Có phải Millennial thay đổi thị trường bất động sản?

Millennial là một nắm bắt tất cả các kỳ hạn cho các thế hệ sinh ra từ giữa những năm 1980 đến đầu những năm 2000, và nhóm này đã đạt đến độ tuổi, nơi họ đang trở nên ngày càng tích cực trên thị trường .
nr q1 48 Có phải Millennial thay đổi thị trường bất động sản?

Tin trên website: NhaDatSo.com

Vì vậy, được các khách hàng trẻ tuổi làm những việc khác nhau không?Làm thế nào được xu hướng thay đổi? Chúng tôi hỏi một số chuyên gia.
Các Millennial là ai?
Nick Playfair, một tư vấn bán hàng chung cư với Bresic Whitney ở phía tây bên Sydney, nói Millennial chiếm khoảng một phần tư của người đầu tiên trong khu vực của mình, mặc dù một số được nâng cao hơn trên hành trình tài sản của họ và sẽ được bán và tăng lên để tính lớn hơn.
Họ đang mua, bán căn hộ và ruộng bậc thang nhỏ hoặc nhà cửa, và Playfair nói nhiều có những yêu cầu cụ thể về lối sống gần gũi để vận chuyển và các quán cà phê hay nhà hàng.
Playfair nói Millennial đang mua tài sản sau này trong cuộc sống hơn cha mẹ của họ, và ông tin rằng họ dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường trước khi họ bắt đầu đấu thầu và làm cho cung cấp.
Một xu hướng anh ta quan sát được là Millennial cũ đã mua nhiều hơn một thuộc tính, mà có thể dẫn đến một tỷ lệ lớn là nhà đầu tư với nhiều thuộc tính.
Một trường hợp điển hình là Nikita Reskakis, một đại lý bất động sản mình với PRDnationwide Kogarah ở Sydney. Tại chỉ 22 anh đã mua hai sản đầu tư, và cho biết mục tiêu dài hạn của mình là tiếp tục đầu tư.
quan 1 Có phải Millennial thay đổi thị trường bất động sản?

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 1 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Đầu tư: Một chiến lược mới nổi
Rất nhiều Sydney – và nhiều thành phố khác – đã trở thành khả năng chi trả, vì vậy khách hàng trẻ tuổi đã phải thay đổi chiến lược của mình để có được trên các bậc thang bất động sản.
Ben Handler, Giám đốc điều hành của Cohen Handler, đã quan sát thấy một sự đột biến lớn của các nhà đầu tư trẻ: người mua ở cuối tuổi 20 hoặc 30 tuổi tập trung vào việc xây dựng một danh mục đầu tư bất động sản.
“Rất nhiều đang thuê và chiến lược của họ trong thị trường này là thú vị,” Handler nói. “Họ đã bị tốt những công việc lương tại thời điểm này, họ cảm thấy an toàn với công việc và họ đang mua tài sản để đầu tư. Họ có được họ đánh giá lại sau 3-12 tháng và họ đang nhận được một nâng lên, và sử dụng các lợi ích vốn để đầu tư vào tài sản mới. Chúng tôi đang nhìn thấy một tỷ lệ tích cực xây dựng danh mục đầu tư mới “.
Trong khi giới trẻ có thể lựa chọn thuê trong một khu vực mà họ không thể đủ khả năng để mua vào, họ đang mua tài sản đầu tư của họ trong lĩnh vực giá cả phải chăng hơn.
ban nha rieng2 Có phải Millennial thay đổi thị trường bất động sản?

Thư mục tìm kiếm bán nhà riêng trên website: NhaDatSo.com

“Chúng tôi đang nhìn thấy rất nhiều người mua ra phía tây trong khu vực tăng trưởng thực sự mạnh mẽ với lợi nhuận hấp dẫn” Handler nói. “Có rất nhiều nhu cầu từ khách hàng trẻ tuổi ở các vùng ngoại ô phía tây Sydney.”
Những thách thức bất động sản cho Millennial
Nikita Reskakis nói rằng thách thức lớn nhất đối với Millennial gia nhập thị trường là để tiết kiệm cho các khoản tiền gửi, và một nền văn hóa của sự hài lòng ngay lập tức đã đẩy họ ra khỏi một chiến lược tiết kiệm rắn.
“Một khi tiền gửi rắn đã được lưu, nó không quá khó để có được một khoản vay và đi ra ngoài tìm kiếm một tài sản”, Reskakis nói.
Reskakis sống ở nhà với cha mẹ của mình, cho phép anh ta để tiết kiệm.Nhưng không phải tất cả các Millennial như kỷ luật và tập trung trong một thị trường đầy thách thức.
Handler, nói rằng có một tỷ lệ lớn người mua căn nhà đầu tiên là Millennial, và tin tốt đối với họ là vay tiền hiện dễ dàng, giá rẻ, và họ đang ở trong một vị trí mà họ đang lựa chọn giữa thuê hoặc mua.
Nhưng ông nói rằng một sự thật là có rất nhiều người mua căn nhà đầu tiên chỉ đơn giản là không thể mua được do thị trường tăng.
“Chúng tôi nhìn thấy một nguồn cung cấp lớn của người mua nhà đầu tiên chờ đợi để mua và rất nhiều thất vọng vì thị trường”, Handler nói.
Đồng ý mua tài sản của họ
Thách thức Handler khác thấy Millennial phải đối mặt là một tình trạng quá tải thông tin.
“Có quá nhiều thông tin, nó thực sự là người khó hiểu. Họ không biết làm thế nào để đưa ra quyết định dựa trên tất cả các thông tin có sẵn, “ông nói.
Vì vậy, nhiều khách hàng trẻ tuổi đang vươn ra để được giúp đỡ.
“Chúng tôi đang nhìn thấy một xu hướng sử dụng đại lý của người mua,” Handler nói. “Những người trẻ tuổi thực sự tiếp thu này. Họ rất khác nhau đến thế hệ của cha mẹ. Họ coi trọng thời gian của họ nhiều hơn và họ đang gia công “.
“Tôi thấy giới trẻ tham gia trợ giúp chuyên nghiệp để làm việc về phía mình trong lợi ích tốt nhất của họ, trong cùng một cách nếu bạn bán bạn về nhà bạn tham gia vào một đại lý bất động sản.”
Có lẽ Millennial thông minh hơn về cách quy trình bất động sản hoạt động và tinh vi hơn về việc mua bất động sản, bất chấp những thách thức.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so2 1024x722 Có phải Millennial thay đổi thị trường bất động sản?

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">