Làm thế nào để xử lý người thuê nhà vỡ nợ

Cho dù việc xử lý tài sản cho thuê tiếp hoặc thông qua một đại lý có uy tín, cách quan trọng nhất để tránh vỡ nợ thuê là được trang bị với các sự kiện và kiến thức về làm thế nào để hành động dứt khoát để bảo vệ tài sản của bạn như là một chủ nhà.

ch q4 5 Làm thế nào để xử lý người thuê nhà vỡ nợ

Tin bán căn hộ chung cư trên website: NhaDatSo.com

Đây là theo Grant Rea , chuyên cho thuê tại RE / MAX sống , người nói rằng dòng đầu tiên chống lại tình trạng khó khăn này là quá trình sàng lọc ban đầu, mà nên bao gồm gặp gỡ một người mặt-đối-mặt khi tài sản được hiển thị ban đầu, như cũng như thu thập thông tin cá nhân cần thiết từ những người tiềm năng. Ông nói rằng đó cũng là vấn đề rà soát các bằng cách kiểm tra việc làm, tài liệu tham khảo, danh tính của họ và tiến hành kiểm tra nền tảng chung.

Ông nói rằng sử dụng một đại lý cho thuê chuyên nghiệp trong quá trình rà soát có thể là một lợi ích lớn cho chủ nhà, như chuyên môn và kinh nghiệm của họ có thể chứng minh quan trọng trong những tình huống này.

Rea khuyên mà các chủ nhà phải đối mặt với tình huống xấu nhất nên xem xét các yếu tố quan trọng sau đây và có thể truy đòi.
quan 41 Làm thế nào để xử lý người thuê nhà vỡ nợ

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 4 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Giao tiếp

Thông thường trong một kịch bản mà người thuê nhà đã khấu trừ tiền thuê nhà, họ phải đối mặt với một tình huống khó xử, và tùy thuộc vào hoàn cảnh, chỉ đơn giản là có thể tránh tiếp xúc với các đại lý hoặc chủ nhà. Tại thời điểm này, các chủ nhà nên được quả bóng lăn trên trục xuất hoặc một hình thức hành động pháp lý.

Tuy nhiên, Rea nói nếu người thuê nhà là sẵn sàng để giao tiếp, làm cho các khoản nợ cho họ biết và quá trình hành động mà bạn có ý định thực hiện nếu việc vi phạm hợp đồng thuê không được khắc phục.

Điều quan trọng là cần lưu ý rằng hành động như thay ổ khóa, dịch vụ, hành động gây hấn và đe dọa và cưỡng chế thu hồi đất làm gián đoạn mà không có lệnh của tòa án được hành vi trái pháp luật theo Luật Nhà ở cho thuê. Không có gì nhịp đập công bằng, giao tiếp linh hoạt và hợp lý và thỏa hiệp.

hành động quyết định

Đạo luật bảo vệ người tiêu dùng (CPA) áp dụng cho phần lớn các hợp đồng ở và yêu cầu các thông báo về vi phạm để người thuê nhà cho họ 20 ngày làm việc để khắc phục nợ của họ.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là nếu hành động ngay lập tức là không thực hiện khi thuê là muộn, một tháng xuống dòng chủ nhà sẽ tìm thấy chính mình với một tháng lương thứ hai có thể lờ mờ. Nếu vi phạm không được sửa chữa trong thời hạn thông báo ngày 20 doanh nghiệp, chủ nhà có thể tiến tới chấm dứt hợp đồng thuê bằng văn bản, thông báo cho người thuê nhà mà họ đang có trong nghề nghiệp trái pháp luật của các cơ sở và rằng họ cần phải dọn ra khỏi mặt bằng ngay lập tức.

Hầu hết các tòa án sẽ yêu cầu theo đúng thủ tục được theo sau và nó được chứng minh rằng thông báo đầy đủ đã được đưa ra như là một CPA. Một đuổi thường có thể mất đến 3-4 tháng, tùy thuộc vào hoàn cảnh.

Hành động pháp lý

“Nếu một thông báo như thế không, như một chuyên gia thuê, tôi sẽ không do dự sử dụng các dịch vụ của một luật sư để tiếp tục giao tiếp với người thuê nhà và tư vấn về hành động hơn nữa. Tôi có niềm tin vững chắc trong việc sử dụng một hợp đồng chuyên gia hoặc luật sư thuê. Nếu bạn đã rõ ràng, giao tiếp bằng văn bản, bạn có thể sử dụng các luật sư để tiếp cận các tòa án cho một ‘thuê cấm chế giấy triệu tập’ để thu hồi nợ, và trong một số trường hợp, các chi phí pháp lý phát sinh. ”

Rea cho biết thủ tục tòa án có thể là một con đường dài hơi và tốn kém, nhưng nếu bạn cảm thấy mối quan hệ với người thuê nhà của bạn đang căng thẳng, và họ đang từ chối để di chuyển, đó là hành động tốt nhất.

Ông lưu ý rằng trong một số trường hợp chủ nhà có thể tiếp cận các tòa án với một ‘Phần 32′ ứng dụng, đó là một sự chấp tài sản trong bảo mật của ứng dụng thuê, cho phép cảnh sát trưởng của tòa án để ngay lập tức itemise và loại bỏ các nội dung của các tài sản cho đến như vậy thời gian như các khoản nợ được thanh toán.
ban can ho chung cu1 Làm thế nào để xử lý người thuê nhà vỡ nợ

Thư mục tìm kiếm chung cư trên website: NhaDatSo.com

  • Nếu bạn cần biết thêm thông tin về nha dat, Click vào đây để biết thêm kiến thức về nhà đất.

Ứng dụng này thường được sử dụng khi chủ nhà tin rằng người thuê nhà là về để loại bỏ các tài sản di chuyển trên các cơ sở nói để tránh việc thanh toán tiền còn thiếu rental.Rea cảnh báo rằng hành động này có thể dẫn đến phản ứng dữ dội từ người thuê, có thể được tàn phá đối với tài sản như là phản ứng có thể thỉnh thoảng được thù.

Khía cạnh quan trọng nhất đối phó với một người thuê nhà vỡ nợ là không để một ngày trôi qua mà không hành động, ông nói.

“Nhiều người thuê nhà sẽ lạm dụng các ân sủng hiện của chủ nhà và kéo dài tình trạng này càng xa càng tốt. Điều quan trọng là để có được những thứ bằng văn bản và gửi thư đăng ký hoặc email với ‘xác nhận đã đọc’. ”

Rea nói nhớ để báo các yếu tố của các khoản cho thuê và nhà nước còn nợ, với các tài liệu ban đầu cho thấy số lượng tiện ích vượt trội. Nếu hồ sơ đầy đủ được lưu giữ và chủ nhà hành động dứt khoát, ông nói có là không cần phải mất ngủ vì một người thuê nhà trễ hạn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Làm thế nào để xử lý người thuê nhà vỡ nợ

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">