Bất động sản – Lĩnh vực kiếm lời tốt nhất hiện nay

Nhưng rồi giá sẽ ổn định lại. Cung sẽ được hấp thụ dần dần. Có lẽ sẽ mất thêm năm năm nữa. Giá sẽ lại bắt đầu tăng dần lên. Giống như nó vẫn vậy cả trăm năm qua. rồi sẽ trở lại là cách kiếm tiền an toàn nhất, nhanh nhất, dễ nhất cho một người bình thường muốn làm ăn.

Mua, bán bất động sản là những kỹ năng tất cả mọi người nên học. Nếu bạn đầu tư khôn ngoan, bạn có thể kiếm được lợi nhuận đủ mua một ngôi nhà trong mơ trong vòng 10 năm.

Trong thời điểm hiện tại, giá trị bất động sản lên xuống rất thất thường – từ tăng lên gấp đôi trong vòng bảy năm đến sụt giảm 20% giá trị chỉ trong một năm. Bạn có lẽ cảm thấy lo lắng về tương lai bất động sản. Đừng lo. Thị trường bất động sản không giống như thị trường cổ phiếu, nơi một công ty có thể mất đi 100% giá trị cổ phiếu của mình. Bất động sản không bao giờ mất hết giá trị.

Bạn luôn có thể kiếm lời nếu biết cách mua rẻ bán đắt

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

kinh nghiem phong van tuyen dung 14 Bất động sản   Lĩnh vực kiếm lời tốt nhất hiện nay

Một mảnh đất lúc nào cũng có giá. Gỗ, sơn tường, dây điện… những thứ tạo nên ngôi nhà lúc nào cũng có giá trị của chúng. Điểm mấu chốt là tìm hoặc tạo ra giá trị cho bất động sản. Bất kể là thị trường biến động ra sao, lên hay xuống, bạn luôn có thể kiếm lời nếu biết cách mua rẻ bán đắt.
Bất động sản là sản phẩm tiên quyết bởi vì chúng rất thực tế. Mua, bán bất động sản là những kỹ năng tất cả mọi người nên học. Tại sao? Bởi nhiều khả năng bạn sẽ phải mua, bán từ 3 đến 10 ngôi nhà trong suốt cuộc đời bạn.

Nếu bạn đầu tư khôn ngoan, bạn có thể kiếm được lợi nhuận đủ mua một ngôi nhà trong mơ trong vòng 10 năm. Bằng cách nào? Bằng cách mua rẻ bán đắt trong vòng ít nhất ba năm 1 lần.

Giả sử bạn mua ngôi nhà kế tiếp ít hơn so với giá thị trường 20% và giữ nó vừa đủ để nó tăng giá trị lên 10% trong vòng ba năm. Sau đó, trước khi bán, bạn tân trang lại nó để người mua sẵn sàng trả hơn 10% so với giá thị trường. Sau đây là một tính toán nhỏ để bạn hiểu bạn có thể kiếm được bao nhiêu nếu chúng ta đang nói tới căn nhà trị giá 250.000 đô:

Giá trị:                                                            250.000 đô
Mua vào (ít hơn 20% so với giá thị trường):    200.000 đô
Giữ ba năm đến khi giá trị tăng 10%:             275.000 đô
Tân trang và bán với giá cao hơn 10%:          300.000 đô

Bạn mua vào giá 200.000 đô. Bán ra 300.000 đô. Kiếm được 100.000 đô. Ba lần như vậy trong vòng 10 năm và bạn sẽ có đủ tiền mua một căn nhà khác. Có thể không phải là ngôi nhà trong mơ, nhưng cũng giống như mơ khi bạn không phải trả góp hàng tháng mà vẫn có một ngôi nhà.

Nếu bạn muốn một ngôi nhà giá trị gấp đôi, hãy mua hai ngôi nhà giá rẻ trong vòng 1 năm. Nếu bạn mua, giữ và tân trang 10 ngôi nhà trong vòng 10 năm, bạn có thể để ra được một ngôi nhà trị giá cả triệu đô… Hãy tưởng tượng xem, bạn chỉ cách cái đích đấy 10 lần mua bán nhà thôi.

Kiến thức và kỹ năng mua bán bất động sản là cần thiết trong trường hợp này. Ai cũng nên học, nếu như bạn muốn “nâng cấp” mái che đầu của mình.

Xung quanh bạn đầy những giao dịch bất động sản. Có thể bạn “tóm hụt” hàng triệu đô lợi nhuận “ảo” từ những công việc bạn không muốn làm. Nhưng lợi nhuận từ mua bán bất động sản là thực tế và nó có thể vượt xa cả năm đi làm của bạn.

Vậy tại sao phải làm việc cho người khác trong khi bạn có thể kiếm tiền nhờ bất động sản.

Bất động sản là cách kiếm tiền an toàn nhất

Lần cuối mà chúng ta bắt gặp sự tịch biên tài sản số lượng lớn là những năm cuối thập niên 1980. Đó là thời điểm khủng hoảng vay nợ và tiết kiệm. Bạn có nhớ thời kỳ đó không?

Các ngân hàng tham lam cho những công ty vay hàng tỷ đô. Những công ty này sau đó cho xây dựng hàng loạt các công sở, các khu chung cư và nhà riêng cho dân trong khi cung vượt quá xa cầu. Các công ty sau đó không trả được nợ và bị chính phủ tịch biên tài sản, chính phủ Mỹ sau đó trở thành chủ sở hữu của khối tài sản bất động sản lên đến hàng tỷ đô.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.

Họ thành lập nên tập đoàn niềm tin quyết đoán và bán rẻ lại hết đống tài sản đó. Những người mua đã kiếm được hàng tỷ đô lợi nhuận.

Điều tương tự đã xảy ra trong vòng năm năm đầu thiên niên kỷ mới. Lãi suất giảm mạnh trong khi nhu cầu tăng cao đối với bất động sản. Giá nhà tăng gấp đôi trong vòng năm năm. Ai cũng nghĩ giá nhà sẽ không giảm. Nhưng rồi cái bong bóng vỡ tan. Giá bắt đầu giảm. Quả lắc đã nghiêng về một bên quá xa.

Nhưng rồi giá sẽ ổn định lại. Cung sẽ được hấp thụ dần dần. Có lẽ sẽ mất thêm năm năm nữa. Giá sẽ lại bắt đầu tăng dần lên. Giống như nó vẫn vậy cả trăm năm qua. Bất động sản rồi sẽ trở lại là cách kiếm tiền an toàn nhất, nhanh nhất, dễ nhất cho một người bình thường muốn làm ăn.

Lý do tại sao lại như vậy? Có những sự thật hiển nhiên mà không phải ai cũng lưu tâm. Mời các bạn theo dõi phần hai để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Hãy xem thêm những công việc đang ứng tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">