Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính

Điều quan trọng là kết hợp các chi tiết trang trí giống như bất kỳ phòng nào. Hãy khám phá một số lời khuyên của chúng tôi cho việc nâng cấp nội thất nhà bếp của bạn một cách dễ dàng!
 
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính

 

Nếu bạn đang muốn làm đẹp nhà bếp, nhưng chưa sẵn sàng cho một cuộc đổi mới tốn kém, hãy xem xét việc biến đổi nó với những mẹo dễ dàng. Bạn vẫn có một nhà bếp nhiều chức năng mà vẫn mang lại cảm giác là một phần của ngôi nhà.

Điều quan trọng là kết hợp các chi tiết trang trí giống như bất kỳ phòng nào. Hãy khám phá một số lời khuyên của chúng tôi cho việc nâng cấp nội thất nhà bếp của bạn một cách dễ dàng!
1. Tranh nghệ thuật đương đại.
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính Tranh nghệ thuật giành cho nhà bếp không cần phải giới hạn như món ăn truyền thống. Chúng tôi thích ý tưởng treo 1 thứ gì đó có hơi hướng hiện đại và bất ngờ, giả sử như một bức ảnh đen trắng về cuộc sống thành thị.
2. Bổ sung màu sắc thịnh hành
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính Sơn màu cho kệ tủ là một cách dễ dàng để kết hợp

màu sắc cho một căn bếp trung tính.

3. Hướng tới phong cách đơn sắc
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính Nếu bạn có một bộ sưu tập màu sắc của thứ gì đó, hãy gom chúng lại và bày trên giá để thu hút tầm nhìn.
4. Chọn thảm hoa văn
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính Thảm có lẽ không phải là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến khi tìm kiếm thứ gì đó cho sàn nhà bếp, nhưng thảm trải sàn màu đất sẽ khiến cho căn bếp thêm sức sống. Những chiếc giỏ chứa đồ và chậu cây nhiều màu sắc sẽ hoàn thiện phong cách hiện đại này.
5. Rèm chắn nắng.
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính Mặc dù rèm chắn nắng có thể hơi tốn kém nhưng chúng tăng thêm cá tính. Hãy thử kết hợp họa tiết graphic lên rèm roman.
6. Sắp xếp lại đồ đạc.
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính Nếu phía trên bếp nấu còn chỗ, hãy xem xét việc gắn thêm kệ nhỏ. Thay vì bày đồ trang trí trên mặt bàn, hãy để chúng lên giá để tạo phong cách khác lạ cho nhà bếp.
7. Trang trí với phấn trắng.
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính Lấy ý tưởng của nhà thiết kế Amber Lewis, hãy thay áo cho cửa nhà bếp buồn tẻ bằng những nét vẽ phấn trắng lên nền đen như tấm bảng trong lớp học.
8. Lắp đèn chùm
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính Nếu bạn lỡ may rất kết một chiếc đèn chùm cổ điển và không biết treo nó ở đâu, hãy tính đến nhà bếp. Một điểm nhấn xinh xắn sẽ cân bằng vẻ bề ngoài cho căn bếp.
9. Tạo góc hẹp ấm cúng
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính Một cái giá treo trong căn bếp nhỏ sẽ đóng vai trò mở rộng không gian, ghế đẩu rất hữu ích trong bếp hẹp.
10. Tạo trạng thái nổi bật
 Chia sẻ 10 mẹo nhỏ cho căn bếp cá tính Nếu bạn đủ dũng cảm dùng màu đậm, hãy phủ toàn bộ nhà bếp bằng màu ngọc lam đậm, điều này đặc biệt hiệu quả cho căn bếp nhỏ và thiếu sáng.

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">