Bếp là hành hỏa, nguồn năng lượng tác động và cung ứng cho sức khỏe

Nếu đặt ở ngay chính giữa nhà thì hành hỏa sẽ rất mạnh, thường tác động không tốt đến hệ tiêu hóa, các thành viên dễ bị các bệnh về dạ dày, đầy hơi… Cách tốt nhất là treo một cái phong linh ở trên đầu người đứng nấu, hoặc gắn kính bên ngoài cửa để dịch chuyển ra khỏi tâm điểm ngôi nhà.
 
Đối với cư dân Á Đông, bếp là biểu tượng của mái ấm gia đình, sự sum họp.
phong thuy bep 1 1461520879 Bếp là hành hỏa, nguồn năng lượng tác động và cung ứng cho sức khỏe
 

♦ Nếu muốn tạo thêm vượng khí cho mình cũng như những người xung quanh, bạn cần có cho mình Vật Phẩm Phong ThủyVật Phẩm Phong Thủy Cao Cấp hoặc những Vật Phẩm Phong Thủy Giá Rẻ từ Thế Giới Vật Phẩm để tạo nên điều đó!

Dưới góc nhìn phong thủy, bếp là hành hỏa, nguồn năng lượng tác động và cung ứng cho sức khỏe, tài vận của những người sống trong nhà.

 
Bếp có tầm quan trọng trong đời sống hằng ngày, nơi làm chín thực phẩm, cung cấp những bữa ăn ngon cho gia đình. Như những phần khác trong nhà, gian bếp phải luôn luôn được giữ sạch sẽ, gọn gàng và riêng phần lò để nấu dù dùng gas, điện hay củi phải được giữ ở trạng thái hoạt động tốt nhất.
 
Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi lò nấu là một nguồn năng lượng tượng trưng cho tiền tài, bếp càng nhiều lò được sử dụng thì tiền bạc càng đến nhiều với gia chủ. Vì thế, nếu gian bếp nhỏ và ít lò nấu thì có thể gắn kính ở mặt sau lò để nhân đôi “ảo”, tăng thêm vượng khí cho gia đình.
 
Tuy nhiên, quan trọng nhất là vị trí bếp. Nếu bếp đối diện cửa chính, nghĩa là vừa bước vào nhà đã thấy gian bếp trước mặt thì những người trong gia đình sẽ xem chuyện ăn uống như điều quan trọng nhất và dễ có khuynh hướng ăn uống thiếu điều độ. Muốn hóa giải điều này, có thể đặt một bình phong phía trước hoặc treo phong linh giữa bếp và cửa chính để ngăn cách.

phongthuy bep 2 1461520920 Bếp là hành hỏa, nguồn năng lượng tác động và cung ứng cho sức khỏe

Nếu bếp đặt ở ngay chính giữa nhà thì hành hỏa sẽ rất mạnh, thường tác động không tốt đến hệ tiêu hóa, các thành viên dễ bị các bệnh về dạ dày, đầy hơi… Cách tốt nhất là treo một cái phong linh ở trên đầu người đứng nấu, hoặc gắn kính bên ngoài cửa bếp để dịch chuyển bếp ra khỏi tâm điểm ngôi nhà.
 
Bếp đặt gần cửa sau là nguyên nhân làm cho gia chủ bị thất thoát tiền bạc, vượng khí từ các lò nấu sẽ theo cửa sau mà thoát khỏi nhà. Để hóa giải điều này, có thể đặt một tấm bình phong hoặc tấm chắn giữa lò nấu và cửa sau để chặn bớt sinh khí thoát ra.
 
Có thể treo thêm phong linh phía trên cho sinh khí hướng theo những ống đồng của phong linh mà đi lên chứ không theo gió bay ra ngoài cửa. Tránh đặt bếp ngay dưới các xà dọc hay xà ngang của mái nhà bởi chúng có thể tạo áp lực đè nén lên sinh khí của bếp, cũng khiến cho vấn đề tiền bạc của gia chủ thường khó khăn và eo hẹp.

♦ The Gioi Vat Pham của Thegioiphongthuy.com rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, bạn sẽ không còn phải lo lắng khi không biết nên chọn gì cho bạn bè và người thân nữa.

Tam Đa, Tiên Thánh

Hồ Lô, Hồ Lô Bát Tiên

Bắp Cải, Củ Lạc, Sâm

Bát Quái, Hổ Phù

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">