Cách lựa chọn tủ bếp phù hợp cho người độc thân

Vì bạn là người độc thân, nên diện tích căn hộ của bạn sẽ tương đối nhỏ, để sắp xếp đầy đủ mọi thứ thì thường khác khó và trông sẽ rất bừa bội, chật chội. Vậy hãy kết hợp phòng khách với phòng bếp lại với nhau. Hãy lựa chọn nhỏ, hẹp. Tận dụng tất cả khoảng trống phía trên và dưới có bàn bếp làm chỗ để đồ, có thể sử dụng bếp đơn hoặc chậu rửa đơn để giảm diện tích.

Không chỉ hộ gia đình mới cần tủ bếp, bất cứ căn hộ nào đều cần có tủ bếp, những người họ sống độc thân cũng như vậy. Mà so với tủ bếp chung cư của các hộ gia đình thì tủ bếp cho căn bếp của người độc thân thường nhỏ hơn vì diện tích ở của họ cũng nhỏ hơn hộ gia đình lớn. Sau đây sẽ là những kiểu cho người độc thân.

  • Tủ bếp màu trắng sáng:

Những màu trắng sáng thường tạo cho căn bếp nhỏ hẹp không gian và sáng hơn. Nhìn vào sẽ không có cảm giác chật hẹp. Mặt khác, các màu trắng sáng thường phản chiếu ánh sáng tốt hơn những màu tối, với lượng ánh sáng nhỏ vẫn khiến cho căn bếp chung cư của bạn trông sáng sủa và gợi mở hơn.

TA A121 500x375 Cách lựa chọn tủ bếp phù hợp cho người độc thân

  • Kết hợp các phòng với nhau

Vì bạn là người độc thân, nên diện tích căn hộ của bạn sẽ tương đối nhỏ, để sắp xếp đầy đủ mọi thứ thì thường khác khó và trông sẽ rất bừa bội, chật chội. Vậy hãy kết hợp phòng khách với phòng bếp lại với nhau. Hãy lựa chọn tủ bếp nhỏ, hẹp. Tận dụng tất cả khoảng trống phía trên và dưới có bàn bếp làm chỗ để đồ, có thể sử dụng bếp đơn hoặc chậu rửa đơn để giảm diện tích.

thuy anh tu bep1 500x300 Cách lựa chọn tủ bếp phù hợp cho người độc thân

Như vậy vừa tiết kiệm diện tích, không cần có bộ bàn ăn mà có thể ăn ngay ở phòng khách của bạn.

thuy anh tu bep2 500x375 Cách lựa chọn tủ bếp phù hợp cho người độc thân

  • Thiết kế tủ bếp ở nơi có không gian mở

Không gian mở với tất cả các phòng khác đều tốt vì sẽ giảm bí bách, có ánh sáng không khí tự nhiên tràn vào. Đặc biệt với căn bếp có không gian mở, sẽ làm giảm mùi khi nấu nướng tạo thành, vì phòng bếp là một trong những nơi có nhiều loại mùi vị nhất.

thuy anh tu bep3 500x373 Cách lựa chọn tủ bếp phù hợp cho người độc thân

Khi thiết kế căn bếp có không gian mở, tạo có căn bếp thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Giảm tối đa sự ẩm mốc, và những mùi hôi không mong muốn ám vào căn hộ của bạn. Mà với kiểu thiết kế này cũng không hề tốn quá nhiều diện tích.

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">