Honkong là thì trường xây văn phòng địa ốc đắc đỏ nhất

Theo một nghiên cứu mới đây của CBRE có tên Global Prime Office Occupancy Costs Survey, Hongkong hiện là thị trường văn phòng đắt đỏ nhất thế giới.

 

nha mat tien quan 10 19 Honkong là thì trường xây văn phòng địa ốc đắc đỏ nhất

 

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

 

 

Cụ thể theo nghiên cứu này giá thuê văn phòng chất lượng tại Hongkong lên tới 290 USD/foot vuông và được xếp vào mức đắt đỏ nhất thế giới, đứng thứ 2 là London (262 USD), Bắc Kinh (188 USD), tiếp đến là New Delhi, Thượng Hải.

 

Hongkong là thị trường văn phòng đắt đỏ nhất thế giới

 

Theo CBRE, giá thuê văn phòng chất lượng trên thế giới đã tăng trung bình 2,4% so với cùng kỳ năm 2015. Xét theo khu vực Châu Á Thái Bình Dương là nơi có giá thuê văn phòng chất lượng tăng nhanh hơn so với các khu vực khác trên thế giới, tăng 2,7%.

 

quan 10 Honkong là thì trường xây văn phòng địa ốc đắc đỏ nhất

 

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 10 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

 

Ông Henry Chin, Trưởng Bộ phận nghiên cứu thị trường của CBRE khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhận định, loại văn phòng chất lượng tại Hongkong đang có tỷ lệ trống khá thấp, trong bối cảnh các công ty tài chính từ Trung Quốc tăng cường tìm kiếm những văn phòng chất lượng để mở rộng quy mô hoạt động, đây là những yếu tố khiến giá cả có thể tăng trong thời gian tới.

 

ban nha mat pho Honkong là thì trường xây văn phòng địa ốc đắc đỏ nhất

 

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

 

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

 

Cho Thuê Mặt Tiền
Cho Thuê Biệt Thự
Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư
Cho Thuê Nhà Riêng

 

Ông Richard Barkham, chuyên gia kinh tế trưởng của CBRE cho biết, chúng tôi dự báo rằng nền kinh tế toàn cầu sẽ tiếp tục phát triển và giá thuê văn phòng chất lượng sẽ còn tăng trong thời gian tới.

 

Khảo sát của CBRE được thực hiện tại 126 thị trường trên thế giới, trong số 50 thị trường văn phòng đắt đỏ nhất thì có tới 20 thị trường thuộc khu vực Châu Á, 20 thuộc khu vực EMEA (bao gồm Châu Âu, Châu Phi và Iran) và 10 thị trường là tại Châu Mỹ.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so2 1024x722 Honkong là thì trường xây văn phòng địa ốc đắc đỏ nhất

 

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">