Home giá trị gia tăng ở một số thành phố vốn

Nhà giá trị trên khắp Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth, Hobart và Canberra đều tăng thêm 1% hoặc nhiều hơn trong tháng 6 năm 2012 đã giúp cùng bởi việc cắt giảm lãi suất của RBA trong tháng Năm và tháng Sáu.
giá trị ở Melbourne đã tổ chức một sự phục hồi phần trăm 1,7 nổi bật kể từ khi đạt đáy vào ngày 11 tháng Sáu.

ban dat thu duc 52 Home giá trị gia tăng ở một số thành phố vốn

Tin bán đất trên website: NhaDatSo.com

Các hàng ngày RP Data-Rismark Home Value Index ghi nhận 1,0 phần trăm tăng trọng trung bình trong tháng của tháng Sáu với mức tăng vốn trên diện rộng bằng chứng là trên hầu hết các thành phố thủ đô. Sự gia tăng giá trị nhà đã phần nào đảo ngược -1,4 phần trăm giảm ghi tháng năm.

Giám đốc nghiên cứu của RP Data Tim Lawless cho biết, “Các chất xúc tác cho sự cải thiện trong điều kiện thị trường có khả năng sẽ là giảm điểm 55 cơ sở trong tỷ lệ nợ vay giảm giá trung bình trong tháng Năm và tháng Sáu cũng như cải tiến tinh tế trong các bài đọc tình cảm của người tiêu dùng có được báo cáo. ”

Trong những gì thường là một tháng theo mùa yếu, giá trị nhà ở thực tế tăng ở Sydney (1,0%), Melbourne (1,0%), Brisbane (1,0%), Perth (2,0%), Canberra (2,0%), và Hobart (2,7% ).

Trong khi có những dấu hiệu của sự yếu kém ở Darwin (-0,7%) và Adelaide (-1,1%), chỉ số hàng ngày RP Data-Rismark cho thấy rằng giá trị nhà ở cả các thành phố bắt đầu phẳng lót hoặc tăng trở lại trong nửa cuối tháng Sáu.
Rismark Giám đốc điều hành Bến Skilbeck, nói thêm: “có lẽ cái nhìn sâu sắc đáng kể nhất từ chỉ số hàng ngày của chúng tôi là sự phục hồi của thị trường nhà ở Melbourne. Giữa tháng Giêng năm 2009 và tháng 12 năm 2010 giá trị ở Melbourne đã tăng đáng kể một 35 phần trăm. Kể từ thời điểm đó họ đã sửa chữa bởi chỉ hơn 8 phần trăm. Sau khi đạt mức đáy vào ngày 11 tháng Sáu, giá trị nhà ở Melbourne hiện nay phục hồi bởi ấn tượng 1,7 phần trăm. Nhưng họ vẫn là giảm khoảng 4,1 phần trăm trong năm 2012. ”
Theo giám đốc nghiên cứu Tim Lawless RP Data, mức tăng vốn khỏe mạnh trong tháng Sáu đến như không có gì ngạc nhiên. “RP Data-Rismark chỉ số hàng ngày trên tám đô lớn đã tăng liên tục trong tháng, báo hiệu một kết quả tháng vào tháng tích cực này. Việc tăng giá trị nhà ở thành phố vốn là một dấu hiệu đáng khích lệ rằng thị trường có thể đáp ứng cải thiện khả năng mua nhà và lãi suất thấp hơn. ”

thu duc Home giá trị gia tăng ở một số thành phố vốn

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Thủ Đức – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Mặc dù kết quả tháng vào tháng tích cực cho tháng sáu, ông Lawless lưu ý rằng giá trị nhà Úc vẫn là xuống một chút so với năm 2012. “Vì vậy, đến nay giá trị nhà ở năm thành phố thủ đô này đã đồng loạt tăng hơn ba tháng và giảm trong ba tháng. Rửa lên là giá trị đã giảm hơn họ đã tăng, với thị trường giảm -1.2 phần trăm trong sáu tháng đầu năm 2012. Bất kể, với lãi suất thế chấp biến chiết khấu thấp như 5,6 phần trăm, các gia đình Úc vẫn hiểu thận trọng về kinh tế cho những bất ổn toàn cầu. Điều này có thể đè nặng trên nhu cầu của người tiêu dùng để mua cam kết cao. ”

Giám đốc điều hành Bến Skilbeck Rismark International, nhận xét: “Sự hồi phục trong các giá trị nhà thành phố thủ đô trong tháng Sáu cho thấy rằng quan điểm chính sách tiền tệ nới lỏng của RBA có thể đã đạt đến đỉnh điểm của lạm phát giá tài sản mặc dù các hộ gia đình còn lại thận trọng về kinh tế.”
“Nguyên tắc cơ bản của thị trường đang ngày càng vững chắc: tỷ lệ nhà ở giá trên thu nhập Rismark là ở mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2003, trong khi Guy Debelle của RBA cho biết tuần trước rằng tỷ lệ nợ thấp và không có bằng chứng của overbuilding. Nếu lãi suất tiếp tục được đẩy thấp hơn, khi họ có được kể từ khi

ban dat5 Home giá trị gia tăng ở một số thành phố vốn

Thư mục tìm kiếm bán đất trên website: NhaDatSo.com

Tháng mười một-với tổng số cắt giảm lãi suất tiền 1,25 điểm, sau đó tỷ lệ phần trăm giá tài sản chắc chắn sẽ đáp ứng với kích thích kinh tế này. Thực tế là lãi suất thế chấp này đều nằm dưới mức trung bình dài hạn của họ, với 3 năm cố định mức giá thấp 5,75 phần trăm “, ông Skilbeck nói.

Thực hiện theo chúng tôi trên Twitter cho biết thêm tin tức, thủ thuật và cảm hứng. Trở thành bạn thân của chúng tôi trên Facebook và khám phá của chúng tôi bảng Pinterest .

Tìm thấy bài viết này hữu ích không? Chia sẻ nó!

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Home giá trị gia tăng ở một số thành phố vốn

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">