hướng sử dụng màu xanh đang dần trở nên phổ biến với các mang phong cách cổ điển.

  • Tập hợp những mẫu Ghế Sofa Vải Phòng Khách Đẹp và chất lượng nhất hiện nay chỉ có tại Thế giới nội thất. Ghế sofa vải mang đến điều kì diệu giúp thay đổi hoàn toàn không gian phòng khách nhà bạn, Sofa vải đẹp còn là “thước đo” độ thẩm mỹ của gia chủ biết thưởng thức không gian sống.

anh2 Liệt kê những gam màu đang hot trong phòng ngủ năm nay

Sự kết hợp giữa hai màu xanh lá cây nhạt và màu xanh da trời sẽ tạo ra ra một không gian phòng ngủ thơ mộng tựa như hình ảnh bầu trời và mặt nước, nhưng bạn chú ý chỉ chọn tông màu nhạt để mang lại cảm giác dễ chịu, thư thái cho người sử dụng.

3. Phòng ngủ màu hồng

Màu hồng, màu được đa số phụ nữ rất ưa thích vì thế nó cũng mang vẻ đẹp đầy nữ tính, yêu kiều và ấm áp. Màu hồng vì lý do đó cũng khơi dậy những cảm hứng mãnh liệt từ phía nam giới, việc kết hợp khéo léo sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng ngủ tuyệt vời.

anh3 Liệt kê những gam màu đang hot trong phòng ngủ năm nay

  • Ghe sofa vai phong khach dep sẽ tạo được điểm nhấn đáng chú ý cho không gian nhà. Sofa vai và Sofa vải phòng khách dành cho những không gian khác nhau được thiết kế qua nhiều công đoạn giúp đạt chất lượng và tính năng sử dụng thật sự thoải mái cho gia chủ.

Nếu quá sử dụng quá nhiều màu hồng có thể gây ức chế cho thần kinh, màu hồng cũng có nhiều sắc thái khác nhau đòi hỏi sự khéo léo trong việc kết hợp, bạn có thể kểt hợp màu hồng với màu trắng hoặc màu nâu để có được một phòng ngủ ưng ý.

4. Phòng ngủ màu hoa oải hương

Hoa oải hương, một loài hoa có sắc đẹp lạ thường và màu sắc nhẹ nhàng, dịu mát sẽ mang đến cho phòng ngủ của bạn cảm giác bình yên, lãng mạn đến không ngờ.
Là kết tinh từ đất, màu hoa oải hương bạn lựa chọn cho phòng ngủ đến từ thiên nhiên vì thế việc kết hợp với các màu sắc khác cũng nên là các tông màu tự nhiên như màu nâu, màu trắng… và để trung hoà nét mềm mại, nữ tính, cổ điển của hoa oải hương, bạn có thể kểt hợp sử dụng các đồ phụ kiện màu ánh kim.

anh4 Liệt kê những gam màu đang hot trong phòng ngủ năm nay

Bạn có thể tham khảo thêm bằng cách tick vào những chuyên đề hot dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">