Bồi thường hơn 50 triệu USD cho một chiếc quần

Luật sư Chris Manning đại diện cho tiệm giặt là cho biết, sau khi có đơn kiện ông Chung đã 3 lần đến tìm Pearson đề nghị dàn xếp riêng, tuy nhiên lần nào ông thẩm phán cứng nhắc này cũng không thỏa mãn và ngày càng được thể tiến tới, thậm chí còn đòi bồi thường cả chi phí thuê xe để đưa ông đến tiệm giặt là khác.

Những người có mặt tại ngày 12/6 đã chứng kiến một cảnh tượng hết sức khôi hài khi ông thẩm phán Roy L. Pearson – với tư cách nguyên đơn trong – đã khóc nức nở và bỏ chạy khỏi phòng xử án sau khi đòi bồi thường 54 triệu USD.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
g 1367001558 500x0 Bồi thường hơn 50 triệu USD cho một chiếc quần

Vợ chồng ông Jin Chung và bà Soo Chung trước cửa hôm 12/6. Ảnh: AP.

Trong bản cáo trạng trước đó, thẩm phán Roy L. Pearson – tự trao cho mình tư cách đại diện quyền lợi của người dân thành phố đấu tranh chống hoạt động gian lận trong kinh doanh – đã cáo buộc tiệm giặt là của 2 vợ chồng người Hàn Quốc – Jin Chung và Soo Chung với hành vi lừa đảo.

Tự nhận mình là một nhân chứng, Pearson cho biết sự việc rắc rối xảy ra hồi tháng 5/2005, khi ông mang vài bộ complet cao cấp đến tiệm giặt ủi Custom Cleaners. Hai ngày sau quay trở lại thì không thấy chiếc quần màu hạt dẻ đâu nữa – nó bị ông Soo Chung đánh tráo bằng một chiếc quần xám màu tro.

Ngay lập tức, Pearson yêu cầu Custom Cleaners bồi thường giá trị cả bộ complet, khoảng hơn 1.000 USD. Tuy nhiên, ông Chung khăng khăng từ chối vì lý do đã tìm lại được cái quần đó rồi.

Thẩm phán Pearson đã đâm đơn kiện Custom Cleaners với yêu cầu bồi thường lên tới 65 triệu USD, sau đó rút lại còn 54 triệu USD.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Luật sư Chris Manning đại diện cho tiệm giặt là cho biết, sau khi có đơn kiện ông Chung đã 3 lần đến tìm Pearson đề nghị dàn xếp riêng, tuy nhiên lần nào ông thẩm phán cứng nhắc này cũng không thỏa mãn và ngày càng được thể tiến tới, thậm chí còn đòi bồi thường cả chi phí thuê xe để đưa ông đến tiệm giặt là khác.

Không giấu nổi bất bình, luật sư Manning đã chỉ trích Pearson là “người đàn ông độc đoán, đang gặp nhiều rắc rối tài chính sau cuộc ly hôn gần đây”, đồng thời gọi lá đơn của ông là “vô lý”.

Vậy là ngài Roy L. Pearson nấc lên tức tưởi, vừa khóc vừa bỏ chạy sau khi xin phép thẩm phán Judith Bartnoff vài phút nghỉ giữa chừng. Tất thảy mọi người trong phòng xử án không khỏi tròn mắt ngạc nhiên.

Hôm nay, phiên tòa lại tiếp tục. Tiệm giặt là họ Chung cho biết chỉ có mong muốn duy nhất: nếu họ thắng thì sẽ không phải trả các loại chi phí phát sinh từ vụ kiện này.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">