Bao cao su ăn theo lễ cưới Hoàng tử Anh William

Ingrid Seward, chủ bút của tạp chí Hoàng Gia Majesty bình luận với tờ The Sun: “”Đây không những là hành động khiếm nhã mà còn gây tổn thương. là người rất có khiếu hài hước nhưng lần này những nhà kinh doanh đã đi quá xa. Đây là một cách làm rất rẻ tiền”. Còn Cung điện Buckingham thì từ chối đưa ra bình luận, AFP cho biết.

Trong khi đang nhộn nhịp chuẩn bị cho lễ cưới của Hoàng tử William, những nhà sản xuất nhanh nhạy đã tung ra loại in hình đôi uyên ương sắp cưới.

Ăn theo lễ cưới của Hoàng tử William sắp tổ chức vào ngày 29/2 tới, hàng loạt nhà sản xuất Anh quốc đã tung ra các sản phẩm như đồ gốm sứ, bưu thiếp, khăn tay. Bao cao su cũng không đứng ngoài cuộc.

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.
capt photo 1296335303341 1 0 1367025434 500x0 Bao cao su ăn theo lễ cưới Hoàng tử Anh William

Sản phẩm bao cao su đang gây xôn xao dư luận Anh. Ảnh: AFP

Đây là sản phẩm của công ty Crown Jewels Condoms of Distinction. Trên bao bì màu xanh hoàng gia, gói bao cao su in hình Hoàng tử William và vợ sắp cưới Kate Middleton cùng dòng chữ “hãy nằm xuống và nghĩ về nước Anh”. Mỗi gói chứa ba cái, được quảng cáo là mang lại cảm giác hoàng tộc và sang trọng.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

Hugh Pomfret, người phát ngôn của công ty sản xuất bao cao su, cho rằng việc làm của họ là cách thức độc đáo nhất để nhớ đến ngày vui sắp tới của cả nước Anh”.

Trong khi các cửa hàng bắt đầu bày bán loại bao cao su này, nhiều ý kiến lại chỉ trích cho rằng đây là ý tưởng kinh doanh khiếm nhã.

Ingrid Seward, chủ bút của tạp chí Hoàng Gia Majesty bình luận với tờ The Sun: “”Đây không những là hành động khiếm nhã mà còn gây tổn thương. Hoàng tử William là người rất có khiếu hài hước nhưng lần này những nhà kinh doanh đã đi quá xa. Đây là một cách làm rất rẻ tiền”. Còn Cung điện Buckingham thì từ chối đưa ra bình luận, AFP cho biết.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Nội Dung:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code class="" title="" data-url=""> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong> <pre class="" title="" data-url=""> <span class="" title="" data-url="">