Chọn màu sắc smartphone hợp theo phong thủy và vận mệnh

Người mệnh Hỏa nên dùng các màu đỏ, hồng, tìm kết hợp với màu xanh vì Thanh Mộc sinh Hoả theo thuyết tương sinh. Người mệnh Thổ hợp với tông màu vàng đất, nâu kết hợp với hồng, đỏ, tím vì Hồng Hoả sinh Thổ.

Chọn màu smartphone theo phong thủy. Theo phong thủy và quan điểm duy tâm của mỗi người, màu sắc đồ dùng hợp với mệnh của chủ nhân sẽ đem lại những điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Ngoài ra cũng có thể kết hợp vàng vì đây là màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho chủ nhân.

14 8 201531 6884 1439773787 Chọn màu sắc smartphone hợp theo phong thủy và vận mệnh

Màu trắng cho mệnh Kim may mắn.

Những gam màu xanh lá tượng trưng cho hành Mộc cũng là gam tương thích với những người mệnh này. Màu xanh sẽ giúp người mệnh Mộc cảm thấy thoải mái, vui tươi hơn. Cũng có thể kết hợp với các màu đen, xanh biển sẫm vì có mối quan hệ tương sinh (nước đen sinh Mộc).

14 8 201541 1888 1439773787 Chọn màu sắc smartphone hợp theo phong thủy và vận mệnh

Tươi vui, thoải mái dành cho người mệnh Mộc.

Người mệnh Thủy nên sử dụng tông màu đen hoặc màu xanh biển sẫm kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim vì theo thuyết tương sinh thì trắng bạch kim sinh Thủy. Sự kết hợp giữa đen và trắng không chỉ mang tới cho người dùng vẻ cá tính, sành điệu và thanh lịch, mà còn giúp họ gặp may mắn trong cuộc sống.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

 

14 8 20155 7155 1439773787 Chọn màu sắc smartphone hợp theo phong thủy và vận mệnh

Thanh lịch, cá tính, may mắn dành cho người mệnh Thủy.

Người mệnh Hỏa nên dùng các màu đỏ, hồng, tìm kết hợp với màu xanh vì Thanh Mộc sinh Hoả theo thuyết tương sinh. Người mệnh Thổ hợp với tông màu vàng đất, nâu kết hợp với hồng, đỏ, tím vì Hồng Hoả sinh Thổ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">