Hà Nội hỗ trợ 700 việc làm cho người lao động.

Tại “Phiên giao dịch việc làm tuần 4 tháng 2, được tổ chức vào sáng nay (ngày 23.2.2016), các doanh nghiệp, các trường, các cơ sở đào tạo sẽ có điều kiện trực tiếp phỏng vấn, tuyển dụng, tiếp nhận hồ sơ người có nhu cầu việc làm và học nghề.

 

♠ Nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những Ứng Viên hoặc Người Tìm Việc phù hợp với nhu cầu ủa họ và liệu có phải là bạn? Truy cập ngay vào website mangvieclam.com để biết thêm chi tiết!

Phiên giao dịch việc làm thu hút 32 doanh nghiệp tham gia với gần 700 chỉ tiêu tuyển dụng. Theo đó, các chỉ tiêu tuyển dụng tập trung vào một số các vị trí, nhóm ngành nghề như quản lý kinh doanh, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn, kỹ sư,  thợ cơ khí, kế toán, bảo vệ, lái xe, công nhân…

2015121012168821 DUTO IQJJ Hà Nội hỗ trợ 700 việc làm cho người lao động.
Gần 700 cơ hội việc làm cho người lao động tại Hà Nội sau Tết Nguyên đán 2016.

Ngoài ra, phiên giao dịch việc làm cũng có nhu cầu tuyển dụng nhân sự làm công việc bán thời gian, làm thêm với các công việc như nhân viên phục vụ bàn, thu ngân, phụ bếp, nhân viên làm nước tinh khiết…. Phiên giao dịch việc làm sau tết nguyên đán được đánh giá là cơ hội cho người lao động, học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm được công việc làm thêm sau thời gian nghỉ lễ tết.

 

♠ Bạn là Nguoi Tim Viec cho người thân, bạn bè hoặc đang Tìm Việc Làm cho bản thân mình? Tham gia ngay diễn đàn Người Tìm Việc 24h của mangvieclam.com để có thêm thông tin.

Thực hiện Đề án “Tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động Sàn giao dịch việc làm thành phố Hà Nội giai đoạn 2014 – 2015 và định hướng đến năm 2020″ của UBND thành phố Hà Nội và thực hiện  nhiệm vụ do Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội giao về việc tăng cường các biện pháp hỗ trợ đối với Doanh nghiệp có nhu cầu , các đơn vị, cơ sở đào tạo nghề có nhu cầu tuyển sinh và hỗ trợ người lao động có nhu cầu tìm việc làm, học nghề trên địa bàn Thành phố, năm 2016, Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội nâng tần suất  tổ chức các Phiên giao dịch việc làm định kỳ 2 phiên/tuần  vào  thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

>> Xem thêm các ngành nghề phổ biến:

Kinh Doanh
Nhân Sự
Công Nghệ Thông Tin
Xây Dựng

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">