Có tới 72% các nhà khởi nghiệp tại Ấn Độ nằm trong độ tuổi dưới 35

Thông qua sáng kiến này, chính phủ quyết tâm giúp cho các công ty phát triển và tạo điều kiện thuận lợi để đảm bảo rằng hệ thống tốt nhất thế giới là ở Ấn Độ.

Các công ty khởi nghiệp là lực lượng kinh tế lớn kế tiếp tại Ấn Độ, biến nước này trở thành quốc gia khởi nghiệp trẻ nhất thế giới khi 72% các tại đây có độ tuổi dưới 35.

Đây là nhận định được Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ Nirmala Sitharaman đưa ra ngày 23/7 tại cuộc hội thảo các bang tại Ấn Độ về công ty khởi nghiệp.

w620h405f1c1 files articles 2016 1098823 startup an do Có tới 72% các nhà khởi nghiệp tại Ấn Độ nằm trong độ tuổi dưới 35

Phóng viên tại New Delhi dẫn phát biểu của Bộ trưởng Sitharaman tại buổi hội thảo cho hay hiện có gần 4.400 công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ ở Ấn Độ và con số này đến năm 2020 dự kiến sẽ đạt hơn 12.000.

Ấn Độ hiện đứng thứ 3 sau Mỹ và Anh về số các công ty khởi nghiệp.

Ngoài ra, bà Sitharaman cũng cho biết Chính phủ Ấn Độ cam kết biến sáng kiến Ấn Độ khởi nghiệp thành hiện thực và mang lại một môi trường cho các công ty khởi nghiệp làm ăn thuận lợi.

  • Vấn đề Tìm Việc hiện nay khá khó khăn, nhưng bạn đừng quá lo lắng,  Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Thông qua sáng kiến này, chính phủ quyết tâm giúp cho các công ty khởi nghiệp phát triển và tạo điều kiện thuận lợi để đảm bảo rằng hệ thống khởi nghiệp tốt nhất thế giới là ở Ấn Độ.

Chính phủ Ấn Độ đã đưa vào hoạt động một đầu mối phục vụ cho sáng kiến Ấn Độ khởi nghiệp hôm 1/4 vừa qua để giải đáp những thắc mắc, yêu cầu và hỗ trợ cho các công ty khởi nghiệp ở nước này.

Đầu mối này đã phân loại hơn 13.500 thắc mắc nhận được từ các công ty khởi nghiệp thông qua điện thoại, thư điện tử và trang mạng xã hội Twitter.

Đạo luật tài chính năm 2016 của Ấn Độ có quy định các công ty khởi nghiệp ở nước này được miễn thuế thu nhập trong 3 năm nếu được thành lập trong khoảng thời gian từ ngày 1/4/2016 tới ngày 31/3/2019

Cần thêm thông tin về các cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">