Giá trị thực của tài sản của bạn là gì?

Năm nay, tầm quan trọng của việc đánh giá một cách chính xác tài sản dân cư trước khi mua hoặc bán nó ngày càng trở nên rõ ràng hơn, tuy nhiên, định giá không chính xác thường xuyên được thực hiện mỗi tuần.
mp dd Giá trị thực của tài sản của bạn là gì?

Tin mặt tiền trên
website: NhaDatSo.com

Đây là theo Schalk van der Merwe, đồng nhượng quyền với cha của ông Johann cho Rawson Nhóm của tài sản Somerset Westnhượng quyền thương mại, người nói rằng người bán hàng nói riêng phải luôn luôn yêu cầu các đại lý của họ để giải thích và biện minh cho cách họ đã đến định giá đã nộp.
“Nếu họ không thể làm điều này một cách hoàn toàn thuyết phục với đủ các dữ liệu sao lưu, nó có khả năng là họ không phải là chuyên thực và giá trị của chúng không có thể dựa vào.”
Ông nói rằng các đại lý làm việc tại, nhóm cũng có thương hiệu lớn hầu như luôn có quyền truy cập vào dữ liệu ngân hàng có uy tín cung cấp cho họ với các thống kê chính xác đó, lần lượt, giúp đơn giản hóa quá trình định giá.
Tuy nhiên, trong một số các cơ quan nhỏ hơn, Van der Merwe nói rằng họ không có quyền truy cập vào thông tin thị trường chính xác và do đó dễ bị mắc lỗi.
Nhìn lại thập niên cuối của tiếp thị bất động sản, van der Merwe nói rằng trước khi suy thoái kinh tế, hầu hết các ngân hàng và một số đại lý dựa vào những gì được gọi là “định giá máy tính để bàn”.
Với những, các tiêu chí khác nhau liên quan đến tài sản, khu vực của nó được xem xét để đánh giá, và sau đó là một giá trung bình đang đến. Bổ sung hoặc bớt có thể được thực hiện cho số này cho điểm tiêu cực hoặc tiền thưởng cụ thể, chẳng hạn như một cái nhìn đẹp hoặc gần một trường học tốt.

Dong da Giá trị thực của tài sản của bạn là gì?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Đống Đa – Hà Nội trên website: NhaDatSo.com

Van der Merwe nói hệ thống định giá này nhanh chóng trở thành dư thừa khi trong 2008-2010 giá suy thoái nhà đã giảm 10% đến 30% so với mức cao trước đó của họ.
Bây giờ, ông cho biết thị trường bất động sản là một lần nữa trong một giai đoạn giao dịch bình thường, mặc dù nghiêng để lợi thế của người bán, và các ngân hàng, cùng với một số đại lý, lại một lần nữa làm việc sử dụng định giá máy tính để bàn.
Đây có thể là sai lầm bởi vì gần đây giá tăng đã được nhanh chóng, thường vượt quá 10% mỗi năm, và dữ liệu định giá máy tính để bàn gần như luôn luôn liên quan với quý trước, có nghĩa là vào thời điểm định giá được thực hiện ngày hôm nay, nó đã được hết hạn.
Van der Merwe nói nhóm của ông và bản thân ông đã thấy rằng để có được một đánh giá thực sự chính xác, nó là cần thiết để sử dụng tất cả bốn hệ thống định giá được công nhận.
Ông nói rằng các giá trị ước lượng dựa trên:
1. công thức tăng trưởng vốn chấp nhận.
2. Các giá trị thay thế của ngôi nhà.
3. Gần đây đã đạt được doanh số bán nhà tương tự trong khu vực.
4. Giá chào bán hiện hành của nhà bán trong khu vực.
Van der Merwe nói Tiêu chuẩn cuối cùng này nên đưa vào tài khoản bao lâu nhà đã được trên thị trường. Ngay bây giờ Helderberg , ông nói nhà giá chính xác được bán trong vòng chưa đầy 27 ngày.
Do đó, nếu nhà đã “mắc kẹt” trên thị trường trong 40 ngày trở lên, thì phải có một cái gì đó rất sai trái với nó, hoặc giá của nó là gần như chắc chắn là quá cao và nên được giảm giá.

ban nha mat pho Giá trị thực của tài sản của bạn là gì?

Thư mục tìm kiếm bán nhà mặt phố trên website: NhaDatSo.com

Van der Merwe nói nhóm của ông, tập trung vào định giá toàn diện, hiện đang yêu cầu làm 20-30 mỗi tháng. Những đến không chỉ từ người bán tiềm năng, mà còn từ những kế hoạch để thuê tài sản ra và đạt được lợi tức đáng kính liên quan đến giá trị hiện tại của nó.
Trong một số trường hợp, ông cho biết khách hàng đang cố gắng để đánh giá những gì Thuế Lãi vốn của họ sẽ được nếu và khi tài sản được bán. Điều này liên quan chủ yếu là giảm thuế cho nhà thứ hai, ngôi nhà chính được đưa ra.
Van der Merwe nói lần đầu tiên người đã được đặc biệt dễ bị chào giá cho ngôi nhà mà họ muốn.
“Không có gì sai với cao đấu thầu cho một tài sản mà bạn thực sự muốn, miễn là bạn nhận ra rằng bạn đang hành động tình cảm và không nhất thiết phải hợp lý, và đang chuẩn bị để chờ đợi cho giá trị thị trường để bắt kịp với giá mà bạn phải trả.”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Giá trị thực của tài sản của bạn là gì?

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">