Đồ vật may mắn giúp 12 con giáp phát tài trong năm 2017

Con giáp này phải tránh các yếu tố liên quan đến nước và đất. Tuổi Tuất nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc và không được cắm vào nước hay đất.

Cùng xem 12 con giáp có những vật phẩm phong thủy nào để hút tài lộc trong năm Đinh Dậu.

Trong dân gian, một số đồ vật do chứa đựng ý vị may mắn phú quý. Vì thế, những vật phẩm này đã trở thành chiêu tài tiến bảo.

Tuổi Tí – Bể cá

Nước sẽ “nâng đỡ” những người sinh năm Tí và mang lại may mắn cho họ. Nếu trong nhà hay phòng làm việc những người tuổi Tí có bể cá vàng đặt ở hướng Bắc thì tài lộc sẽ kéo đến.

Tuổi Sửu – Gốm

Tài vận của những người sinh năm Sửu sẽ đến từ lửa. Vậy nên hãy đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ của vì gốm được nung bằng lửa và điều đó còn tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng.

Tuổi Dần – Cây cảnh

Với những người tuổi Dần, trong phòng cần có đồ trang trí mang đặc trưng của đất, ví dụ như cây cảnh.

1 208726 Đồ vật may mắn giúp 12 con giáp phát tài trong năm 2017

Đặc biệt con giáp này sẽ cực kì phát đạt nếu như cây cảnh trong nhà trĩu quả, do điều này tượng trưng cho việc tài lộc sẽ đến từ mọi hướng.

Tuổi Mão – Đồ trang trí màu xanh ngọc

Người tuổi Mão hợp với màu xanh ngọc bích – vật ở dưới lòng đất, do tích tụ tinh hoa trời đất lại mà thành.

Để được thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt, gia chủ tuổi Mão nên đặt đồ trang trí có màu xanh ngọc bích ở góc phía Đông Bắc của phòng ngủ.

Tuổi Thìn – Chậu sen

Hướng Tây Bắc là hướng rất thịnh cho người tuổi Rồng. Một chậu sen đặt ở hướng Tây Bắc, đặc biệt là phòng ngủ sẽ rất lí tưởng.

2 50055 Đồ vật may mắn giúp 12 con giáp phát tài trong năm 2017

Hoa sen được trồng trong nước sạch được xem là mang lại may mắn và sự thanh bình.

Tuổi Tỵ – Đồ vật bằng vàng hoặc bạc

Trong phong thủy, người tuổi Tỵ rất hợp với vàng và bạc. Đặt đồ trang trí bằng vàng hoặc bạc ở hướng Tây phòng làm việc thì chúng sẽ mang lại may mắn trên đường công danh sự nghiệp cho người tuổi Tỵ trong năm 2017.

Tuổi Ngọ – Cóc đồng

Người tuổi Ngựa hợp với kim loại nói chung, không chỉ riêng vàng và bạc. Con giáp này có rất nhiều lựa chọn về đồ trang trí và trang sức.

3 88962 Đồ vật may mắn giúp 12 con giáp phát tài trong năm 2017

Một con cóc bằng đồng đặt ở góc phòng ngủ phía Tây Bắc sẽ rất tốt cho tài vận trong năm Đinh Dậu của gia chủ tuổi này.

Tuổi Mùi – Hộp gỗ gụ

Tuổi này nên chọn đồ nội thất bằng gỗ gụ. Đặt một hộp gỗ gụ đựng đồ liên quan đến nghề nghiệp ở góc phía Bắc phòng làm việc sẽ hỗ trợ chuyện làm ăn của tuổi Mùi năm tới suôn sẻ, “đánh đâu thắng đấy”.

Tuổi Thân – Cây thân gỗ

Với tuổi Thân, cây thân gỗ là lí tưởng nhất để mang lại may mắn. Và sẽ hoàn hảo nếu cây đó được trồng hướng Tây của ngôi nhà và cao hơn đầu người.

Tuổi Dậu – Chậu cây bằng gốm

Tuổi này đòi hỏi các vật dụng có tính mộc tuyệt đối. Người tuổi Dậu nên đặt một chậu cây nhỏ bằng gốm màu đỏ đậm trong nhà. Đặc biệt cần trồng hạt cỏ trong chậu vì hạt cỏ chứa tiềm năng bất tận giúp mang lại rất nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho người trồng.

Tuổi Tuất – Cành đào

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Con giáp này phải tránh các yếu tố liên quan đến nước và đất. Tuổi Tuất nên đặt một vài cành đào trong phòng làm việc và không được cắm vào nước hay đất.

4 111843 Đồ vật may mắn giúp 12 con giáp phát tài trong năm 2017

Tuổi Hợi – Gốm

Cũng giống như tuổi Sửu, gia chủ tuổi Hợi nên đặt đồ trang trí bằng gốm trong phòng ngủ để mang lại may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">