Công ty STDA mở bán dự án nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort

Lễ mở bán nghỉ dưỡng tại Sofitel Metropole Hotel, 15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm , Hà Nội sẽ diễn ra ngày 11/9 tới.

Tại sự kiện các khách hàng đặt cọc thành công biệt thự nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn trúng tủ lạnh Side by Side Samsung trị giá 30,9 triệu đồng, tivi màn hình cong Samsung 48 inch trị giá 18 triệu đồng. Bên cạnh đó, các khách hàng tới tham dự lễ mở bán có cơ hội nhận máy ảnh Canon 8 triệu đồng và Apple iPad mini trị giá 5 triệu đồng.

Đặc biệt, từ nay tới 30/09, khách hàng đặt mua Movenpick Villas sẽ nhận ngay chuyến du lịch trọn gói tại hệ thống nghỉ dưỡngcủa tập đoàn Movenpick tại một trong 24 nước trên thế giới trị giá 200 triệu đồng và được chiết khấu trực tiếp 500 triệu đồng trên giá bán.

Image ExtractWord 0 Out 7833 1473308107 Công ty STDA mở bán dự án nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort

Tất cả các biệt thự tại Mövenpick Cam Ranh Resort đều được thiết kế nhìn thấy biển và rất gần biển.

Mövenpick Cam Ranh Resort có vị trí đắc địa tại Bãi Dài – nơi được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, nước biển trong xanh, bờ cát trắng mịn thoải dài, rất thích hợp để đầu tư phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Từ vị trí này, du khách chỉ mất 5 phút di chuyển tới sân bay quốc tế Cam Ranh, 25 phút để đến trung tâm thành phố Nha Trang và thuận tiện khi di chuyển đến các danh lam thắng cảnh nổi tiếng: Tháp Chàm, Đà Lạt…

Quần thể nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort gồm 121 căn biệt thự, 132 nghỉ dưỡng và 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Toàn bộ các biệt thự cao cấp được những kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế theo phong cách vừa hiện đại, vừa pha lẫn nét kiến trúc Chămpa độc đáo với mái ngói cong đặc trưng và sử dụng hệ vách kính lớn hiện đại, cao cấp để tạo không gian mở, tầm nhìn thoáng rộng.

121 căn biệt thự Movenpick Villas và tất cả các phòng khách, phòng ngủ đều được thiết kế nhìn thấy biển và nằm ở vị trí rất gần biển. Thiết kế so le chênh lệch về độ cao 3,5m tạo điều kiện nhìn ngắm cảnh biển, không gian thiên nhiên ngay từ các phòng khách, phòng ngủ, khu vực bếp hay phòng vệ sinh. Theo chủ đầu tư, so với các loại hình biệt thự khác, biệt thự nhìn thấy biển và rất gần biển luôn có khả năng cho thuê nhiều hơn, giá cho thuê cũng cao hơn so với các vị trí khác.

Bên cạnh đó, Mövenpick Cam Ranh Resort còn có thể mang lại giá trị gia tăng là bởi được quản lý bởi Tập đoàn Movenpick Hotel & Resorts (Thụy Sĩ). Đây là Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn cầu với hệ thống gần 100 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Image 556080073 ExtractWord 1 2329 3554 1473308107 Công ty STDA mở bán dự án nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort

 Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA, 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0904 570 777 – Chăm sóc khách hàng: 19006088.

Ngoài ra, chủ đầu tư Eurowindow Holding còn hợp tác với ngân hàng VPBank để đảm bảo an toàn hơn nữa cho khoản đầu tư của khách hàng các sản phẩm tại đây. Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu của Mövenpick Villas là 10% một năm trong 10 năm trong khi đó Mövenpick Condotel là 10% một năm trong 5 năm hoặc khách hàng có thể lựa chọn phương án bảo lãnh ngân hàng với mức lợi nhuận tối thiểu 9% một năm.

Dự án với phương thức quản lý linh hoạt cho phép được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày mỗi năm; được vay vốn tối đa lên đến 70%. Nhà đầu tư được sử dụng, mua bán, chuyển nhượng dưới thương hiệu quốc tế Movenpick.

Trước đó, hồi tháng 7, quần thể này được mở bán tại TP HCM thu hút hơn 500 nhà đầu tư tham gia và đặt mua các căn biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng.

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">