Cùng nhìn qua phòng ngủ của các Hoa hậu Việt

Đây là phòng ngủ của hoa hậu Ngọc Hân trong căn nhà sang trọng tại Hà Nội được thiết kế nhẹ nhàng với tông màu trầm. Hệ thống đèn hắt trần vàng dịu nhẹ, ấm áp. Cạnh cửa sổ là chiếc bàn dài đặt đồ trang trí nhỏ xinh và cũng là nơi hoa hậu có thể làm việc hoặc trang điểm.

 

Hoa hậu Mai Phương Thúy đang sống trong căn hộ chung cư cao cấp trên đường Trần Duy Hưng- Hà Nội.

Những người đẹp nổi tiếng của Việt Nam như Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Hà Kiều Anh, Ngô Mỹ Uyên….đang tận hưởng giấc ngủ trong những căn phòng như thế nào? Cùng chúng tôi khám phá những phòng ngủ – nơi riêng tư nhất của các hoa hậu Việt.

1458781299 1 Cùng nhìn qua phòng ngủ của các Hoa hậu Việt

Hiện Hoa hậu Mai Phương Thúy đang sống trong căn hộ chung cư cao cấp trên đường Trần Duy Hưng- Hà Nội. Phòng ngủ của người đẹp được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng. Không gian mở rộng với khung cửa sổ lớn giúp cho Mai Phương Thúy có thể tận hưởng không khí mát mẻ của thiên nhiên.

1458781299 2 Cùng nhìn qua phòng ngủ của các Hoa hậu Việt

Phòng ngủ của người đẹp được thông với phòng khách tạo không gian mở và vô cùng thuận tiện.

1458781300 3 Cùng nhìn qua phòng ngủ của các Hoa hậu Việt

Đây là phòng ngủ của hoa hậu Ngọc Hân trong căn nhà sang trọng tại Hà Nội được thiết kế nhẹ nhàng với tông màu trầm. Hệ thống đèn hắt trần vàng dịu nhẹ, ấm áp. Cạnh cửa sổ là chiếc bàn dài đặt đồ trang trí nhỏ xinh và cũng là nơi hoa hậu có thể làm việc hoặc trang điểm.

1458781302 4 Cùng nhìn qua phòng ngủ của các Hoa hậu Việt

Nhà tắm cùng trong không gian phòng ngủ sử dụng vách kính để lấy ánh sáng tự nhiên vừa giúp không gian mang tính thẩm mỹ cao.

1458781302 5 Cùng nhìn qua phòng ngủ của các Hoa hậu Việt

Nằm trong căn biệt thự sang trọng tại quận 2 TP HCM, phòng ngủ của vợ chồng Hà Kiều Anh khiến người ta liên tưởng tới phòng ngủ của vua chúa thời xưa.

1458781301 6 Cùng nhìn qua phòng ngủ của các Hoa hậu Việt

Màu đỏ chủ đạo mang lại sự ấm áp cho không gian phòng ngủ.

1458781302 7 Cùng nhìn qua phòng ngủ của các Hoa hậu Việt

Bộ bàn ghế nhỏ trong phòng ngủ dành cho những giây phút đọc sách hay uống trà.

1458781301 8 Cùng nhìn qua phòng ngủ của các Hoa hậu Việt

Chốn riêng tư của Hoa hậu Ngô Mỹ Uyên toát lên sự sang trọng, xa hoa. Sử dụng nội thất gỗ xung quanh dát vàng 24k đồng màu với chăn ga và rèm cửa. Không gian riêng tư của Mỹ Uyên khiến không ít người trầm trồ khi chiêm ngưỡng.

1458781307 9 Cùng nhìn qua phòng ngủ của các Hoa hậu Việt

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương hiện đang sở hữu một căn hộ cao cấp tại TP HCM từ nhà tài trợ trong một năm đương nhiệm. Phòng ngủ của người đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu trung tính chủ đạo. Bên cạnh đó, không gian riêng tư nổi bật với thiết kế tường kính rộng có thể nhìn bao quát trung tâm thành phố từ trên cao.

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">