Bí quyết cho thuê nhà : Đặt giá hợp lý

Chủ nhà cần phải bảo vệ chống lại định giá bản thân ra khỏi thị trường khi giá cho thuê chậm song song với phong trào ra khỏi thị trường là một ‘người bán.

Đây là theo Lorraine-Marie Dellbridge, quản lý, cho thuê International Realty Lew Geffen Sotheby ở Southern Suburbs ,Noordhoek và False Bay , người nói rằng vào năm 2014 giá thuê đã được chạm trần, nhưng năm nay họ đã phát nổ qua mái nhà.

“Chúng tôi thấy rằng nhiều tài sản, đặc biệt là ở cuối phía trên của thị trường, hiện đang ngồi trống rỗng trong nhiều tháng,” cô nói.

bt q91 Bí quyết cho thuê nhà : Đặt giá hợp lý

Tin biệt thự trên website: NhaDatSo.com

“Điều này về cơ bản có nghĩa là chủ nhà là mất tiền như tài sản không được thu bất cứ điều gì trong khi nó là trống rỗng, do đó hơn một năm, nó sẽ mang lại lợi nhuận thấp hơn nhiều so với trường hợp tài sản đã được thuê ngay tại một thực tế, thị trường có liên quan cho thuê. ”

Dellbridge nói trong khi mục tiêu là tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư, tiền thuê nhà nên được đặt tại điểm cao nhất mà sẽ dễ dàng thu hút khách thuê. Cô nói rằng cách tốt nhất cho chủ nhà để xác định giá cho thuê thực tế là thông qua nghiên cứu.

“Họ cần phải nhìn thấy những gì đang xảy ra trong khu vực của họ và so sánh tài sản của mình cho những người tương tự như trong đợt chào bán,” bà nói.

“Nó cũng khuyến khích để tham khảo ý kiến một đại lý bất động sản có uy tín với các đại lý có kinh nghiệm và hiểu biết những người có thể cung cấp lời khuyên up-to-date liên quan đến các ins and outs của đấu trường cho thuê tại khu vực của họ.”

Dellbridge chỉ nói là đại lý bán hàng có thể thẩm định tài sản để giúp người bán định giá thị trường thực tế cho ngôi nhà của mình, các đại lý cho thuê cung cấp chính xác các dịch vụ tương tự với chủ nhà.

“Lời khuyên của tôi sẽ được gọi trong ba đại lý. Nếu hai đến ở cùng mức giá và thứ ba được lấy cao hơn rất nhiều, rất có thể là cả hai đều có khả năng là chính xác. Nhưng không chỉ dựa vào những gì họ nói với bạn;theo lời khuyên của họ song song với việc nghiên cứu mà bạn đã thực hiện về khu vực của bạn và sau đó thiết lập giá cho phù hợp “, bà nói.

“Nó sẽ được rõ ràng sớm đủ nếu bạn đã hết giá tài sản, vì thị trường thuê nhà sẽ chỉ đơn giản là không trả lời, hoặc họ sẽ phản ứng với cung cấp thấp hơn.”

quan 9 Bí quyết cho thuê nhà : Đặt giá hợp lý

Thư mục tìm kiếm nâng cao tại Quận 9 – Tp.HCM trên website: NhaDatSo.com

Dellbridge nói đó là điều dễ hiểu mà các chủ nhà muốn để trang trải tất cả các khoản chi phí tài sản của họ với các thu nhập cho thuê, nhưng nó không phải luôn luôn có thể, và điều này là nơi nghiên cứu là vô giá.giá tài sản cao hơn ở các khu vực nhất định và các tài sản cũ và ngôi nhà với khu vườn thường có chi phí bảo dưỡng cao hơn.

“Nhà đầu tư mới trong thị trường cho thuê cũng cần phải nhận ra rằng họ sẽ không nhìn thấy một sự trở lại ngay lập tức trên đầu tư. Nó thường mất đến bốn năm trước khi họ bắt đầu thấy lợi nhuận, và nếu một tài sản đứng trống cho một vài tháng trở lại đầu tư sẽ được trì hoãn thêm, “Dellbridge nói.

Lew Geffen, Chủ tịch International Realty Lew Geffen Sotheby, nói chủ nhà nên phải nhận thức được thực tế là ngày nay người thuê nhà cũng làm nghiên cứu riêng của họ và sẽ xem nhiều đặc tính khác nhau trước khi đưa ra một sự lựa chọn, thường như nhiều như mười.

“Nếu hai thuộc tính là giá tương tự và đang ngày một mệnh nói chung, nhưng đã có một trong ba phòng ngủ trong khi người kia có năm, người thuê nhà sẽ hiểu chọn nhà lớn hơn,” ông nói.

“Tương tự như vậy, nếu họ có thể thuê một tài sản cho R32 000 mỗi tháng mà chỉ là hấp dẫn như nhà xuống đường phố mà chi phí R40 000, không có công việc đoán về những tài sản mà họ sẽ áp dụng cho”.

Geffen nói thị trường cho thuê đã trở nên giống như thị trường bán hàng tại khách thuê mà bây giờ cũng đàm phán và thực hiện cung cấp. Đi là những ngày khi một chủ nhà có thể là tích cực của việc thực hiện các thiết lập giá cho thuê.

Tuy nhiên, Dellbridge nói bất chấp những xu hướng phát triển của đàm phán trong thị trường cho thuê, một số chủ nhà gặp khó khăn trên một số tiền và đôi khi sẽ không chấp nhận một đề nghị tốt.

Ví dụ, giả sử một tài sản đang được bán trên thị trường tại R40 000 mỗi tháng và một đề nghị của R38 000 được thực hiện, nhưng chủ nhà giảm và giữ ra cho R40 000, có thể mất một tháng hoặc thậm chí cả hai nhận ra khi đứng bất động sản trống.

“Có khả năng chủ nhà đã sau đó bị mất thu nhập hai tháng, mà trong điều kiện thực tế tương đương với một sự mất mát của R78 000 (tại R38 000 mỗi tháng) vì lợi ích của R24 000 họ đã thực hiện năm đó với thêm R2 000 mỗi tháng . Họ không thể thu lại rằng trong một năm hoặc thậm chí cả hai. ”

ban biet thu Bí quyết cho thuê nhà : Đặt giá hợp lý

Thư mục tìm kiếm bán nhà biệt thự trên website: NhaDatSo.com

Dellbridge nói thị trường hiện tại đang rất sôi động và các tài sản định giá chính xác thường được để trong vòng 2-3 tuần, nhưng nó không phải là hiếm đối với tài sản đắt đỏ để ngồi bỏ trống cho đến bốn tháng trước khi một đề nghị được thực hiện mà chủ nhà chấp nhận.

Ngoài ra còn có các yếu tố khác có ảnh hưởng đến thời gian một tài sản chi tiêu trên thị trường, đặc biệt là ở các khu vực ngoại ô.

“Chúng tôi đang nhìn thấy ngày càng nhiều chủ nhà quy định rằng không có vật nuôi được phép, và như hầu hết các gia đình có vật nuôi, điều này chắc chắn làm cho hồ bơi cho thuê tiềm năng của các địa chủ nhỏ. Điều này có nghĩa là tài sản có thể ngồi trên thị trường lâu hơn và chủ sở hữu sẽ bị mất thu nhập, “cô nói.

“Chủ nhà đang lo lắng về vật nuôi thiệt hại có thể gây nên nhớ rằng họ giữ tiền đặt cọc cho các kịch bản chỉ như vậy.”

Khác với mất thu nhập, cũng có những nhược điểm khác khi một tài sản đứng trống một thời gian. Không chỉ là nó có nguy cơ bị phá vỡ vào, nhưng người lấn chiếm đất cũng có thể di chuyển và chiếm hữu, và các tài sản có xu hướng suy giảm khi có sản phẩm nào.

Geffen nói để giảm thiểu rủi ro và tận dụng đầu tư nên thận trọng đối với các nhà đầu tư để nghiên cứu nhân khẩu học chung của khu vực họ đang xem xét và quyết định phân khúc thị trường họ sẽ được phục vụ.

“Các gia đình sẽ cần phải ở gần trường học tốt, tiện nghi thể thao và tiện nghi mua sắm, trong khi người thuê nhà của công ty hoặc ngoại giao ủng hộ một vùng ngoại ô thị trường hạng sang với dễ dàng truy cập vào các đường cao tốc dẫn tới sân bay và thường gần với các trung tâm ,” ông nói.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so3 1024x722 Bí quyết cho thuê nhà : Đặt giá hợp lý

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">