Cơ hội nhận xe sang khi mua căn hộ dự án Park Hill Premium

Chương trình “An cư viên mãn. Sở hữu Park Hill, trúng xe đẳng cấp” diễn ra từ 16/7-15/9.

Tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỷ đồng gồm 20 giải. Trong đó, giải đặc biệt là ôtô Mercedes Benz C200, các phần thưởng giá trị khác như xe máy Honda SH 150cc, Laptop Apple Macbook Air, điện thoại iPhone 6, TV Samsung 49 inch. Mỗi khách hàng đặt mua một sẽ được nhận một phiếu bốc thăm.

15 7 201644 9464 1468566819 Cơ hội nhận xe sang khi mua căn hộ dự án Park Hill Premium

Park Hill là một trong số tích hợp đầy đủ và đồng bộ mọi tiện ích sống theo mô hình “thành phố thu nhỏ”.

Cũng trong thời gian này, khách hàng mua căn hộ Park Hill và Park Hill Premium sẽ nhận ngay gói dịch vụ quản lý căn hộ 10 năm từ ngày nhận bàn giao căn hộ. Đặc biệt, khách hàng có thể chọn thanh toán sớm toàn bộ giá trị căn hộ ngay thời điểm ký hợp đồng để nhận ưu đãi khoảng 4 triệu đồng mỗi m2 so với giá công bố.

Chương trình là hoạt động tri ân của Vingroup dành cho khách hàng mua căn hộ tại quần thể Park Hill và Park Hill Premium nhân thời điểm bàn giao nhà đang cận kề (dự kiến từ tháng 12 năm nay đến quý I/2017). Theo chủ đầu tư, đây cũng là cơ hội cuối cùng để sở hữu căn hộ thông minh và đẳng cấp tại top 3 “Khu đô thị đáng sống tại Việt Nam năm 2015″ – Vinhomes Times City.

15 7 201653 417304538 5493 1468566819 Cơ hội nhận xe sang khi mua căn hộ dự án Park Hill Premium

Các căn hộ tại Park Hill và Park Hill Premium có thiết kế thông thoáng, mở rộng tối đa với thiên nhiên.

Là giai đoạn 2 của Vinhomes Times City (đường Minh Khai, Hà Nội), Park Hill và Park Hill Premium được coi là bước tiến đột phá của Vingroup trong việc đưa phong cách sống resort và tiêu chuẩn sống thông minh vào mảng căn hộ.

Các căn hộ tại đây có thiết kế thông thoáng, mở rộng tối đa với thiên nhiên. Trong đó, cảnh quan độc đáo với 70% diện tích dành cho không gian xanh đã đưa Park Hill đạt giải thưởng “Khu đô thị có thiết kế cảnh quan tốt nhất Việt Nam” tại Asia Pacific Property Awards. Park Hill Premium cũng là dự án tiên phong trong việc trang bị đồng bộ hệ thống nhà thông minh cho các căn hộ.

Ngoài ra, quần thể còn được kết nối và thừa hưởng toàn bộ các tiện ích, hạ tầng của toàn khu như hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall… Hiện dự án là một trong số ít dự án tích hợp đầy đủ và đồng bộ mọi tiện ích sống theo mô hình “thành phố thu nhỏ” với “phong cách sống resort” và “cuộc sống thông minh” ngay giữa lòng Hà Nội.

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">