Corvette: Đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Chevrolet

Năm nay, Corvette Stingray đã chiến thắng ở hạng mục Xe của năm và Silverado giành cúp ở hạng mục Xe tải/Xe SUV của năm. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử giải thưởng, GM vinh dự giành chiến thắng kép với lần đầu năm 2007 với 2 mẫu xe Saturn Aura và Silverado.

Phiên bản đặc biệt của dòng xe Corvette thuộc dòng họ nhà GM : đã giành danh hiệu xe của năm 2014 tại khu vực Bắc Mỹ, đánh dấu sự trở lại ấn tượng của hãng xe nước Mỹ tại Detroit Auto Show 2014.

Danh hiệu xe của năm là giải thưởng mở màn Detroit Auto Show, đã trải qua hơn 20 lần tổ chức. Đây đã trở thành một trong những giải thưởng xe hơi uy tín, được các phương tiện truyền thông đại chúng cũng như các hãng xe và người tiêu dùng đánh giá cao. Các tiêu chí để xét chọn giải thưởng bao gồm thiết kế, độ an toàn, cảm giác lái, mức độ hài lòng của người dùng, giá trị trên đồng tiền bỏ ra và sự đổi mới.

2014 chevrolet corvette stingray Corvette: Đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Chevrolet

♠ Nếu đang có nhu cầu mua Xe Máy mới hoặc Xe Máy CũMua Bán Xe Máy nhưng không biết nên tham khảo ở đâu, tại sao bạn không thử ghé qua Xehoiviet.com để có nhiều thông tin uy tín nhất?

Chevrolet Corvette Stingray

Năm nay, Chevrolet Corvette Stingray đã chiến thắng ở hạng mục Xe của năm và Chevrolet Silverado giành cúp ở hạng mục Xe tải/Xe SUV của năm. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử giải thưởng, GM vinh dự giành chiến thắng kép với lần đầu năm 2007 với 2 mẫu xe Saturn Aura và Chevrolet Silverado.

Với mức giá khởi điểm 51.000 USD, Chevrolet Corvette Stingray đã vượt mặt một loạt đối thủ, đặc biệt là 2 đối thủ nặng ký Cadillac CTS và Mazda3 ở vòng chung kết để bước lên danh hiệu “Xe của năm 2014” tại Bắc Mỹ. So với phiên bản trước, phiên bản 2014 được nâng cấp đáng kể về nội thất và mức tiêu thụ nhiên liệu.

♠ Bạn chỉ việc xem Giá Xe Máy rồi chọn cho mình một chiếc Xe May, còn việc cập nhật tin tức đã có Xehoiviet.com lo cho bạn!

2014 chevrolet silverado texas edition Corvette: Đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Chevrolet

Chevrolet Silverado

Với Chevrolet Silverado, mẫu xe ăn khách nhất của GM cũng mang một loạt cải tiến quan trọng ở phiên bản mới, đặc biệt là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Vì thế, mẫu xe bán tải này dễ dàng đánh bại 2 mẫu Jeep Cherokee và Acura MDX trong cuộc chiến giành ngôi vị Xe tải/Xe SUV của năm.  Năm ngoái, Cadillac ATS nhận giải Xe của năm và Dodge Ram 1500 nhận giải Xe tải/Xe SUV của năm.

Xe HARLEY DAVIDSON

Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

xehoiviet1 1024x722 Corvette: Đánh dấu sự trở lại ấn tượng của Chevrolet

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">