“Công ty tuyển dụng nhân viên ngủ với sếp”

Cũng theo ông Ma, hiện mật khẩu và tên đăng nhập nội dung tuyển dụng của công ty đã được thay đổi. Ông Ma khẳng định, công ty của ông là nạn nhân trong sự việc trên và đã thông báo cho cảnh sát.

Trên một lớn ở Trung Quốc vừa xuất hiện thông tin một công ty ở Vũ Hán (Hồ Bắc) tuyển nhân viên hy hữu. Trong nội dung tuyển còn có ghi thêm với đại ý ai có thể ngủ cùng sếp sẽ có cơ hội nhận được việc làm này.

Thông tin hy hữu này đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Một số người nghĩ rằng thông tin đó chỉ là là trò đùa bởi ai đó muốn bôi nhọ danh tiếng của công ty, song lại đặt câu hỏi tại sao thông tin vẫn được đăng trên website việc làm.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
51 170528 copy1 390146072 1367684683 500x0 Công ty tuyển dụng nhân viên ngủ với sếp
Trang Web nơi thông tin tuyển dụng được đăng tải

Đại diện website Job51 – nơi đăng thông tin tuyển dụng xác nhận về công ty ở Vũ Hán bị thay đổi nội dung tuyển dụng là khách hàng của họ. Công ty trên được cung cấp một tài khoản riêng để đăng thông tin tuyển dụng. Website luôn kiểm tra khi khách hàng có thay đổi nội dung thông tin.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Công ty đã tiến hành sửa đổi lại nội dung trong ngày 8/8, khi có những thông tin không phù hợp. Vị đại diện website cho hay, các nhân viên quản trị trang Web đã chặn trang trong vòng 5 tiếng sau khi phát hiện ra vấn đề và sau đó liên lạc với công ty đăng tin tuyển dụng.

Song người đại diện không giải thích nguyên nhân vì sao các nhân viên quản trị Web phải mất tới 5 tiếng để khắc phục vấn đề và tới ngày hôm sau mới liên lạc lại với công ty có đăng tải thông tin tuyển dụng.

Ông Ma quản lý công ty ở Hồ Bắc xác nhận về việc nội dung tuyển dụng đã bị thay đổi hôm 8/8 và nhận được thông báo từ quản trị Website hôm 9/8. Ông Ma nói: “Đây là một trò đùa do cựu nhân viên gây ra, có thể người này tìm cách trả thù”.

Cũng theo ông Ma, hiện mật khẩu và tên đăng nhập nội dung tuyển dụng của công ty đã được thay đổi. Ông Ma khẳng định, công ty của ông là nạn nhân trong sự việc trên và đã thông báo cho cảnh sát.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">