Bí quyết kinh kiếm tiền tại nhà với số vốn 10 triệu VNĐ

Để quảng cáo cho sản phẩm của mình các bạn nên nhớ sử dụng các công cụ mạng xã hội như facebook, quảng bá hình ảnh trên facebook là cách nhanh nhất để mọi người biết tới sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giới thiệu trực tiếp cho bạn bè, gia đình và đồng gnhieepj của mình. Nếu kiên trì thì công việc này sẽ đưa lại cho bạn lợi nhuận đáng kể đấy.

Dưới đây là những cách kiếm tiền tại nhà đơn giản nhưng mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Bán quần áo online

kime tien tai nha voi so von 10 trieu dong hinh anh 1 Bí quyết kinh kiếm tiền tại nhà với số vốn 10 triệu VNĐ
Sử dụng mạng xã hội để quảng cáo sản phẩm thay vì phải mất tiền thuê cửa hàng. Ảnh: Internet

Thị trường bán hàng thời trang liên quan đến quần áo luôn là thị trường hot, nhưng hiện nay thay vì phải đi ra chợ hoặc vào các cửa hiệu thời trang để mua những bộ đồ yêu thích thì chỉ cần một cú click chuột trên máy tính bạn sẽ có mọi thứ.

Nắm bắt nhanh xu hướng lan tỏa rộng rãi của cộng đồng mạng, công việc bán hàng online cũng được ăn theo, nổi bật nhất vẫn là công việc bán quần áo thời trang online.

Có nhiều dòng thời trang bạn có thể lựa chọn để kinh doanh, như dòng quần áo thời trang bình dân, thời trang cao cấp, thời trang công sở, thời trang bà bầu, thời trang trẻ em,…

Để kinh doanh mặt hàng này bạn có thể chỉ cần số vốn khoảng 10 triệu đồng, vì với đặc thù của kinh doanh online là không cần tốn tiền thuê mặt bằng hay các chi phí có liên quan. Còn về sản phẩm chỉ với số vốn 10 triệu đồng đó bạn đã có thể mua hàng thời trang giá rẻ khoảng 100 đến 300 nghìn đồng tại các đầu mối về bán cho phần đông khách hàng.

Để tạo được chất lượng tốt cho sản phẩm quần áo của mình bạn cần tìm hiểu rõ nguồn hàng. Hiện nay có nhan nhản các địa chỉ nhập hàng giá sỉ cho bạn lựa chọn, điển hình như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,… hay mua hàng hóa giá sỉ tại các shop thời trang hoặc đầu tư hơn bạn có thể sang lấy hàng trực tiếp tại Trung Quốc, Thái Lan,… Một điểm chung của nhưng nguồn hàng là luôn cập nhật nhanh mọi xu hướng thời trang mới nhất với mọi loại giá cả cho mọi phân cấp khách hàng. Việc của bạn chính là chọn ra phân cấp khách hàng phù hợp mà bạn sẽ hướng tới để chọn được mặt hàng phù hợp cả về mẫu mã lẫn giá cả.

Và nếu bạn quan tâm đến dòng hàng thời trang cao cấp thì cũng có một cách kinh doanh online tương tự như trên nhưng đặc biệt ở chỗ bạn sẽ bán hàng order, đây là hình thức bán hàng khi không có sẵn sản phẩm ngay tại nhà bạn. Cách thức kinh doanh này cũng được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn vì tính linh động và không cần quá nhiều vốn ban đầu.

Chỉ cần bạn có sẵn nguồn hàng, hình ảnh đẹp, đảm bảo hàng chất lượng không bị đụng hàng ở các shop thời trang khác và có giá cả cạnh tranh,… Lúc này bạn sẽ đăng ảnh và mô tả sản phẩm lên trang bán hàng của bạn để khách hàng lựa chọn. Để đặt hàng khách sẽ đặt cọc trước một khoản tiền cho bạn và chờ hàng về, sau khi nhận được hàng khách sẽ thanh toán hết phần còn lại cho bạn.

Hãy luôn đảm bảo hàng hóa của bạn phải đẹp và độc để thu hút được lượng hách hàng đông nhất. Và hãy nhớ luôn cam kết giao hàng đúng hẹn cho khách nhé.

Kinh doanh bánh ngọt tại nhà

kime tien tai nha voi so von 10 trieu dong hinh anh 2 Bí quyết kinh kiếm tiền tại nhà với số vốn 10 triệu VNĐ
Nhu cầu tiêu thụ bánh ngọt tại Việt Nam rất lớn. Ảnh: Internet

Công việc làm bánh và tự kinh doanh tại nhà cũng đang là một nghề rất hot hiện nay, hoàn toàn phù hợp với những bạn đam mê nội trợ và có thời gian rảnh.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tìm Việc khó khăn? Mang Viec Lam sẽ hỗ trợ bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất!

Trước thực tế tại Việt Nam, nhu cầu tiêu thụ các loại bánh ngọt rất lớn và không giới hạn độ tuổi khách hàng. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu này nhiều bạn trẻ đã khởi nghiệp bằng công việc làm bánh và kinh doanh.

Chỉ với số vốn chưa đến 10 triệu đồng các bạn đã có thể bắt đầu mô hình kinh doanh này. Không tốn tiền thuê mặt bằng, bạn sẽ có tiền để tập trung vào nhập các nguyên liệu làm bánh, các dụng cụ liên quan để phục vụ chính cho công việc. Với đôi bàn tay khéo léo cùng những phương pháp hương vị độc đáo, thậm chí là riêng biệt bạn sẽ nhanh chóng tạo được dấu ấn cho tiệm bánh tại nhà của mình.

Để quảng cáo cho sản phẩm của mình các bạn nên nhớ sử dụng các công cụ mạng xã hội như facebook, quảng bá hình ảnh trên facebook là cách nhanh nhất để mọi người biết tới sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể giới thiệu trực tiếp cho bạn bè, gia đình và đồng gnhieepj của mình. Nếu kiên trì thì công việc này sẽ đưa lại cho bạn lợi nhuận đáng kể đấy.

Kinh doanh đồ ăn vặt online

kime tien tai nha voi so von 10 trieu dong hinh anh 3 Bí quyết kinh kiếm tiền tại nhà với số vốn 10 triệu VNĐ
Đồ ăn đẹp và giao hàng nhanh nhiệt tình sẽ giúp các bạn thu hút khách hàng. Ảnh: Internet

Kinh doanh đồ ăn giao tận nhà cũng là một nghề được ưa chuộng, không chỉ bánh ngọt mà hình thức kinh doanh các loại đồ ăn online cũng nhận được sự thu hút của phần lớn khách hàng.

Công việc online này đánh vào tâm lý chung của khách hàng, đó là ngại đi lại, tiết kiệm thời gian. Vậy nên việc làm ra các đồ ăn và quảng bá chúng trên mạng, kèm theo dịch vụ giao hàng tận nơi sẽ là mô hình kinh doanh tốt nhất cho các bạn ít vốn.

Nhiều bạn trẻ có đam mê với nấu nướng, khéo tay cũng như đam mê với kinh doanh đã nhanh chóng tiếp cận mô hình này và phát triển rộng rãi chúng.

Cũng như các nghề kinh doanh online khác, kinh doanh đồ ăn vặt online bạn sẽ bỏ qua được các chi phí ngoài lề như thuê cửa hàng, trang trí và các chi phí bên ngoài,… Chỉ cần tập trung làm việc tại căn beeos nhà bạn, toàn bộ số vốn sẽ được tập trung vào nguồn nguyên liệu, đảm bảo đưa lại sự tươi ngon cho các món ăn của bạn.

Vậy nên chỉ với số vốn trên dưới 10 triệu đồng là các bạn đã có thể khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh bán đồ ăn vặt online.

Nhưng để làm tốt công việc kinh doanh bạn nên tìm hiểu và hiểu rõ thị trường nào phù hợp với thế mạnh của bản thân. Ở thời gian đầu bạn không nên làm tràn lan các loại món ăn, hãy tập trung vào một dòng sản phẩm duy nhất nhằm nhanh chóng gây dựng tên tuổi sản phẩm. Ví dụ bạn nên tập trung bán chè, thức uống mát lạnh, hoa quả dầm,… vào thời gian màu hè, đối tượng chính là học sinh sinh viên và các nhân viên văn phòng. Vào mùa đông bạn có thể tập trung mạnh vào các món ngô nướng, cháo,… những đồ ăn nóng ấm để chiều lòng khách hàng.

Và tất nhiên không thể bỏ qua công cụ mạng xã cho việc quảng bá sản phẩm của bạn. Hãy tận dụng mọi trang mạng xã hội có tính tương tác cao nhằm nhanh chóng phát triển hình ảnh sản phẩm của bạn. Có một công thức chung giúp thành công trong mô hình kinh doanh đồ ăn vặt online đó là : đồ ăn đẹp mắt, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">