Bật mí sự chín chắn trong tình yêu qua đôi tất

Bạn thuộc nhóm những người hay trầm ngâm, thích suy nghĩ mọi việc thật kỹ lưỡng và thấu đáo. Bạn rất trách nhiệm với những gì mình làm và sẵn sàng đảm nhận thêm việc nếu đó là đam mê.

 

Bạn năng động, thích trải nghiệm cái mới lạ, không thể chịu nổi nếu bị gò ép trong khuôn khổ. Chuyện tình của bạn chỉ đẹp nhất vào thời gian đầu, khi ấy bạn dồn hết tâm huyết, năng lượng của mình vào để vun đắp. Hãy chọn lấy một đáp án và xem câu trả lời bạn nhé!

1457682734 tatjpg Bật mí sự chín chắn trong tình yêu qua đôi tất

♦ Bạn đang đắn đo không biết tìm Đồ Phong ThủyĐồ Phong Thủy Cao CấpĐồ Phong Thủy Giá Rẻ ở đâu cho chất lượng? Đến ngay Thế Giới Phong Thủy để có cho mình những lựa chọn tốt nhất!

Đáp án:

Lựa chọn 1: Bạn bồng bột, nhưng nhiệt huyết

Bạn năng động, thích trải nghiệm cái mới lạ, không thể chịu nổi nếu bị gò ép trong khuôn khổ.

Soi tính cách này trong tình yêu, bạn thể hiện là một người dễ yêu, dễ chán khi mối tình trở nên quen thuộc, đi vào lối mòn.

Chuyện tình của bạn chỉ đẹp nhất vào thời gian đầu, khi ấy bạn dồn hết tâm huyết, năng lượng của mình vào để vun đắp. “Gấu” vô cùng hạnh phúc vì bạn liên tục dành tặng những điều bất ngờ. Kiểu yêu ấy của bạn sẽ dần thay đổi khi bạn chín chắn, từng trải hơn.

Lựa chọn 2: Bạn rất chín chắn khi yêu

Bạn thuộc nhóm những người hay trầm ngâm, thích suy nghĩ mọi việc thật kỹ lưỡng và thấu đáo. Bạn rất trách nhiệm với những gì mình làm và sẵn sàng đảm nhận thêm việc nếu đó là đam mê.

 

Tính cách này cũng thể hiện trong tình yêu. Ngay từ quyết định sẽ chọn ai, trao gửi tình cảm như thế nào và cả hai sẽ tiến xa đến đâu, tất cả đều được bạn dự tính trước. Thậm chí, đối phương còn bộc trực, nông nổi hơn cả bạn, nên bạn thường chịu thiệt thòi về mặt tâm lý mỗi khi có chiến tranh lạnh xảy ra.

Lựa chọn 3: Bạn chín chắn và nhạy cảm

Không chỉ chín chắn khi yêu, mà bạn còn tỏ ra mình luôn đồng cảm, thấu hiểu nửa kia đến 99,99%. Sở dĩ bạn muốn “vĩ hòa vi quý” trong mọi hoàn cảnh, không thể phá tan cuốn tiểu thuyết tình yêu đẹp của chính mình, nên sẵn sàng nhường nhịn.

 

Bạn còn là người vô cùng lãng mạn, thích những điều ngọt ngào. Do vậy, bạn đặc biệt cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh làm “gấu” tổn thương hay hiểu lầm tình cảm của mình.

Lựa chọn 4: Bạn cuốn hút, nhưng nông cạn

Thoạt nhìn, ai cũng cho rằng bạn hòa đồng, hài hước và sâu sắc, nhưng bản chất niềm vui ấy sớm nở, chóng tàn. Suy nghĩ của bạn khá “ngắn”, thiếu tính toán trước sau mà chỉ quan tâm tức thời.

Khi yêu, bạn cũng thể hiện hình mẫu tương tự, nhìn vào mục đích hiện tại, để lấp khoảng trống hay có đôi có cặp giống bạn bè, mà quyết định yêu. Không khó để bạn chọn được người đi chung đường vì sức hấp dẫn tự nhiên nhưng sẽ kém bền chặt.

♦ Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Thế Giới Đá Quý

Thế Giới Trang Sức

Thế Giới Vật Phẩm

Thế Giới Linh Vật

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

 
 

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">