Căn hộ nhỏ rất cá tính trang trí với màu trắng đen

Phòng khách được bố trí đơn giản với sofa dài song song màu ghi xám, như một gam màu trung tính kết nối hài hòa cho bảng màu đen – trắng. Các vật dụng như ti vi, đèn chụp, hay viền cửa đều được sử dụng gam màu đen để tăng độ sắc nét cho bảng màu trắng của trần và tường nhà.

 

Chỉ với hai gam màu đối lập, là trắng sử dụng làm màu nền và đen làm màu nhấn đã là quá đủ để biến không gian chật hẹp, nhỏ bé trở thành không gian vô cùng cá tính và đầy ấn tượng.

Mọi góc nhỏ đều có thể hút ánh nhìn của bất kỳ vị khách nào ghé thăm. Ánh sáng tự nhiên hài hòa với màu sắc trong phòng mang đến vẻ đẹp vô cùng bắt mắt cho căn hộ dưới đây.

Lối vào nhà

Lối vào nhà được thiết kế khá ấn tượng, tạo ảo giác cho các vị khách khi ghé thăm với hệ thống gương đặc biệt ở hai bên tường. Gương không chỉ nhân đôi không gian mà mang đến nhiều ánh sáng tự nhiên, giúp góc vào nhà tuy nhỏ nhưng hóa rộng rãi, thông thoáng.

can ho ca tinh voi mau trang den 7 094826017 Căn hộ nhỏ rất cá tính trang trí với màu trắng đen

Không gian tiếp khách

Phòng khách được bố trí đơn giản với sofa dài song song màu ghi xám, như một gam màu trung tính kết nối hài hòa cho bảng màu đen – trắng. Các vật dụng như ti vi, đèn chụp, hay viền cửa đều được sử dụng gam màu đen để tăng độ sắc nét cho bảng màu trắng của trần và tường nhà.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

Để không gian thêm ấm áp hơn, chủ nhân của ngôi nhà đã ốp sàn gỗ tự nhiên, đây cũng là cách giúp cho căn phòng nhỏ có chiều sâu hơn.

can ho ca tinh voi mau trang den 1 09482583 Căn hộ nhỏ rất cá tính trang trí với màu trắng đen

Không gian ăn uống

Góc nhỏ ăn uống trong căn hộ được bố trí đơn giản với bộ bàn ghế ăn. Những gam màu đen và trắng vẫn được sử dụng một cách đầy ấn tượng và bài bản.

Trần và một phần tường được sử dụng màu trắng tinh khôi. Chân tường và ghế ăn được sơn màu đen để căn phòng thêm cá tính. Bàn ăn như điểm nhấn của không gian, giúp cân bằng màu sắc nhờ vào màu gỗ ấm cúng.

can ho ca tinh voi mau trang den 3 094825893 Căn hộ nhỏ rất cá tính trang trí với màu trắng đen

Bếp nấu hiện đại

Không gian nấu nướng lại được bố trí khác một chút, sử dụng nhiều tông màu trắng vừa để mở rộng không gian vừa giúp các khu vực lưu trữ đồ được ngăn nắp. Toàn bộ không gian ưu ái cho màu trắng, nhưng một chút màu nhấn cũng đủ để giúp căn bếp thêm ấn tượng với ghế màu đen và vật dụng bằng inox sáng bóng, hiện đại.

can ho ca tinh voi mau trang den 5 094825955 Căn hộ nhỏ rất cá tính trang trí với màu trắng đen

Tuy căn hộ khá nhỏ nhưng vẫn đủ để mọi người cảm thấy yêu hơn từng góc nhỏ. Một góc với đèn chụp và kệ tủ trang trí sát tường, giúp cho không gian bớt trống và đẹp ấn tượng hơn.

can ho ca tinh voi mau trang den 6 094826485 Căn hộ nhỏ rất cá tính trang trí với màu trắng đen

Góc đọc sách

Dù căn hộ tuy nhỏ nhưng vẫn được bố trí đủ đầy các khu vực chức năng phù hợp với cuộc sống của gia chủ. Góc nhỏ gần cửa sổ, nơi nhìn ra ánh sáng tự nhiên và thiên nhiên xanh tươi bên ngoài được bài trí thêm ghế tựa êm ái, có nệm và màu sắc dịu dàng đủ để mọi người quên đi cảm giác chật chội thường thấy.

can ho ca tinh voi mau trang den 8 094826548 Căn hộ nhỏ rất cá tính trang trí với màu trắng đen

Minh Minh

Phong cách Cuộc Sống
Dự Án Kinh Doanh
Khoa học Công Nghệ
Quản trị Doanh Nghiệp
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">